Đông Trùng Hạ Thảo Khô Vietfarm Nuôi Trồng Bán Tự Nhiên

Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm: Sản phẩm DUY NHẤT ứng dụng THÀNH CÔNG kỹ thuật nuôi trồng BÁN TỰ NHIÊN

Hiện nay trên thị trường, đông trùng hạ thảo khô Vietfarm được đánh giá là sản phẩm sở hữu chất lượng tốt nhất nhờ ứng dụng công nghệ sinh học trong quy trình nuôi cấy. Nhờ đó cho ra đời sản phẩm đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng dược chất tương đương đông trùng hạ thảo Tây Tạng, mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị DUY NHẤT nuôi trồng BÁN TỰ NHIÊN cho hàm lượng chất quý hiếm sánh ngang “biệt dược tiền tỷ” Tây Tạng

Sự ra đời của Đông trùng hạ thảo Vietfarm gắn liền với quá trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu, đầy tâm huyết của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược Cổ truyền Dân tộc). Vốn là người có niềm đam mê với dược liệu ngay từ khi còn rất trẻ, trong một lần có dịp đi công tác tới đất nước hạnh phúc nhất Thế giới – Bhutan, Tiến sĩ Vân Anh đã có cơ duyên biết đến loại dược liệu được mệnh danh là “vàng mềm Tây Tạng” đó là đông trùng hạ thảo.

Từ cơ duyên biết đến đông trùng hạ thảo Tiến sĩ Vân Anh đã quyết tâm nuôi cấy loại dược liệu này tại Việt Nam
Từ cơ duyên biết đến đông trùng hạ thảo Tiến sĩ Vân Anh đã quyết tâm nuôi cấy loại dược liệu này tại Việt Nam

Càng nghiên cứu và tìm hiểu về Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, Tiến sĩ Vân Anh càng thêm kinh ngạc bởi những lợi ích thần kỳ của nó cho sức khỏe. Chính điều này đã thôi thúc bà nghiên cứu và nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, để giúp dân ta được sử dụng loại “vương dược” quý hơn vàng này.

Ngay khi trở về Việt Nam, Tiến sĩ Vân Anh đã cùng các cộng sự tiến hành nghiên cứu, đồng thời hợp tác với Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị nuôi trồng dược liệu số 1 tại Việt Nam để cùng chung tay thực hiện dự án nuôi cấy đông trùng hạ thảo đầy thách thức này.

Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm diễn ra trong hơn 3 năm, trải qua rất nhiều khó khăn, tưởng chừng như có lúc đã thất bại. Bởi cả Tiến sĩ Vân Anh, cùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm đều đặt mục tiêu rất lớn, là phải tạo ra loại đông trùng hạ thảo có chất lượng tốt nhất, tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Thị trường hiện nay đã có nhiều đơn vị nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm cho hàm lượng dưỡng chất đạt 80%. Với nỗ lực, mong muốn  người Việt dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, trong quá trình nghiên cứu chuyên sâu BS Vân Anh nảy ra ý định không nuôi trong phòng thí nghiệm, thay vào đó đưa ra tự nhiên để trồng.

Mục đích chính là để đông trùng hạ thảo có quá trình phát triển tự nhiên như loại sâu vàng ở Tây Tạng. Đồng thời cho hàm lượng dược tính quý hiếm tương đương loại ở tự nhiên. 

Sau nhiều nỗ lực, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT hiện nay nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo bán tự nhiên. Đông trùng cho hàm lượng dược chất quý hiếm ở mức CAO NHẤT sánh ngang “biệt dược tiền tỷ” Tây Tạng. 

Vùng nuôi trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm tại núi Mẫu Sơn – Lạng Sơn
Vùng nuôi trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm tại núi Mẫu Sơn – Lạng Sơn

Quy trình nuôi trồng bán tự nhiên khắt khe, được giám sát trực tiếp bởi hội đồng chuyên môn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. 

Nấm được nuôi dưỡng bằng nguồn cơ chất với thành phần chính là các hạt đại mạch, giàu dinh dưỡng, được nhập khẩu từ Đức. Theo nghiên cứu, nuôi trồng bằng hạt đại mạch sẽ cho ra những cá thể khỏe mạnh, chất lượng, mập mạp hơn so với nuôi bằng nguồn cơ chất là gạo lứt, cơm dừa, ngô,.. 

Hiện nay, ở nước ta không có đơn vị nào thực hiện nuôi cấy bằng hạt đại mạch do điều kiện tại Việt Nam không thể tự nuôi trồng được mà phải nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này gây áp lực chi phí cao hơn so với những nguyên liệu thông thường khác.

Địa điểm Đông trùng hạ thảo Vietfarm lựa chọn để nuôi trồng bán tự nhiên là Mẫu Sơn – Lạng Sơn. Theo khảo sát và đánh giá của chuyên gia, Mẫu Sơn có nhiều nét tương đồng với các ngọn núi ở Himalaya. Với độ cao trung bình trên 1500m, sở hữu một mùa đông lạnh có mưa gió, băng tuyết và mùa nhiệt độ không quá 15 độ C. Kèm theo đó là hệ thống mạch nước ngầm, điều kiện địa hình chưa có sự tác động của con người. 

Đông trùng hạ thảo được sinh trưởng tự nhiên, chống chọi với điều kiện khắc nghiệt của môi trường, sản sinh dược chất quý hiếm ở mức CAO NHẤT so với thị trường hiện nay.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công ĐTHT bán tự nhiên chất lượng vượt trội, tương đương vàng mềm tự nhiên

Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm trở thành sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ứng dụng thành công kỹ thuật nuôi trồng bán tự nhiên. Nhờ đó cho ra đời sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận kiểm định hàm lượng dược chất cordycepin và adenosine, ở mức CAO NHẤT, tương đương đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được đơn vị có thẩm quyền kiểm định chất lượng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được đơn vị có thẩm quyền kiểm định chất lượng

Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm được nuôi cấy từ chủng nấm tốt nhất trên thế giới

Để nuôi cấy ra loại đông trùng hạ thảo có chất lượng tiệm cận với đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng, các chuyên gia hàng đầu của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã phối hợp chặt chẽ với Tiến sĩ Vân Anh, cùng đào sâu nghiên cứu và thử nghiệm nhiều chủng nấm khác nhau.

Các chuyên gia của Vietfarm tâm niệm, chỉ có nguồn giống tốt mới có thể tạo nên loại đông trùng hạ thảo tốt nhất. Quá trình thử nghiệm gặp không ít khó khăn, do hiện nay trên thế giới có nhiều chủng nấm được sử dụng để nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Trong đó, mỗi chủng loại lại có đòi hỏi quy trình nuôi cấy khác nhau, cùng những điều kiện nhiệt độ, áp suất, môi trường phù hợp để có thể phát triển tốt nhất.

Trải qua gần 3 năm nghiên cứu miệt mài, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã quyết định lựa chọn chủng nấm Cordyceps Militaris của Nhật Bản. Đây là chủng nấm đã được đích thân bác sĩ Vân Anh nghiên cứu khắt khe và đánh giá rất cao. Đồng thời Ngân hàng vi sinh vật uy tín trên thế giới NBRC (Nhật Bản) kiểm duyệt và công nhận chất lượng.

Chủng nấm nuôi cấy đông trùng hạ thảo mà Đông trùng hạ thảo Vietfarm lựa chọn được đánh giá là loại tốt nhất trên thế giới hiện nay. Nếu được nuôi cấy theo quy trình chuẩn, với đầy đủ các điều kiện môi trường thuận lợi nhất, hoàn toàn có thể tạo ra đông trùng hạ thảo chất lượng cao, không thua kém nhiều so với đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng.

cta-dong-trung-ha-thao-vietfarm.gif

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ: “Đối với việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo thì vấn đề nguồn giống giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Bởi chúng ta biết rằng bản chất của đông trùng hạ thảo chính là một loại nấm sống ký sinh trên cơ thể nhộng tằm mà tạo ra loại “vương dược” này. Do đó, chủng nấm tốt sẽ tạo nên được đông trùng hạ thảo chất lượng cao.

Điều chúng tôi hướng đến đó là không chỉ nuôi cấy ra dược liệu trông giống như đông trùng hạ thảo Tây Tạng mà phải tiệm cận đến chất lượng của đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Nghĩa là hàm lượng dược chất, các axit amin tương đồng với tỷ lệ cao. Với mục tiêu như vậy, nhóm nghiên cứu chúng tôi đã phải làm việc liên tục trong nhiều năm. Bản thân tôi cũng trực tiếp tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm và thấy rằng chủng nấm Cordyceps Militaris của Nhật Bản rất phù hợp để nuôi cấy đông trùng hạ thảo.

Quá trình thử nghiệm cho thấy, khi ứng dụng chủng nấm này với những điều kiện đặc biệt về môi trường nuôi cấy, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất phù hợp sẽ tạo nên đông trùng hạ thảo có chất lượng rất tốt, cùng hàm lượng các hoạt chất tối ưu.

>> Mời độc giả xem thêm: Bác sĩ Vân Anh chia sẻ về nguồn gốc đông trùng hạ thảo

Thực tế đã chứng minh, từ chủng nấm này, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo với chất lượng thượng hạng, sở hữu thành phần dược chất đáng kinh ngạc và được nhận định là sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm được nuôi cấy tại cơ sở hiện đại nhất trên cả nước

Không chỉ chú trọng đến vấn đề nguồn giống, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn đặc biệt quan tâm xây dựng cơ sở nuôi cấy hiện đại, tân tiến. Hiện nay, Trung tâm sở hữu riêng cơ sở nuôi cấy rộng hàng trăm hecta, được xây dựng theo mô hình của Nhật Bản với tổng kinh phí đầu tư lên đến 10 tỷ đồng.

Tại cơ sở nuôi cấy này, 100% trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với công nghệ hiện đại nhất.

Hệ thống IOT tự động điều khiển và giám sát các thông số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng mô phỏng lại môi trường tự nhiên khắc nghiệt của cao nguyên Tây Tạng, nhờ đó thúc đẩy tối đa quá trình sản sinh dược chất của đông trùng hạ thảo.

Hệ thống kiểm soát chất lượng không khí trong phòng nuôi trồng theo công nghệ Hepa giúp giữ cho môi trường trong phòng nuôi cấy luôn ổn định và vô khuẩn, tạo điều kiện tốt cho sự phát triển của chủng nấm, giảm thiểu các rủi ro và gia tăng sản lượng.

Quy trình nuôi trồng bán tự nhiên được được thực hiện đầy đủ, chuẩn hóa các bước

Những giá thể được cấy nấm ủ trong phòng tối trong 7 ngày để bắt đầu hình thành sợi nấm. Lúc này, điều kiện phòng nuôi trồng phải đảm bảo luôn ở mức nhiệt độ thấp dưới 17 độ C, độ ẩm không quá 90. 

Sau thời gian này, nấm đông trùng sẽ được chọn lọc, những giá thể khỏe mạnh được đưa lên vườn trồng ở Mẫu Sơn để tiếp tục quá trình phát triển. Tại đây, yêu cầu trồng nấm phải tuân thủ khoảng cách, có hàng rào, lưới chắn, bạt che để ngăn mưa to, động vật, côn trùng. 

Đông trùng hạ thảo sẽ được sinh trưởng tự nhiên tại đỉnh núi Mẫu Sơn trong thời gian 35 – 45 ngày. Đảm bảo môi trường sạch 100% không hóa chất, không phân bón, thuốc trừ sâu,…

Quy trình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Vietfarm bán tự nhiên
Quy trình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Vietfarm bán tự nhiên

Kết thúc thời gian nuôi trồng tự nhiên, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng đông trùng hạ thảo về màu sắc, chiều dài, độ dày của sợi nấm. Những cá thể tốt nhất được đưa vào nhà máy bào chế, sấy khô. 

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chuẩn hóa quy trình nuôi cấy bán tự nhiên từ hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu và nhộng tằm cho chất lượng vượt trội

Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn trang bị quy trình truy xuất nguồn gốc và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn YV pure nest. Điều này giúp 100% sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm đều được truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra nguồn gốc sản phẩm một cách đơn giản để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Trung tâm Dược liệu Vietfarm sở hữu công nghệ nuôi cấy hiện đại
Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu công nghệ nuôi cấy hiện đại

Công nghệ sấy đông khô hiện đại bậc nhất cho thành phẩm đông trùng hạ thảo khô thượng hạng

Một điểm đặc biệt khác làm nên chất lượng của đông trùng hạ thảo khô Vietfarm đó là công nghệ sấy đông khô. Đây là công nghệ sấy khô dược liệu hiện đại nhất hiện nay. Quy trình sấy dược liệu tiến hành theo hai giai đoạn gồm: Cấp đông thần tốc dược liệu ở nhiệt độ -50 độ C, giúp bảo toàn tối đa dược chất có trong đông trùng hạ thảo. Tiếp đó, đưa dược liệu vào sấy khô trong môi trường chân không với nhiệt độ duy trì ổn định ở mức khoảng 70 độ C. 

Với phương thức sấy khô này, dược liệu sau khi sấy vẫn giữ được nguyên vẹn hình dáng ban đầu, màu sắc tươi sáng, bắt mắt và bảo toàn được tối đa các hoạt chất quý hiếm có trong đông trùng hạ thảo.

Hiện nay công nghệ sấy đông khô còn khá mới mẻ tại Việt Nam và Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị tiên phong ứng dụng vào quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo. Nhờ có công nghệ này mà các sản phẩm đông trùng hạ thảo khô Vietfarm đều có chất lượng cao, đồng đều, đẹp mắt. 

Các chế phẩm phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Với dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo khô Vietfarm, đơn vị đã nghiên cứu và bào chế ra nhiều chế phẩm khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarmđã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm từ đông trùng hạ thảo khô như:

 • Đông trùng hạ thảo sợi khô Vietfarm
 • Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm
 • Đông trùng hạ thảo sợi khô ngâm mật ong
 • Bột đông trùng hạ thảo.

Tùy vào nhu cầu sử dụng nhất định mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình. 

Một số sản phẩm cao cấp của Vietfarm
Một số sản phẩm cao cấp của Vietfarm

Truyền thông báo chí liên tục đưa tin về đông trùng hạ thảo khô Vietfarm

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo khô Vietfarm ngay khi ra mắt đã thu hút sự chú ý của đông đảo truyền thông, báo chí bởi chất lượng tuyệt vời, cùng quy mô sản xuất lớn. Liên tục nhiều kênh truyền thông lớn, các chương trình truyền hình đã đưa tin về đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Trên VTV2 – Chất lượng cuộc sống, trang facebook chính thống của Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam cũng phát riêng một phóng sự về đông trùng hạ thảo khô Vietfarm và đánh giá rất cao chất lượng của sản phẩm này.

>> Mời xem chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, rất nhiều đầu báo uy tín cũng dành những bài viết đánh giá khách quan và dành nhiều lời khen cho chất lượng của đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Báo chí đưa tin về đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm được hàng nghìn khách hàng tin dùng và đánh giá cao chất lượng

Sở hữu chất lượng tương đương đông trùng hạ thảo Tây Tạng, tuy nhiên các sản phẩm đông trùng hạ thảo khô Vietfarm lại có giá cả rất dễ chịu, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam. Nhờ đó giúp đông đảo khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng với loại “vương dược” tuyệt vời cho sức khỏe.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đông đảo các nghệ sĩ tin dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Đông đảo các nghệ sĩ tin dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm cũng đã chinh phục hàng nghìn khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau và đều ghi nhận những phản hồi rất tích cực.

NS Văn Báu chia sẻ về những trải nghiệm sau thời gian sử dụng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm

NS Thanh Tú và bí kíp dưỡng nhan an toàn, lành mạnh, tự nhiên ngay tại nhà từ Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong Vietfarm

 

Đặc biệt, du khách nước ngoài đã có những trải nghiệm tuyệt vời về đông trùng hạ thảo Vietfarm và để lại những phản hồi rất tích cực:

Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện còn là đơn vị cung ứng độc quyền dược liệu cho một số phòng khám Đông y, bệnh viện như: Tổ Hợp Y Tế Cổ Truyền Biện Chứng Quân Dân 102, phòng khám Nhất Nam Y Viện, Viện da liễu Hà Nội – Sài Gòn,….[Xem chi tiết

cta-dong-trung-ha-thao-vietfarm.gifQuý độc giả có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm đông trùng hạ thảo khô Vietfarm hoặc đặt mua sản phẩm chính hãng, vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline của đơn vị.

Đại lý phân phối đông trùng hạ thảo Vietfarm
Đại lý phân phối đông trùng hạ thảo Vietfarm
Ngày cập nhật:01:31 sáng
Bài viết khác

Bình luận (27)

 1. Kiều Nguyệt Anh says: Trả lời


  Xin hỏi trung tâm nuôi cấy bán tự nhiên đông trùng hạ thảo là như nào vậy trung tâm

  1. Kim Bống says: Trả lời


   Trên bài có thông tin đó bạn, theo quy trình từng bước một từ khâu đầu ủ rồi hấp tiệt chủng rồi ủ nấm, chuẩn bị nhộng rồi mới mang ra môi trường tự nhiên đó rất rõ ràng và chi tiết, an toàn từ những bước nhỏ nhất nuôi trồng

  2. Tuấn Sơn says: Trả lời


   Chuẩn đó tớ tìm hiểu khá sâu bên này nuôi cấy tại Mẫu Sơn Lạng sơn có nhiệt độ rất phù hợp giúp cho đông trùng phát triển rất tốt đảm bảo hiệu quả và dinh dưỡng của nấm

 2. Bích Hoàng says: Trả lời


  Cho hỏi Đông trùng hạ thảo nuôi bán tự nhiên là loại nào bên trung tâm vậy

  1. Thiên Trang says: Trả lời


   LÀ dạng ký chủ nhộng tằm, sợi nấm được nuôi cấy trên đầu nhộng đó bạn

  2. Thu Gang MB says: Trả lời


   Chị ib cho trung tâm họ hỗ trợ tư vấn rõ hơn hoặc là mình xem trên video trên của nghệ sĩ đó bạn

 3. Thiên Trang says: Trả lời


  Loại sợi khô với loại ký chủ thì loại nào tốt hơn vậy trung tâm, em muốn mua về bồi bổ cho người bị tiểu đường và huyết áp ạ, nhờ trung tâm tư vấn giúp

  1. Thu Huyền Tạ says: Trả lời


   Tôi thấy là nếu để hỗ trợ điều trị bệnh lý thì nên dùng dạng ký chủ sẽ tốt, hàm lượng đinh dưỡng cao hơn, còn đối với người mà bồi bổ cơ thể thì dùng loại trung sợi nấm sẽ tốt và giá cũng vừa mềm nữa rất hợp lý, tôi cải thiện bệnh lý cũng đang dùng loại ký chủ này nè

  2. Bách Hiên says: Trả lời


   Có tiền thêm thì dùng loại tây tạng đó, loại này thì có tiếng là dinh dưỡng cao rồi, loại tốt nhất trên thị trường, dùng cũng như loại ký chủ mà hàm lượng dưỡng chất cao hơn ký chủ chút

 4. Thu Huyền says: Trả lời


  Tôi mới dùng bên VietFarm này khoảng 3 tháng loại nuôi cấy bán tự nhiên này, tôi gặp tình trạng đau mỏi vai gáy, tiểu đường huyết áp thấy mọi người kêu mua loại này bên đây dùng khá ổn tôi dùng khoảng 2 tháng đi kiểm tra lại thấy cơ thể ổn định mà hiệu quả lắm. Trước đó tôi dùng cả dạng sợi tuy nhiên hiệu quả có nhưng không cao bằng dạng này nên tôi quyết định dùng hiện tại vẫn đang dùng để bồi bổ và hỗ trợ cải thiện bệnh lý. Cả nhà tham khảo dùng tốt lắm

  1. Hương Tràm says: Trả lời


   Tôi dùng 3 tuần chưa thấy được hiệu quả, có khi nào cơ địa hấp thụ kém không vậy nhỉ, nhiều người dùng thấy bảo 3 tuần là có sự khác biệt mà tôi chưa thấy

   1. Chuyên Thị Đỗ says: Trả lời


    Chị dùng có đều không, chị dùng như thế nào, hay lại pha 2-3 con ngâm đi ngâm lại cả ngày uống lấy đâu hiệu quả

 5. Hữu Cường says: Trả lời


  Cho tôi hỏi trung tâm cách dùng dạng này có giống như dạng sợi tôi đã mua bên trung tâm không, có khác gì so với dạng sợi không

  1. Liên Hoa says: Trả lời


   Bạn dùng gần tương tự dạng sợi đó cơ mà mình dùng mỗi lần chỉ từ 1-2 con thôi, dùng ở nhiệt độ nước khoảng 70-80 độ C ngâm từ 7-8 phút sau đó dùng cả nước và cả cái như dạng sợi vậy thôi

   1. Thiên Kim says: Trả lời


    Ngâm lâu hơn hả chị, dạng này cho vào hầm canh gà được không nhỉ, chứ còn nhộng mà pha trà có dễ dùng không

    1. Thiên An says: Trả lời


     Được mà chị ơi, nhà em cũng hầm cho bổ hơn, dạng này ngâm kiểu nước ấm cũng đễ uống mà không khó dùng đâu

 6. Tu Lý says: Trả lời


  Độ tuổi nào dùng được thế trung tâm, 5 tuổi có bệnh lý nền nhiều dùng bồi bổ có được không trung tâm, nếu được cho mua 3 hộp về dùng ạ, em ở Daklak

 7. Minh Anh Đỗ says: Trả lời


  Loại này nuôi trồng như vậy có đảm bảo được không, hiệu quả như thế nào các bác ơi có ai dùng chưa cho xin chút kinh nghiệm nào

  1. Thảo Nguyễn Thu 94 says: Trả lời


   Chuẩn đảm bảo luôn bên này có giấy chứng nhận và giấy kiểm nghiệm 2 thành phần chính đó, thậm chí cao hơn các bên khác rất nhiều luôn tôi xem rồi cũng đang dùng bên VietFarm này đó, hoàn toàn yên tâm chị ạ

   1. Hoa Thiên Lý says: Trả lời


    Xem ở đâu vậy, tớ cũng mong muốn được tìm hiểu coi xem có đảm bảo không để mua về dùng sản phẩm

 8. Minh Ánh says: Trả lời


  Dạng này có hơn kém nhau gì so với dạng tây tạng bên trung quốc thế mọi người ai biết không, chia sẻ chút nhỉ

 9. Minh Tuyền says: Trả lời


  Trung tâm cho hỏi dạng bán tự nhiên này giá bao nhiêu, tôi muốn mua tặng Sếp, xin tư vấn cảm ơn trung tâm

  1. Bảo Hoàng Giang says: Trả lời


   Dạng này có 3.050k/1 hộp 30 con nha, vừa giá tiền mà, đảm bảo lắm, bên này trực thuộc thuốc dân tộc nữa đó, bên này có nhiều bác sĩ giỏi mà, hơn nữa mua tặng sếp mua ở đây là quá hợp lý rồi chị @Tuyền ạ giá thành phải chăng, mẫu mã ok, sợi đều, đẹp

   1. Thu Hiền says: Trả lời


    Chị dùng chưa mà chắc vậy, có thật như lời chị nói không, sợi nhỡ bên trong không đều thì sao mình nhìn bên ngoài làm sao biết được ạ

 10. TUYEN CAO says: Trả lời


  CO THAT NHU QUANG CAO VAY KHONG HAY LAI HANG NHAP KHONG BAO DAM CHAT LUONG, BAY GIO NHIEU HANG QUA KHONG PHAN BIET DUOC NHI

  1. Bính Nhâm says: Trả lời


   Dùng trải nghiệm mới biết được anh ơi, mua trải nghiệm 2-3 lọ xem sao nào, tốt lắm bố mẹ em dùng nói ăn cái này ngủ được ăn uống hấp thụ tốt

   1. Huệ Cấn Hữu says: Trả lời


    Mình dùng mấy tuần hay mấy tháng thì ngủ được, tôi đang mất ngủ 2 tháng nay sút mất mấy cân đang cân nhắc dùng đông trùng bồi bổ cơ thể

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn từ hội động chuyên môn của Đông Trùng Hạ Thảo VietFarm

 • Đặt lịch nhanh chóng
 • Tư vấn miễn phí
 • Nhận quà tặng hấp dẫn