Top 8 Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Ý Nghĩa Và Thiết Thực

Top 8 Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Ý Nghĩa Và Thiết Thực

Chuẩn bị quà tặng Tết cho khách hàng là một trong những việc cần làm của mỗi doanh nghiệp khi Tết đến, Xuân về. Món quà mang ý nghĩa tri ân khách hàng, đồng thời cũng là cách doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giúp khách hàng tiếp tục mua và sử dụng dịch vụ trong thời gian tới.

Vì sao cần gửi quà tặng Tết cho khách hàng?

Bên cạnh chuẩn bị các phần quà cho phía đối tác doanh nghiệp vào dịp lễ, sự kiện, quà tặng Tết cũng cần chuẩn bị hết sức chu đáo. Trước vài tháng, doanh nghiệp sẽ phân công, sắp xếp người chuẩn bị quà. Trong đó, quà tặng cho phía khách hàng cần lựa chọn sao cho phù hợp.

Vì sao cần gửi quà tặng Tết cho khách hàng?
Chuẩn bị những món quà tặng Tết cho khách hàng đã ủng họ doanh nghiệp

Những phần quà gửi tới khách hàng thể hiện tinh thần tri ân, lời cảm ơn khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Ngoài ra, món quà tặng Tết cho khách hàng cũng là sản phẩm quảng bá thương hiệu, gắn kết tình đoàn kết, tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp.

Chính vì thế, vào thời gian này hàng năm, doanh nghiệp sẽ phải đưa ra trước những kế hoạch chuẩn bị, sao cho việc gửi quà được chu đáo, phù hợp với các tiêu chí nhất. Món quà tặng cần đáp ứng những mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Thứ nhất là đẹp mắt, sang trọng, ý nghĩa, thiết thực. Thứ hai là thể hiện được tấm lòng của doanh nghiệp dành cho phía khách hàng, đối tác. Thứ ba, quà tặng là kênh truyền thông giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, giúp giữ chân khách hàng gắn bó với thương hiệu lâu dài hơn.

Trên các tặng phẩm được gửi đến khách hàng thường mang logo, tên doanh nghiệp và hình ảnh đặc trưng để nhận diện thương hiệu. Nhờ đó, tên tuổi của doanh nghiệp sẽ được lưu truyền rộng rãi hơn. Do đó, mỗi năm khâu tổ chức, chuẩn bị quà tặng Tết cho khách hàng đều được chuẩn bị hết sức chu đáo.

Top 8 quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa, thiết thực

Vào dịp lễ Tết theo truyền thống của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đều sắp xếp gửi quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác. Như đã đề cập bên trên, quà tặng mang nhiều ý nghĩa, vừa thể hiện tinh thần tri ân khách hàng vừa giúp gắn kết doanh nghiệp giúp khách hàng có khả năng sử dụng dịch vụ trong thời gian sắp tới.

Chính vì vậy, lựa chọn quà tặng Tết cho khách hàng sẽ được lên kết hoạch và chuẩn bị từ trước. Đội ngũ tổ chức sẽ sắp xếp, xây dựng phương án và lựa chọn quà tặng sao cho phù hợp nhất. Một vài gợi ý quà Tết cho khách hàng được nhiều người lựa chọn, bạn đọc có thể tham khảo:

Hộp quà sức khỏe – Đông trùng hạ thảo, tổ yến sào

Đối với quý khách hàng thân thiết, khách hàng quan trọng của doanh nghiệp việc chuẩn bị quà tết phải chỉn chu nhất có thể. Vậy, nên gửi quà tặng Tết cho khách hàng là gì? Nhóm đối tượng này ưu tiên chọn quà cao cấp, ý nghĩa như các sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Top 8 quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa, thiết thực 
Set quà Tết Vietfarm vì sức khỏe khách hàng

Trong đó, đông trùng hạ thảo hay tổ yến, nhân sâm là những món quà được nhiều người lựa chọn. Như các bạn cũng biết, đây là những sản phẩm sức khỏe mang lại nhiều giá trị, tốt cho cơ thể, giúp cải thiện bệnh lý và tăng cường đề kháng, sức khỏe tổng thể.

Sử dụng đông trùng hạ thảo, yến sào, nhân sâm nấu nước uống, chế biến món ăn giúp bồi bổ cơ thể. Món quà này vô cùng ý nghĩa và thiết thực, giúp người nhận có sức khỏe tốt hơn. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu bán tổ yến, đông trùng hạ thảo.

Bạn đọc có thể tham khảo, dùng các sản phẩm đến từ nhà Vietfarm. Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, đảm bảo, cam kết chất lượng tuyệt đối, không chứa thành phần độc tố hại sức khỏe. Vietfarm hiện có các gói quà tặng, hộp quà tặng Tết đẹp mắt, sang trọng với nhiều ý nghĩa tốt cho sức khỏe.

Quà tặng Tết cho khách hàng – Rượu vang cao cấp

Rượu vang cũng là một trong những món quà tặng Tết cho khách hàng được lựa chọn nhiều nhất. Món quà cao cấp, sang trọng, thích hợp làm quà tăng mỗi dịp xuân về. Kèm theo chai rượu cao cấp, bạn cũng có thể sắp xếp kèm giỏ trái cây, bánh kẹo.

Rượu có màu đỏ từ các loại hoa quả, được ngâm ủ đúng ngày, màu đỏ thể hiện sự may mắn, ý nghĩa mang lại nhiều điều tốt lành cho người được nhận. Đây là món quà thiết thực, gửi lời chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn, khỏi đầu năm mới hanh thông.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm rượu vang. Tùy vào điều kiện, kế hoạch của mỗi doanh nghiệp để lựa chọn loại rượu sao cho phù hợp với vị thế của khách hàng. Món quà mang những thông điệp tốt lành, giúp người nhận có nhiều thiện cảm hơn dành cho doanh nghiệp của bạn, kích thích nhu cầu hợp tác phát triển bền vững, dài lâu.

Giỏ quà Tết cho khách hàng – Bánh kẹo trái cây

Ngoài các sản phẩm cao cấp kể trên, quà tặng Tết cho khách hàng cũng có thể được lựa chọn đơn giản với giỏ bánh kẹo, trái cây. Giỏ quà tuy đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa lớn, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Top 8 quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa, thiết thực 
Các túi quà Tết bánh kẹo, hoa quả cho khách hàng thân thiết

Bạn có thể chọn lựa bất kỳ loại hoa quả, bánh kẹo nào sao cho đảm bảo đủ kinh phí thực hiện. Tuy nhiên không nên chọn những sản phẩm rẻ tiền, kém chất lượng. Cần đặt chất lượng giỏ quà lên hàng đầu, đồng thời đóng gói sản phẩm đẹp mắt để người nhận đánh giá cao sự chu đáo của doanh nghiệp.

Giỏ quà, bánh kẹo, trái cây thường được khách hàng chưng cúng trên bàn thờ gia tiên khi Tết đến. Do đó, hình thức gói quà cũng cần được lưu ý, lựa chọn giấy gói đẹp mắt, trình bày gọn gàng, không sử dụng những loại hoa quả hư hỏng hoặc dễ bị dập nát làm tháp trái cây hoặc gói chung với bánh kẹo cứng, thô,…

Quà Tết là sản phẩm của doanh nghiệp

Doanh nghiệp có thể triển khai tặng quà Tết cho khách hàng là các sản phẩm của chính doanh nghiệp. Đây là hình thức tặng quà được nhiều người áp dụng. Thông qua đó, phương án này cũng giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Các mặt hàng được lựa chọn làm quà tặng Tết như giày dép, quần ào, đồ dùng gia dụng, nội thất,… Ngoài ra, các doanh nghiệp dịch vụ du lịch, ăn uống cũng đưa ra nhiều ưu đãi vào dịp lễ, Tết cho khách hàng thân thiết.

Quà tặng giúp kích thích nhu cầu của người dùng, quảng bá thương hiệu và dịch vụ của công ty. Cách tặng quà này vô cùng thiết thực, ý nghĩa, bạn có thể tham khảo và áp dụng. Xây dựng kế hoạch, lên phương án cụ thể để công tác chuẩn bị quà tặng chỉn chu và phù hợp nhất.

Phiếu giảm giá khi mua sắm

Như đã đề cập, doanh nghiệp có thể gửi quà tặng Tết cho khách hàng là chính sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra, nhằm đưa sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng hơn, hàng năm vào dịp tết các phiếu giảm giá mua sắm sẽ được phát đến khách hàng.

Tùy chương trình mà doanh nghiệp tổ chức mà phiếu giảm giá sẽ có giá trị giảm từ 10% – 50% hoặc hơn. Đây là cách giúp kích thích nhu cầu mua hàng của nhiều người. Không chỉ làm quà tặng, cách thức này còn giúp thương hiệu bán nhiều sản phẩm hơn, mang tên tuổi doanh nghiệp tiến xa hơn.

Tặng phong lì xì cho khách hàng

Một lựa chọn đơn giản hơn trong việc lựa chọn quà tặng Tết cho khách hàng là gửi kèm các phong lì xì khi mua hàng. Giá trị mỗi phong bì sẽ tương ứng với giá trị hóa đơn mà khách hàng mua sắm tại cửa hàng.

Top 8 quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa, thiết thực 
Tặng phong lì xì cho khách hàng khi mua sắm

Đây cũng được xem là hình thức giảm giá, tuy nhiên sẽ có phần bất ngờ hơn giúp khách hàng hứng thú với doanh nghiệp của bạn. Áp dụng trong khoảng thời gian giáp tết nhu cầu mua sắm của khách hàng cao.

Quà tặng vật chất nhưng cũng mang hàm ý chúc mừng năm mới, mang tài lộc đến cho người nhận. Kèm phong bì lì xì bạn cũng có thể gửi câu chúc, lời tri ân từ công ty đến khách hàng thân thiết đã quan tâm và ủng hộ các dịch vụ trong thời gian qua.

Lịch, linh vật 12 con giáp

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tặng lịch hay linh vật con giáp để bàn cho khách hàng khi mua sắm. Đây là những vật phẩm nhỏ nhưng mang ý nghĩa tốt đẹp, gửi lời tri ân khách hàng vào dịp lễ Tết.

Trên lịch và linh vật có thể thiết kế kèm với dấu ấn thương hiệu để nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Có rất nhiều mẫu linh vật đẹp, dát vàng sang trọng, tùy vào nhu cầu, đối tượng khách hàng mà bạn gửi quà tặng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Linh vật để bàn mang ý nghĩa biểu tượng cho năm mới, mang ý nghĩa tài lộc, thu hút tiền tài. Mẫu quà tặng này bạn có thể đặt trước để chuẩn bị kịp thời gian gửi quà. Lựa chọn nơi sản xuất uy tín, mẫu mã đẹp mắt khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ

Tặng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đẹp và tinh xảo cũng là tặng phẩm bạn có thể tham khảo. Sản phẩm được chế tác công phu, đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn. Chẳng hạn như bình sứ, gốm, tranh đồng mạ vàng, túi đan bằng nguyên liệu thiên nhiên, bộ tách chén bằng gốm, linh vật nặn thủ công,…

Top 8 quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa, thiết thực 
Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo, đẹp mắt

Ngoài ra, còn nhiều quà tặng Tết cho khách hàng khác bạn có thể lựa chọn như cây cảnh, cà phê, thực phẩm, gia vị, đặc sản,… Mỗi món quà được chọn lựa và đóng gói tỉ mỉ, đẹp mắt gửi đến tay khách hàng.

Lưu ý khi chọn quà tặng Tết cho khách hàng

Trên đây là những gợi ý được nhiều người chọn lựa làm quà tặng Tết cho khách hàng, bạn đọc có thể tham khảo. Ngoài ra, khi chọn quà bạn nên lưu ý thêm các vấn đề dưới đây:

  • Chọn quà phù hợp với đối tượng khách hàng, tốt nhất hãy lên kế hoạch, phân loại đối tượng nhận quà để chọn lựa cho phù hợp.
  • Mua quà ở địa chỉ uy tín, chất lượng, đảm bảo quà tặng gửi đến tay khách hàng chỉn chu, đẹp mắt nhất.
  • Tùy vào kinh phí của doanh nghiệp để cân nhắc lựa chọn sản phẩm tương ứng, tránh tình trạng thiếu sót hoặc dư thừa gây lãng phí.
  • Gửi quà tặng kèm lời chúc tốt lành cho khách hàng, người tặng quà nên niềm nở, vui vẻ để tạo thêm ấn tượng cho người được nhận quà.

Quà tặng Tết cho khách hàng được chuẩn bị vào dịp cuối năm, đây là hoạt động thường niên của nhiều doanh nghiệp, công ty với bất kỳ quy mô nào. Món quà mang thông điệp tri ân, vừa là kênh truyền thông quảng bá thương hiệu. Cần xây dựng kế hoạch cụ thể, chọn quà phù hợp cho từng đối tượng khách hàng muốn hướng tới.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày đăng 15:29 - 21/10/2022 - Cập nhật lúc:03:54 chiều
Bài viết khác

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn từ hội động chuyên môn của Đông Trùng Hạ Thảo VietFarm

  • Đặt lịch nhanh chóng
  • Tư vấn miễn phí
  • Nhận quà tặng hấp dẫn