Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Tham Dự Lễ Ra Mắt Phòng Khám Đa Khoa Thuốc Dân Tộc

Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Tham Dự Lễ Ra Mắt Phòng Khám Đa Khoa Thuốc Dân Tộc

4.7/5 - (8 bình chọn)

Là đơn vị trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc, Trung tâm Vietfarm hân hạnh được mời tham gia lễ ra mắt Phòng khám Đa Khoa Thuốc Dân Tộc ngày 26/03/2022 vừa qua. Tại đây, các sản phẩm của Trung tâm Dược liệu quốc gia Vietfarm được lựa chọn giới thiệu và ghi dấu ấn mạnh mẽ với các quan chức các cấp ngành, các vị khách quý có mặt tại buổi lễ.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm thu hút sự quan tâm của các vị khách quý với các dòng sản phẩm chất lượng cao

Lễ ra mắt thương hiệu Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc chính thức bắt đầu vào lúc 8 giờ, sáng ngày 26/3/2022 tại địa chỉ số 7 ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Mỹ Đình. 

Trong buổi lễ có sự tham dự, ủng hộ của nhiều cán bộ cấp cao, đại diện các bộ, ban ngành, tổ chức, như:

 • Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm.
 • Bà Lê thị Bích Hà – Chủ tịch Hội phụ nữ quận Nam Từ Liêm.
 • Bà Phạm Anh Thư – Phó Chủ tịch phường Phú Đô.
 • Anh Nguyễn Văn Hiếu – Trạm trưởng Trạm Y tế phường Phú Đô.
 • Bà Ngô Thị Nhung -Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ phường Phú Đô
Buổi lễ ra mắt phòng khám đa khoa Thuốc Dân Tộc Mỹ Đình
Buổi lễ ra mắt phòng khám đa khoa Thuốc Dân Tộc

Trong buổi lễ trang trọng, Trung tâm Dược liệu quốc gia Vietfarm cũng tham dự với tư cách đơn vị trực thuộc của Thuốc Dân Tộc, đem đến nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe bổ dưỡng như: 

 • Đông trùng hạ thảo sấy khô 
 • Đông trùng hạ thảo ký chủ
 • Rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang
 • Trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An
 • Yến chưng đông trùng hạ thảo.
 • Sâm Ngọc Linh
 • Rượu sâm Ngọc Linh
 • Ngọc Linh Quốc Bảo Trà.
Rượu trùng thảo là quà tặng thích hợp với nam giới
Dòng sản phẩm từ đông trùng hạ thảo của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Trà sâm Ngọc Linh Vietfarm
Trà sâm Ngọc Linh Vietfarm

Trong buổi lễ, các sản phẩm của Đông trùng hạ Thảo Vietfarm thu hút sự quan tâm của nhiều cán bộ quan chức cấp cao. Nhiều vị khách quý đặc biệt ấn tượng với các sản phẩm này và đặt mua với số lượng lớn. 

Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc chia sẻ về các sản phẩm của Vietfarm: 

Nếu Thuốc Dân Tộc tập trung vào hoạt động chữa bệnh thì Trung tâm Dược liệu Vietfarm chú trọng vào cung ứng dược liệu chất lượng cao để chăm sóc sức khoẻ, là nguồn cung dược liệu chính cho đơn vị TDT. Từ đây Trung tâm TDT đã tự chủ đến 90% nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO cho các bài thuốc của đơn vị. Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành và được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Đặc biệt, trong thời kỳ số ca mắc Covid tăng cao, các biến thể mới liên tục xuất hiện, các sản phẩm bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng như đông trùng hạ thảo, yến sào,… của Trung tâm Vietfarm càng thể hiện được giá trị và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ người dùng”.

Nguyễn Quang Hưng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc
Nguyễn Quang Hưng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc

Hiện nay, Trung tâm Vietfarm là đơn vị cung ứng độc quyền dược liệu chất lượng cao cho nhiều đơn vị Y học cổ truyền đầu ngành như Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, Bệnh viện Favina, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam,… Điều này giúp Trung tâm Vietfarm vươn lên vị trí dẫn đầu ngành dược liệu, cũng như khẳng định chất lượng thượng hạng của các sản phẩm đơn vị nghiên cứu và bào chế.

Trung tâm Vietfarm – Địa chỉ hàng ngàn người tiêu dùng đặt niềm tin

Hiện nay, thị trường đông trùng hạ thảo đối mặt với tình trạng “vàng thau lẫn lộn”. Bên cạnh việc làm giả các thương hiệu nước ngoài thì việc mọc lên các thương hiệu “tự xưng” cũng khiến nhiều người tiêu dùng bối rối, không phân biệt được đâu là ‘hàng thật giá thật’, đâu là ‘hàng giả, giá đội lên trời’.

Trong bối cảnh đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm, trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, là địa chỉ được người tiêu dùng “chọn mặt gửi vàng” khi mua các sản phẩm dược liệu chất lượng cao.

Bên cạnh các sản phẩm chất lượng, xuyên suốt quá trình hoạt động, Trung tâm Vietfarm thực hiện xuất sắc vai trò đơn vị cung cấp dược liệu chất lượng cao (đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh, nấm lim xanh,…) cho các bài thuốc của Thuốc Dân Tộc. Trung tâm Vietfarm chịu trách nghiệm tới 90% nguồn dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO cho Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành quả nghiên cứu của các y bác sĩ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. 

Không chỉ tham gia vào quá trình nghiên cứu sản phẩm, đội ngũ y bác sĩ ưu tú, chuyên gia đầu ngành với hàng chục năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các đơn vị lớn (Bệnh viện YHCT TW, bệnh viện Giao thông vận tải HCM, Viện y dược HCM,…) còn trực tiếp tư vấn cách sử dụng các sản phẩm, giúp người dùng tận dụng được hết các giá trị, tinh hoa của đông trùng hạ thảo.

Hội đồng chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại Việt Nam thành công nuôi cấy đông trùng hạ thảo với kỹ thuật nuôi trồng BÁN TỰ NHIÊN.

Đông trùng hạ thảo của Vietfarm được nuôi cấy từ chủng nấm 10074 Cordyceps Militaris từ ngân hàng vi sinh vật NBRC Nhật Bản uy tín. Bên cạnh đó, để nâng cao tối đa hàm lượng dưỡng chất, Vietfarm đã thay thế cơ chất gạo lứt hay xơ dừa phổ thông sang sử dụng cơ chất hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu từ Đức. Nhờ đó, môi trường cơ chất của Vietfarm giàu chất khoáng và vitamin hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường.

Quy trình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Vietfarm bán tự nhiên
Quy trình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Vietfarm bán tự nhiên

Sau khi thu hoạch, nấm trùng thảo sẽ tiếp tục được đưa vào dây chuyền sấy đông khô công nghệ Nhật Bản ưu việt, giữ được đến 99% hàm lượng dưỡng chất. 

Qua kiểm định, đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy đạt chỉ số hàm lượng Cordycepin và Adenosin gần tương đương với loại tự nhiên khai thác ở Tây Tạng và CAO NHẤT thị trường hiện nay.

Giấy kiểm định chất lượng hàm lượng Cordycepin và Adenosin
Giấy kiểm định chất lượng hàm lượng Cordycepin và Adenosin

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công ĐTHT bán tự nhiên chất lượng tốt nhất thị trường, tương đương vàng mềm Tây Tạng

Với sự minh bạch trong sản xuất và kiểm định, công bố sản phẩm, Đông trùng hạ thảo Vietfarm không chỉ được lòng người tiêu dùng mà còn được nhiều đơn vị báo chí, truyền thông đánh giá cao và giới thiệu đến độc giả. Trong số đó có nhiều đài báo uy tín như Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, Kênh ANTV, báo Lao động, báo VTC News, báo Sức khỏe đời sống, báo Gia đình,…

Xem thêm: Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống đánh giá cao về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các đơn vị báo chí tích cực đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm:

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được báo chí đưa tin
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được báo chí đưa tin

Uy tín của Đông trùng hạ thảo Vietfarm càng được khẳng định khi nhiều nghệ sĩ gạo cội như NS Công Lý, NS Văn Báu, NS Thanh Tú, NS Phú Thăng, NS Tùng Dương, NS Kim Xuyến,… trở thành khách hàng thân thiết của đơn vị.

Xem thêm: NS Văn Báu hài lòng tuyệt đối sau thời gian ngắn sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm theo lời khuyên của bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngâm mật ong – Bí quyết dưỡng nhan gìn giữ nhan sắc rạng ngời của NS Thanh Tú

Tham gia sự kiện ra mắt Phòng khám đa khoa Thuốc Dân Tộc vừa qua, Đông trùng Vietfarm đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhiều vị quan chức cấp cao ngành y tế. Sự tín nhiệm của các vị khách quý không chỉ là niềm vinh dự mà phần nào còn tiếp thêm động lực cho Vietfarm phấn đấu xứng đáng hơn nữa với niềm tin ấy.

Ngày đăng 17:38 - 04/05/2022 - Cập nhật lúc:05:38 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.