Đông trùng hạ thảo Vietfarm tài trợ giải đấu golf danh giá

Đông trùng hạ thảo Vietfarm hân hạnh đồng hành cùng giải đấu Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020 với tư cách nhà tài trợ KIM CƯƠNG

Giải đấu Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020 đã được khởi động và sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20 tháng 11 tại sân golf Chí Linh – sân golf mệnh danh thách thức nhất Việt Nam. Vào ngày 16 tháng 11 vừa qua đã ấn định, Đông trùng hạ thảo Vietfarm tham dự với tư cách NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG cho giải đấu trong nước mang tầm cỡ quốc tế này.

Ngày 11 tháng 11, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn số 1 về Golf tại Việt Nam: Golfgroup. Trong buổi lễ ký kết, đại diện cấp cao hai bên đơn vị đã cam kết thường xuyên đề ra những kế hoạch cùng hợp tác phát triển. Trong đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ là một trong những sản phẩm chủ lực dành cho Quý Golfer trong chăm sóc sức khoẻ hằng ngày.

Mới đây, ngày 16 tháng 11, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã vinh dự trở thành nhà tài trợ KIM CƯƠNG cho giải đấu Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020 do Golfgroup tổ chức. Được biết đây là giải đấu trong nước nhưng mang tầm cỡ quốc tế, tổ chức tại sân golf thách thức nhất Việt Nam tại Chí Linh (Hải Dương). Sự kiện quy tụ hàng trăm Quý Golfer trên mọi miền tổ quốc về tham dự.

Nhà tài trợ kim cương giải golf
Ông Nhâm Quang Đoài cùng bà Vũ Kim Dung ký kết hợp đồng nhà tài trợ kim cương cho giải đấu

Chia sẻ về giải đấu Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020, bà Vũ Kim Dung (Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Golfgroup) cho biết:

“Giải đấu được tổ chức vào ngày 20/11, nhân sự kiện ra mắt dòng gậy golf sang trọng và đắt đỏ bậc nhất thế giới Kenichi Japan golf. Ngay sau khi có thông tin về giải đấu, giới mộ điệu đã vô cùng hào hứng và chờ đón sự kiện này.

Chúng tôi mong rằng với cương vị là nhà tài trợ KIM CƯƠNG, Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ gửi tới Quý Golfer những món quà sức khoẻ cao cấp nhất, phù hợp với giải đấu danh giá như Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020.”

Theo dõi và nắm bắt thông tin về giải đấu ngay từ những ngày đầu tiên, ông Nhâm Quang Đoài – Giám đốc Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng có những phát biểu trong buổi lễ ký kết như sau:

“Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của sự kiện lần này, giải đấu không chỉ ra mắt thương hiệu dòng gậy golf sang trọng và đẳng cấp. Mà còn là nơi các Golfer được dịp tranh tài, khẳng định đẳng cấp trong một giải đấu mang tầm cỡ quốc tế.

Do đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm tự hào là đơn vị duy nhất, nhà tài trợ kim cương cho giải đấu. Khi cung cấp các sản phẩm và set quà cao cấp, thượng hạng bậc nhất dành cho Quý Golfer. Chắc chắn với các món quà sức khoẻ đầy bổ dưỡng này, Quý Golfer sẽ nâng cao thể lực, khẳng định phong độ bền vững theo thời gian.”

nhà tài trợ giải golf
Đông trùng hạ thảo Vietfarm hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của giải đấu golf mang tầm cỡ quốc tế này.

Giải đấu Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020 là giải đấu được tổ chức bởi Tập đoàn Gilfgroup, theo hình thức đấu gậy – Strocke Play. Cụ thể, giải đấu được chia thành 3 bảng như sau:

Bảng A (HCP 0 – 20)

Bảng B (HCP 20 – 36)

Bảng C (HCP 36 – Callaway)

nhà tài trợ giải golf
Thông tin về giải đấu Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020

Giải đấu dự kiến có sự tham gia của hàng nghìn Golfer trên toàn quốc. Đồng thời, những chuyên gia hàng đầu về gậy golf, những golfer kỳ cựu cũng sẽ có mặt tại sân golf Chí Linh vào này 20 tháng 11 sắp tới để tham dự giải đấu hấp dẫn này. Bên cạnh đó, giải đấu còn nhận được sự quan tâm đến từ các hãng truyền thông lớn về golf như: Tạp chí GolfTimes, Tạp chí đánh giá gậy golf, Báo Đời sống doanh nhân…

Dự kiến Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020 sẽ có 20 giải với tổng giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng. Cùng với hàng ngàn quà tặng dành cho sức khoẻ cao cấp vô cùng hấp dẫn dành cho các Golfer đến từ nhà tài trợ kim cương Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Ngày cập nhật:02:18 chiều
Array
Bài viết khác

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn từ hội động chuyên môn của Đông Trùng Hạ Thảo VietFarm

  • Đặt lịch nhanh chóng
  • Tư vấn miễn phí
  • Nhận quà tặng hấp dẫn