Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Có Tốt Không?Lưu Ý Gì Khi Dùng?

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Có Tốt Không?Lưu Ý Gì Khi Dùng?

4.6/5 - (34 bình chọn)

Đông trùng hạ thảo Việt Nam có dược tính bằng 60-80% so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên và giá thành chỉ bằng 1/10. Đây cũng chính là điểm thu hút khiến nhu cầu mua đông trùng hạ thảo ở Việt Nam của người tiêu dùng trong nước ngày càng tăng lên. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về nguồn gốc, tác dụng, hoạt chất và giá thành của sản phẩm đông trùng hạ thảo ở Việt Nam.

Chuyên gia đầu ngành tiết lộ 5 tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng

Thông tin về nguồn gốc và quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo Việt Nam

Đông trùng hạ thảo được biết đến là loại “thần dược” của mảnh đất cao nguyên khắc nghiệt Tây Tạng với giá trị về dược tính và kinh tế rất lớn.Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ nuôi cấy đông trùng hạ thảo hiện nay, thảo dược này đã được trồng ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc,…

Tại Việt Nam, đông trùng hạ thảo cũng được nghiên cứu và nuôi trồng rất nhiều. Có nhiều nhà cung cấp, đơn vị nuôi cấy đông trùng hạ thảo có thể cho sản phẩm có dược tính cao đến 70% so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên với mức giá chỉ bằng 1/10.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam có hàm lượng dinh dưỡng bằng khoảng 70% trùng thảo tự nhiên
Đông trùng hạ thảo Việt Nam có hàm lượng dinh dưỡng bằng khoảng 70% trùng thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo của Việt Nam là sản phẩm của quá trình nghiên cứu và nuôi cấy hoàn toàn không có sản phẩm tự nhiên. Dạng trùng thảo Việt Nam nuôi cây là một loại nấm dược liệu được cấy và sản xuất trong phòng thí nghiệm. Theo đó, trùng thảo sẽ được nuôi từ một loại nấm ký sinh trên thân côn trùng ở dạng ấu trùng vào mùa đông.

Đến mùa hè nấm sẽ hút hết chất dinh dưỡng của ấu trùng và phát triển thành cây nấm, hình thành sợi đông trùng hạ thảo nuôi cấy như hiện nay.

XEM THÊM: ĐIỂM KHÁC BIỆT giữa đông trùng hạ thảo nuôi cấy đắt và rẻ – Khi giá thành không phải tiêu chí quyết định chất lượng

TDT-VF-220331-04.gif

Quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam

Đông trùng hạ thảo muốn có dược tính tốt nhất cần được nuôi cấy trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ phù hợp. Nuôi trồng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam được nghiên cứu trong nhiều năm bởi các chuyên gia mới có thể tạo được quy trình, môi trường nuôi trồng để tạo ra loại đông trùng hạ thảo có dược tính gần giống với loại tự nhiên ở Tây Tạng.

Theo đó, Quá trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam sẽ trải qua các công đoạn như:

Quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo rất nghiêm ngặt
Quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo rất nghiêm ngặt
 • Giai đoạn 1 Nuôi sợi đông trùng hạ thảo: Đầu tiên cần cấy trùng thảo vào các lọ có cơ thể. Sau đó các mô cấy này được chuyển tới phòng tối có độ ẩm từ 75-80% và nhiệt độ từ 18-20 độ, các lọ được bảo quản kín ủ giống kín. Thời gian nuôi sợi khoảng 10-12 ngày, các sợi nấm sẽ phát triển dài ra và phủ kín trên bề mặt của môi trường sinh khối.
 • Giai đoạn 2 Tạo quả thể: Sau quá trình nuôi sợi nấm kết thúc sẽ chuyển sang giai đoạn 2. Sợi nấm được chuyển ra phòng sáng có nhiều độ từ 18-20 độ C, độ ẩm 75-80% và phải chiếu sáng với cường độ 1000 Lux trong 12 giờ mỗi ngày để kích thích tạo quả thể. Thời gian khoảng 15 ngày, mỗi ngày cần mở cửa 2 lần vào sáng, tối, mỗi lần 30 phút để lưu thông không khí.
 • Giai đoạn 3 Nuôi quả thể phát triển thành cây: Đến giai đoạn 3 sẽ cần thay đổi điều kiện môi trường, nhiệt độ giữ nguyên nhưng tăng khoảng 5% độ ẩm. Thời gian chiếu trong giai đoạn này là khoảng 12 tiếng/ngày với cường độ sáng là 700 Lux. Mỗi ngày cần mở phòng 2 lần vào buổi sáng, tối khoảng 30 phút để lưu thông không khí và tránh nấm mốc. Thời gian nuôi trồng là 2 tháng.
 • Giai đoạn 4 Thu hoạch: Khi ngọn nấm chuyển sang màu vàng hoặc màu sẫm hơn ở thân là có thể thu hoạch.
>>>>Xem thêm: Người dùng Việt lạc vào “ma trận giá” của đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam – Khi niềm tin đặt sai chỗ

Cta-dong-trung-2.gif

Các loại đông trùng hạ thảo Việt Nam hiện nay

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam có nhiều loại, được chia theo chủng loại, chế phẩm và các trạng thái khác nhau. Cụ thể:

Về trạng thái: Gồm 2 nhóm là đông trùng hạ thảo tươi và khô.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam dạng khô
Đông trùng hạ thảo Việt Nam dạng khô
 • Đông trùng hạ thảo Việt Nam dạng tươi: Có mùi thơm, hơi nồng, nguyên dược tính và không bị nhiệt phân sau khi khai thác.
 • Đông trùng hạ thảo Việt Nam dạng khô: Sản phẩm đã được xử lý qua quá trình nhiệt phân, có mùi hơi tanh nồng.

Về chủng loại và chế phẩm: Được chia thành nhiều dạng gồm có.

 • Đông trùng hạ thảo Việt Nam dạng viên nang
 • Đông trùng hạ thảo Việt Nam dạng nước uống
 • Một số chế phẩm như: Đông trùng hạ thảo dạng bột mịn, rượu ngâm đông trùng hạ thảo, trà trùng thảo, đông trùng hạ thảo chưng yến,…
Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị duy nhất hiện nay minh bạch, công khai quá trình nuôi cấy từ việc lựa chọn chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741. Ứng dụng khoa học kỹ thuật vào nuôi cấy, trang bị công nghệ cao cùng sự giám sát của đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng đã đầu tư rất nhiều trong việc nghiên cứu nguồn cơ chất mới thay thế cho nguồn cơ chất truyền thống. Thành tựu đạt được chính là nuôi cấy thành công loại đông trùng hạ thảo cho hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội, sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng. 

NHẬN NGAY TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM

CTA-dtht-bac-si.gif

Đông trùng hạ thảo Việt Nam có tốt không? Những lợi ích cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo Việt Nam có tốt không, so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng và các nước khác như thế nào? Đây là vấn đề rất nhiều người dùng trong nước quan tâm và băn khoăn khi ý có định lựa chọn sử dụng sản phẩm trong nước.

Theo đó, các chuyên gia khẳng định, các sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy ở Việt Nam theo công nghệ uy tín, đúng quy trình có thể đảm bảo lượng dược tính lớn bằng 70-80% so với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Trùng thảo Việt Nam rất tốt cho sức khỏe nếu được sử dụng đúng cách và liều lượng phù hợp.

Một số tác dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe của thế kể đến như:

Đông trùng hạ thảo Việt Nam có nhiều tác dụng với sức khỏe
Đông trùng hạ thảo có nhiều tác dụng với sức khỏe
 • Bồi bổ sức khỏe: Trong đông trùng hạ thảo có chứa hàm lượng chất khoáng, vitamin, các hoạt chất, acid amin rất lớn và tốt cho sức khỏe, bồi bổ và chống suy nhược cơ thể. Thành phần axit amin có thể giúp kích thích quá trình sản sinh ATP và oxy cho tế bào phát triển.
 • Nâng cao hệ miễn dịch: Các nghiên cứu đã chỉ ra thành phần Salen trong đông trùng hạ có tác dụng ức chế hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Ngoài ra các vitamin trong thảo dược này cũng rất tốt cho hệ miễn dịch và có tác dụng bảo vệ cơ thể rất tốt.
 • Tốt cho hệ tim mạch: Hoạt chất D-mannitol trong đông trùng hạ thảo có tác dụng ổn định nhịp tim, hạn chế cholesterol trong máu, ngăn ngừa mỡ máu, tăng cường tuần hoàn máu và nâng cao chức năng của hệ tim mạch. Đặc biệt, sử dụng đông trùng hạ thảo còn giúp ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch và phòng tránh nguy cơ đột quỵ.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh lý về gan: Đông trùng hạ thảo có tác dung thải độc, lộc thanh cơ thể, vào đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể, gan rất tốt. Mang lại hiệu quả tốt trong hỗ trợ, ngăn ngừa các bệnh lý về gan như xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan,…
 • Nâng cao chức năng thận: Trùng thảo có tác dụng rất tốt trong cải thiện và phục hồi, tăng cường chức năng của thận. Ngoài ra, với những người đang mắc bệnh thận, thảo dược này có tác dụng hỗ trợ điều trị rất tốt. Đặc biệt với một số bệnh lý như: suy giảm chức năng thận, chứng tiểu đêm, bí tiểu, suy thận mãn tính, sỏi thận,…
 • Ngăn ngừa, điều trị các bệnh đường hô hấp: Các axit amin có trong đông trùng hạ thảo có tác dụng nâng cao hiệu suất trao đổi oxy trong cơ thể, làm sạch phổi và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý đường hô hấp như: viêm phế quản, viêm amidan, hen suyễn, tắc nghẽn phổi,…
 • Điều hòa nội tiết và làm chậm quá trình lão hóa ở nữ giới: Từ xa xưa đông trùng hạ thảo được xem là “thần dược” làm đẹp và điều hòa nội tiết tố ở nữ giới. Các hoạt chất trong thảo dược này giúp điều hòa nội tiết tố, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường hiệu quả dưỡng da ở nữ giới.
 • Tăng cường sinh lý nam giới: Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hormone nam giới, tăng cường lưu thông khí huyết và hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới.
 • Phòng và hỗ trợ điều trị Ung thư: Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra. đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt trong việc làm chậm quá trình phát triển của các tế bào ung thư, giảm kích thước khối u và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, quá trình trị liệu sớm mang lại hiệu quả tốt.
Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Bước tiến đột phá, chất lượng sánh ngang đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng

TDT-VF-220331-05.gif

Ăn đông trùng hạ thảo của Việt Nam như thế nào?

Sử dụng đông trùng hạ thảo Việt Nam để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe, tăng cường sự hấp thụ của cơ thể, có nhiều cách chế biến. Theo đó, mọi người có thể tham khảo một số cách dùng đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe dưới đây:

Đông trùng hạ thảo có thể chế biến thành nhiều món
Đông trùng hạ thảo có thể chế biến thành nhiều món
 • Nhai trực tiếp đông trùng hạ thảo: Đây là cách dùng đơn giản và giữ được tối đa dược tính của thảo dược, cũng như giúp các hoạt chất của thảo dược được cơ thể hấp thụ tốt nhất. Cách dùng rất đơn giản, dùng khoảng 3gr trùng thảo rửa sạch, ngâm với nước ấm khoảng 20 phút và nhai sống.
 • Ngâm rượu đông trùng hạ thảo: Có thể ngâm chung với nhân sâm, nhung hươu sẽ rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sinh lý ở nam giới và chức năng thận.
 • Uống trà đông trùng hạ thảo: Dùng khoảng 5gr đông trùng hạ thảo tươi hoặc khô, cho vào bình sứ hoặc thủy tinh tráng qua nước nóng. Sau đó đổ nước nóng nhiệt độ 80-90 độ C vào bình và ham trong khoảng 15-20 phút có thể dùng.
 • Đông trùng hạ thảo Việt Nam ngâm mật ong: Cách dùng này rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là những người mắc các bệnh lý đường hô hấp. Dùng khoảng 100gr trùng thảo, ngâm với 0,5 lít mật ong nguyên chất trong khoảng 10-15 ngày là có thể sử dụng.
 • Chế biến các món ăn với đông trùng hạ thảo: Có thể dùng đông trùng hạ thảo kết hợp với nhiều nguyên liệu tạo thành các món ăn ngon, bổ dưỡng như: Sườn heo hầm trùng thảo, canh gà đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo chưng yến,…

Có nhiều cách dùng đông trùng hạ thảo để phát huy tốt nhất các dược chất của thảo dược cũng như tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý về liều lượng khi dùng cũng như tình trạng sức khỏe, cần hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng để có thể cho hiệu quả tốt nhất.

XEM THÊM: 7 lý do khẳng định rượu đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay

TDT-VF-220331-13.gif

Lưu ý khi sử dụng để cho hiệu quả tốt nhất

Để sử dụng đông trùng hạ thảo mang lại hiệu quả, tác dụng tốt nhất với sức khỏe, người dùng cần lưu ý một số vấn đề:

 • Tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa về liều lượng và tình trạng sức khỏe có thể dùng thảo dược hay không trước khi sử dụng.
 • Không tự ý kết hợp đông trùng hạ thảo với các thảo dược  khác có thể khiến hoạt chất trong thảo dược thay đổi và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
 • Phụ nữ mang thai, người đang cho con bú, trẻ nhỏ cần hỏi ý kiến bác sĩ và chú ý về liều lượng khi sử dụng thảo dược.
 • Trong quá trình dùng đông trùng hạ thảo nên hạn chế sử dụng các chất kích thích, đồ cay nóng,… có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và dược tính của thảo dược.
 • Nên sử dụng bình thủy tinh hoặc sứ để hãm trà đông trùng hạ thảo để giữ được dược tính tốt nhất của thảo dược
 • Với những người bị đa xơ cứng, lupus ban đỏ, khó đông máu,… tuyệt đối KHÔNG sử dụng đông trùng hạ thảo.
 • Chế biến đông trùng hạ thảo không nên hầm quá lâu sẽ làm mất dần dưỡng chất của thảo dược.
 • Nên tìm hiểu kĩ về địa chỉ mua trùng thảo Việt Nam uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm có hoạt chất tốt nhất và mức chi phí phù hợp.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI CẤY CHẤT LƯỢNG SỐ 1 VIỆT NAM

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm đạt chất lượng, sở hữu hàm lượng dưỡng chất quý hiếm cao nhất thị trường hiện nay. Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực YHCT là địa chỉ thăm khám đầu ngành của hàng triệu bệnh nhân trên cả nước.

Bộ sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bộ sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành tựu phát triển từ đề tài nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Sau rất nhiều năm nghiên cứu bởi Hội đồng chuyên môn là những tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành YHCT.

Những người không chỉ có chuyên môn cao, nhiều năm hoạt động, công tác tại các cơ sở thăm khám tuyến trung ương như: Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Y dược Tp. HCM, Học viện Quân Y,…. mà còn có tâm với nghề. Luôn mong mỏi phát triển và nuôi cấy thành công một loại đông trùng hạ thảo chất lượng cao, giá thành tốt nhất cho người dân Việt Nam sử dụng.

>>>Đọc thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm Thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc
Hội đồng chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Thành tựu sau rất nhiều năm ấy chính là sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm, nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 được chính ngân hàng vi sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định và đánh giá chất lượng. Chủng nấm này cho hiệu quả nuôi cấy tốt, sản sinh dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất.

Nhận thấy nguồn cơ chất truyền thống từ gạo lứt, cơm dừa, khoai tây,…. chưa mang lại hiệu quả nuôi cấy tốt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nghiên cứu và đi vào ứng dụng cơ chất nuôi cấy từ hạt đại mạch hữu cơ. Qua nghiên cứu cho thấy, hạt đại mạch rất giàu dưỡng chất, vitamin, khoáng chất,… giúp sợi nấm phát triển tốt, sợi nấm mọc lên mập mạp, chắc khỏe và giàu dưỡng chất hơn.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi từ hạt đại mạch hữu cơ
Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi từ hạt đại mạch hữu cơ

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng đầu tư để nuôi cấy chủng nấm trên cá thể nhộng tằm sống. Kỹ thuật nuôi cấy trên nhộng tằm đòi hỏi yêu cầu cao hơn nuôi cấy trên sợi nấm rất nhiều. Nhộng tằm được tuyển chọn phải đảm bảo 100% khỏe mạnh, không sâu bệnh. Và Đông trùng hạ thảo Vietfarm sử dụng nhộng tằm ở làng Vũ Thư – Thái Bình, chọn lọc từng con đều nhau, khử khuẩn, chiếu tia UV trước khi được cấy nấm.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy từ cá thể nhộng tằm
Đông trùng hạ thảo nuôi cấy từ cá thể nhộng tằm

Nhằm tạo ra một môi trường nuôi cấy tương tự như ở các cao nguyên Tây Tạng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư trang bị nhiều thiết bị và công nghệ hiện đại cao. Trong đó, phải kể đến như hệ thống IOT tự động thay đổi những thông số môi trường, công nghệ Hepa kiểm soát chất lượng không khí, đảm bảo 100% vô khuẩn.

Trong quá trình nuôi cấy, các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, được thay đổi cho phù hợp theo từng giai đoạn. Đảm bảo yếu tố ngày đêm, cường độ chiếu sáng, nhiệt độ luôn dưới 18 độ C,….

THAM KHẢO THÊM: Đông trùng hạ thảo Vietfarm Chuẩn hóa quy trình nuôi cấy từ hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu và nhộng tằm cho chất lượng vượt trội

Mời bạn xem thêm về toàn bộ quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Vietfarm:

Kết thúc giai đoạn nuôi cấy sau 55 – 65 ngày, trùng thảo đạt chuẩn chất lượng là khi có màu vàng cam đậm màu, sợi nấm mập mạp, chắc chắn, khỏe mạnh. Trùng thảo sau khi thu hoạch được đưa vào sấy khô bằng công nghệ SẤY ĐÔNG KHÔ HIỆN ĐẠI NHẬT BẢN. Nhờ công nghệ này giúp sợi nấm giữ được 99% hàm lượng dưỡng chất như khi còn tươi, màu sắc, hình dáng, hương thơm còn nguyên vẹn.

XEM THÊM: Đông trùng hạ thảo sợi khô sấy đông khô có ưu điểm gì hơn so với các phương pháp khác?

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã chủ động, gửi mẫu kiểm định lên cơ quan có thẩm quyền. Theo đó, hàm lượng hai hoạt chất Cordycepin và Adenosin đạt mức cao nhất thị trường, sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Giấy kiểm định hàm lượng dưỡng chất Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm định hàm lượng dưỡng chất Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Từ đông trùng hạ thảo nuôi cấy chất lượng, Hội đồng chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nghiên cứu và kết hợp thêm nhiều dược liệu khác. Cho ra đời một số loại chế phẩm khác như: Viên uống, trà túi lọc, rượu ngâm đông trùng hạ thảo nhân sâm, yến chưng đông trùng,…. Giúp đa dạng đối tượng sử dụng. Các thành phần được kết hợp với nhau theo một tỷ lệ hoàn chỉnh, tận dụng tối đa hàm lượng dưỡng chất để mang đến những tác dụng tốt nhất cho người dùng.

cta-dat-mua-dong-trung-vietfarm.gif

Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngoài đảm bảo chất lượng tốt còn có thiết kế đẹp, bao bì, sang trọng, tích hợp thêm một mã Qr-code nhằm truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Quý vị khách hàng có thể mua về sử dụng chăm sóc sức khỏe tại nhà hoặc gửi làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng. Đây chắc chắn là món quà sức khỏe sang trọng, đẳng cấp và hiện đại nhất hiện nay.

ĐỌC NGAY: Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất quý VƯỢT TRỘI tương đương loại khai thác tự nhiên Tây Tạng

Chất lượng của sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm được hàng triệu người tiêu dùng thẩm định và đánh giá chất lượng. Trong đó, không ít người là những nghệ sĩ nổi tiếng trên màn ảnh Việt. Điển hình như: NS Thanh Tú, NS Văn Báu, NS Phú Thăng, diễn viên Tùng Dương, NS Công Lý, NS Kim Xuyến, NS Thanh Hiền,….

NS Văn Báu và những chia sẻ sau quá trình sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm nguyên con ký chủ.

Chị Như Ngọc đã dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm ngâm mật ong  giảm ho và chữa viêm phổi cho con như thế nào? Xem ngay!

Được sự ủng hộ và bình chọn của người tiêu dùng, mới đây Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhận được giải thưởng: Top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2022.

Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận giải thưởng cao quý
Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận giải thưởng cao quý
Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về chất lượng

Báo chí, các kênh truyền thông lớn tại Việt Nam cũng dành rất nhiều bài viết đưa tin và đánh giá chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Tiêu biểu như: Gia đình, Lao động, VTC News, Đời sống và pháp luật, Sức khỏe đời sống,… kênh ANTV, kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống.

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảoVietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảoVietfarm

Xem thêm Đông trùng hạ thảo Vietfarm xuất hiện trên kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt những khách hàng khi mua hàng tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm và còn nhiều thắc mắc về cách dùng, sẽ được nhận hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành 24/7. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ tư vấn tận tình cách dùng sao cho mang lại hiệu quả nhất với từng đối tượng. Bạn đọc chỉ cần liên hệ qua các thông tin dưới đây hoặc đặt hàng ngay tại đây!

Địa chỉ: 

 • Tại TP Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân || Hotline: 096.171.6466
 • Tại TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận || Hotline: 0978.450.486

Websitehttps://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Cta-dong-trung-2.gif

Trên đây là những thông tin về đông trùng hạ thảo Việt Nam, tác dụng với sức khỏe cũng như lưu ý khi dùng. Người dùng Việt hoàn toàn có thể tin tưởng vào các sản phẩm trùng thảo của Việt Nam về chất lượng, dược tính, tác dụng với sức khỏe đạt 70-80% so với đông trùng hạ thảo tự nhiên với mức chi phí chỉ bằng 1/10. Trước khi sử dụng sản phẩm hãy tham khảo ý kiến chuyên gia để có được hiệu quả dùng tốt nhất cho sức khỏe.

XEM THÊM:
Ngày đăng 12:52 - 07/03/2023 - Cập nhật lúc:11:35 sáng

Bình luận (76)

 1. Hoàng Hải says: Trả lời


  Việt Nam cũng có đông trùng hạ thảo à, thế mà trước nay luôn nghĩ đông trùng hạ thảo do mình nhập của các nước khác vể để bán.

  1. Nguyễn Như Ngoan says: Trả lời


   Việt Nam mình nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo từ lâu rồi, chất lượng ngày càng tốt, ngày trước tôi dùng hàng nhập nhưng 1 năm đổ lại đây toàn dùng đông trùng của vietfarm thấy dùng tốt mà chi phí hợp lý

  2. Phạm Cẩm Anh says: Trả lời


   Thế đông trùng mình so với đông trùng hàn quốc thì thế nào vậy các bác, nếu hàng mình ổn chắc tôi chuyển về dùng hàng trong nước cho dễ mua, dịch dã đặt hàng xách tay về khó quá.

  3. Nguyễn Như Ngoan says: Trả lời


   Đông trùng nuôi cấy của Việt Nam chỉ thua mỗi đông trùng tây tạng thôi, còn so với những loại nuôi cấy của nước khác không thua kém gì đâu, chất lượng đông trùng của nước mình bằng 70% đông trùng tây tạng mà giá chỉ bằng 1/10 thì tội gì mà không dùng. Lên báo lao động đọc đi https://laodong.vn/suc-khoe/dong-trung-ha-thao-vietfarm-than-duoc-cho-suc-khoe-vang-818818.ldo

 2. GUS says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo có dùng được cho người già 80 tuổi sức khỏe yếu không, ông ngoại mình gần tết rồi mà sức khỏe đi xuống trông thấy nên gia đình rất lo.

  1. Đinh Tấn Tài says: Trả lời


   Người già dùng rất tốt, bạn mua cho ông dùng luôn đi, bố tôi mới ngoài 60 nhưng mắc lắm bệnh nào là bệnh phổi rồi thêm tăng huyết áp, tiểu đường, chế độ ăn kiêng khắt khe lại thêm tinh thần không tốt nên sức khỏe bố xuống đi nhiều. Tôi xem trên mạng biết đông trùng hạ thảo rất tốt cho bệnh lý của bố lại giúp bồi bổ sức khỏe nên mua đông trùng nguyên con của vietfarm về cho bố dùng, uống hết 4 hộp sức khỏe bố đã khá hơn nhiều, ngủ ngon giấc, sức khỏe hồi phục, tinh thần thoải mái và bệnh huyết áp cũng ổn định.

  2. Nguyễn Điệp says: Trả lời


   Nhà mình cả ông cả bà đều dùng đông trùng hạ thảo uống hàng ngày mấy năm nay nên có tuổi rồi cơ thể vẫn dẻo dai, duy trì sức khỏe tốt, người già sức khỏe yếu đi rồi dùng đông trùng hạ thảo cũng phải mất một thời gian dài, không nhanh được đâu.

  3. Chu tuấn says: Trả lời


   Bạn nên cho ông uống đông trùng chưng với tổ yến cho nhanh bình phục, ông tôi năm ngoái cũng ốm nặng, uống đông trùng tổ yến khoảng 3 tháng là bắt đầu hồi người.

 3. Đặng Thanh Tú says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo việt nam có tác dụng chữa được ung thư như đông trùng tây tạng không ?

  1. Lưu Kỳ Duyên says: Trả lời


   Bác nghe đâu bảo đông trùng tây tạng chữa khỏi ung thư thế, chẳng có dược liệu nào chữa được ung thư cả, chẳng qua dùng đông trùng để củng cố thêm sức khỏe cho người bênh, tăng sức đề kháng thôi.

  2. Nguyễn Giang says: Trả lời


   Đông trùng không chữa được ung thư nhưng có tác dụng phòng ngừa bị ung thư ở người lành và giúp ngăn di căn xa ở những người bị ung thư, nên nếu có điều kiện thì cả người lành và người bệnh đều nên dùng đông trùng.

  3. Sơn says: Trả lời


   Bác tôi bị ung thư gan đang dùng đông trùng nguyên con kí chủ vietfarm thấy khá ổn, sức khỏe có tiến bộ hơn, thần sắc hồng hào, tinh thần thoải mái, giờ cái gì tốt cũng mua về dùng hết.

 4. Phạm Tuấn says: Trả lời


  Bệnh thận yếu của người già có dùng được đông trùng hạ thảo không, tôi hay bị tiểu đêm, một đêm đến 2-3 lần.

  1. Lê Đình Anh says: Trả lời


   Người bị thận yếu dùng đông trùng hạ thảo là hợp lý đấy bác, tôi cũng tiểu đêm nhiều, uống trà đông trùng hạ thảo mấy tháng thấy dạo này cũng đỡ, một đêm chỉ dậy có 1 lần nữa thôi, đang trông uống thời gian nữa không phải dậy lần nào nữa thì tốt.

  2. Nguyễn Việt says: Trả lời


   Tôi uống đông trùng hạ thảo 1 năm nay, vừa đỡ được bệnh tiểu đêm, kích thước của sỏi thận cũng giảm, giảm ít nhưng mà cũng mừng

  3. Phở says: Trả lời


   Đông trùng dùng lâu thế có sợ gây hại gì không, hình như mấy loại dược liệu chỉ nên uống mấy tháng rồi dừng thôi.

  4. Dũng Lê says: Trả lời


   Chẳng vấn đề gì, đông trùng dùng được càng lâu càng tốt, chỉ sợ không có đủ điều kiện mà dùng thôi, bác cứ duy trì liều lượng ổn định 1gr ngày.

 5. Bùi Văn Tín says: Trả lời


  Các bác ngâm rượu đông trùng hạ thảo hay dùng loại nào, rượu có tác dụng tăng cường chuyện chăn gối như mấy ông vẫn đồn không ?

  1. Nhật Minh says: Trả lời


   Rươu đông trùng dùng là cũng ổn ra phết đấy, tôi uống rượu đông trùng hết bình 3l, ham muốn tăng, tần suất quan hệ cũng tăng lại thấy cơ thẻ khỏe khoắn, dẻo dai hơn.

  2. Ocean says: Trả lời


   Bác ngâm rượu thì ngâm loại sợi khô, loại đấy ngâm rượu thơm và bùi lắm, tôi ngâm 1 năm ăn cái bã của nó vẫn còn ngon và thơm.

  3. NGUYỄN DUY says: Trả lời


   NHƯNG CÓ PHẢI LOẠI SỢI KHÔ SẼ KHÔNG TỐT BẰNG SỢI TƯƠI KHÔNG, NÓ SẤY NHIỀU KHÔ QUẮT QUEO LẠI CÓ CÒN CHẤT GÌ NỮA ĐÂU.

  4. Nguyễn Thức says: Trả lời


   Muốn mua loại sợi khô tốt cũng phải tìm chỗ mà mua, tôi hay dùng loại sợi khô của vietfarm, nó sấy nhiệt lạnh thăng hoa nên còn giữ nguyên được dược tính tốt.

  5. Không sợ chó says: Trả lời


   Ngâm rượu đông trùng như thế nào cho tốt, có cần ngâm thêm mấy loại bổ dương nữa không, bác nào có bí quyết ngâm rượu ngon không chỉ anh em với?

  6. Hải Dương says: Trả lời


   Lên mạng mà xem chứ ông nào có bí quyết https://www.dongyvietnam.org/duoc-lieu/cach-ngam-ruou-dong-trung-ha-thao còn muốn uống rượu ngon đúng chuẩn thì lại mua loại rượu người ta ngâm sẵn rồi.

 6. Mây coffee says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo dùng cho phụ nữ thì nên dùng cách nào để có tác dụng chống ngăn ngừa lão hóa da ?

  1. Gà Mon says: Trả lời


   Bạn dùng đông trùng ngâm mật ong, mình dùng năm nay thấy da dẻ đẹp hơn nhiều, đỡ được nếp nhăn ở khóe mắt, kinh nguyệt cũng ổn định.

  2. Nguyễn Thị Hằng says: Trả lời


   Tôi đang dùng đông trùng đây, da dẻ đỡ sạm đen, cô nào bị nám tàn nhang dùng đông trùng cũng rất tốt, có thể ngâm mật ong hoặc pha trà uống, còn chữa thêm được bệnh mất ngủ

  3. Tú Lệ says: Trả lời


   Đông trùng có chữa được mất ngủ thật ko, tôi vừa qua 50 cái là da dẻ nó xấu đi, đêm nào cũng mất ngủ, căng thẳng stress.

  4. Minh Nguyệt says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo có tác dụng an thần nên bạn dùng xem sao, tôi từ hồi uống đông trùng thấy giấc ngủ được cải thiện rõ, trước đây ngày ngủ chỉ được vài tiếng, nay được 6-7 tiếng rồi mà ngủ ngon giấc không mộng mị gì.

 7. Trường says: Trả lời


  Trung tâm dược liệu vietfarm có cam kết bán hàng đúng chuẩn chất lượng không, tôi mua phải 2 lần hàng dởm cũng của thương hiệu nổi tiếng về uống cả tháng trời không có tác dụng gì nên giờ mất lòng tin quá

  1. Bình tít says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo có phải thuốc thánh đâu mà đòi uống 1 tháng khỏi được bệnh hay khỏe mạnh lên thấy rõ, bác phải dùng đến vài tháng thì mới có cải thiện, phải có thời gian để nó phục hồi cơ thể nữa chứ.

  2. Quân Dương says: Trả lời


   Đông trùng vietfarm nó đã được qua kiểm định của bộ y tế về chất lượng, tivi báo đài cũng đưa tin suốt, tôi dùng nhiều loại đông trùng rồi nhưng mãi đến khi uống đông trùng vietfarm mới thấy có tác dụng

  3. Lê Công Tuấn says: Trả lời


   Hà Nội có cơ sở của trung tâm vietafrm không, mai tôi nhờ người qua mua ít gửi về quê cho ông bà.

  4. Nguyễn Thiên says: Trả lời


   Địa chỉ B16 ngõ 168 nguyễn khánh toàn cầu giấy, đây là showroom lớn nhất của nó, hà nội nhiều cơ sở lắm.

  5. Gia Huy says: Trả lời


   Bác nào có hệ thống showroom của vietfar không cho em xin với, ở Hà Nội nghe chừng hơi xa, không biết đặt ship về ít bên đó có nhận không

  6. Đào Đức says: Trả lời


   Đây nhé https://dongtrungvietfarm.com/he-thong-cua-hang bác mua 1 hộp cũng ship, tôi cũng đặt uống tháng một mà

 8. Hong Phuc says: Trả lời


  Phu nu moi sinh xong co dung duoc dong trung ha thao khong ?

 9. Duy Hòa says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo dùng cho trẻ em biếng ăn chậm lớn có được không ah ? Con em đã còi còn hay ốm.

  1. Triệu Xinh says: Trả lời


   Do con bạn sức đề kháng kém và hấp thu kém, con mình cũng vậy, đi viện dinh dưỡng khám mấy lần không ăn thua thế mà uống đông trùng mật ong nửa năm có tốt lên, đỡ được khoản ốm vặt lại còn tăng được kí.

  2. Thanh Liên says: Trả lời


   Trẻ em bao nhiêu tuổi thì dùng được đông trùng, con mình cũng bị y vậy tìm đủ cách chữa mà không thấy khá hơn.

 10. Xuân Hà says: Trả lời


  Thực tế đông trùng hạ thảo có thực sự tốt cho sức khỏe không vậy nhỉ, Tôi nhìn thấy con đông trùng như vậy là tôi cũng sợ

  1. Diễm Lê says: Trả lời


   Con sâu nhộng đắt tiền nhất quả đất đấy, nhìn vậy chứ thành phần bên trong rất tốt cho sức khỏe lắm. Cái đợt covid nhà tôi sức khỏe ai cũng yếu, mệt hay thở dốc thế mà sử dụng đông trùng hạ thảo vào thấy người khỏe hơn rất nhiều, ăn uống cũng tốt hơn

   1. Ngọc Bội says: Trả lời


    Đông trùng hạ thảo có tốt hay không thì cũng đã được kiểm chứng bằng các phiếu kiểm nghiệm rồi các công trình nghiên cứu hết rồi đấy chứ có phải người ta tự nghĩ ra đâu cơ chứ, bạn mua đông trùng thì cứ hỏi phiếu kiểm nghiệm ấy

   2. Lan Phương says: Trả lời


    Đông trùng hạ thảo thì tôi biết được là rất tốt cho sức khỏe từ trước đến giờ rồi nhưng đông trùng hạ thảo như việt nam nuôi cấy thì liệu có thực sự tốt hay không

   3. Hoàng Hồ says: Trả lời


    Đông trùng hạ thảo nuôi trồng cũng nhiều dưỡng chất bác ơi. Điển hình như đông trùng hạ thảo vietfarm đấy. Loại đông trùng này thành phần tương đương với đông trùng tây tạng đấy, có phiếu kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng đầy đủ mà

   4. Ngọc Nam Lê says: Trả lời


    Tôi cũng tìm hiểu mấy loại đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam mình thì thấy có bên Vietfarm này là uy tín nhất, có đội ngũ nghiên cứu rồi chuyên gia và khi liên hệ tư vấn được tư vấn hướng dẫn rất kỹ càng, phiếu kiểm nghiệm có con dấu và chữ ký đầy đủ, chính vì vậy nên nhà tôi mới hay đặt mua của bên Vietfarm này

   5. Ngọc Nga says: Trả lời


    Bố tôi bị huyết áp cao chưa phải dùng đến thuốc, chủ yếu là điều chỉnh bằng chế độ ăn uống và sinh hoạt, nhưng sau đó tôi mua đông trùng hạ thảo để bố tôi hãm nước uống hàng ngày thì sức khỏe ông tốt hơn, huyết áp ổn định hơn, đối tướng ử dụng đông trùng hạ thảo rất nhiều, chị đọc bài này sẽ rõ https://vietmecgroup.com/dong-trung-ha-thao-dung-cho-doi-tuong-nao.html

 11. Mai Trinh says: Trả lời


  Xin hỏi là người bị huyết áp cao thì có nên uống trà đông trùng hạ thảo hàng ngày hay không vậy

  1. Hoàng Hữu says: Trả lời


   Theo tôi được biết thì đông trùng hạ thảo rất tốt cho người bị tim mách và huyết áp, nhất là những người bị huyết áp cao, có tác dụng ổn định huyết áp rất tốt

   1. Ngọc Nga says: Trả lời


    Bố tôi bị huyết áp cao chưa phải dùng đến thuốc, chủ yếu là điều chỉnh bằng chế độ ăn uống và sinh hoạt, nhưng sau đó tôi mua đông trùng hạ thảo để bố tôi hãm nước uống hàng ngày thì sức khỏe ông tốt hơn, huyết áp ổn định hơn, đối tướng ử dụng đông trùng hạ thảo rất nhiều, chị đọc bài này sẽ rõ https://vietmecgroup.com/dong-trung-ha-thao-dung-cho-doi-tuong-nao.html

   2. Lan Diễm says: Trả lời


    Nếu đang dùng thuốc huyết áp thì sử dụng đông trùng hạ thảo rất là tốt đúng không ạ, vẫn sử dụng bình thường đúng không

   3. Minh Ly says: Trả lời


    Đúng rồi bạn ơi, nếu bạn đang uống thuốc huyết áp thì vẫn sử dụng đông trùng hạ thảo rất tốt bạn nhé, hoàn tón tốt cho sức khỏe đó

 12. Đỗ Hòn says: Trả lời


  Đọc ở bài thì thấy đông trùng hạ thảo vietfarm được nuôi cấy theo quy trình đạt chuẩn cũng muốn mua mà không biết đến đâu để mua? Sáng mới ra siêu thị hỏi thì không có bán

  1. Lê Thư says: Trả lời


   Bạn muốn mua đông trùng hạ thảo vietfarm thì đến vietfarm mà mua chứ siêu thị không bán đâu. Trước tôi có đến trung tâm vietfarm ở 145 hoa lan, p2, phú nhuận để mua đấy

  2. Trần An Nam says: Trả lời


   Mình thì ở hà nội, được sự chỉ dẫn của bà chị đồng nghiệp nên tôi đến vietfarm ở địa chỉ biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân, hà nội để mua.

  3. Ngọc Liễu says: Trả lời


   Gì mà mua khó khăn thế nhờ, tưởng bán đại trà chứ mà phải đến tận chỗ mua thì chịu, tôi ở xa hà nội và hcm lắm

  4. Đỗ Đặng Uyên says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo vietfarm có bán online đấy chị. Dù chị ở đâu trên mọi miền tổ quốc vẫn có thể đặt hàng, vietfarm sẽ ship đến tận nhà.

  5. Lê Nhung says: Trả lời


   Đúng rồi, thời buổi công nghệ 4.0 mà lo j. Chỉ với chiếc smartphone là đặt hàng đc r. Tôi mới nhận hộp ĐTHT vietfarm vào tuần trc đấy

  6. Hoàng Mai says: Trả lời


   Ủa đặt hàng online thế thì có chắc chắn nhận hàng đông trùng hạ thảo vietfarm chính hãng không

  7. Lê Thành says: Trả lời


   Vấn đề này thì bạn yên tâm đi, trên mỗi sản phâm của vietfarm có tích hợp mã Qr nên khi nhận hàng bạn check mã Qr đấy là ra xuất xứ vietfarm đấy ạ

 13. Ngọc Dung says: Trả lời


  Không biết đông trùng hạ thảo vietfarm giá cả như thế nào, có cao hơn các loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy khác không

  1. Mai Vân says: Trả lời


   Tôi mới đặt hộp 10gr giá 755k bạn nhé. Với mức giá này thì vừa tầm, không quá rẻ cũng không quá đắt. Bạn muốn đặt mua thì click vào link này https://www.thuocdantoc.org/san-pham/dong-trung-ha-thao-kho-vietfarm

   1. Hoàng Thị Hồ says: Trả lời


    Đặt ở web như này thì tầm bao lâu nhận được hàng. Tôi cần mua gấp để bồi bổ cho bố vì dạo này bố suy nhược cơ thể lắm rồi

   2. Ngọc Ninh says: Trả lời


    Bên vietfarm giao hàng cũng nhanh lắm, từ khi đặt đến khi nhận hàng tầm 2 – 4 ngày thôi bạn.

    1. Lan Diễm says: Trả lời


     Phí ship bên này như thế nào? Mua 2 hộp có được miễn phí ship không?

 14. Mai Vĩnh says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo vietfarm có loại dạng con như đông trùng tự nhiên không, tôi muốn mua loại nào mà dược chất nó cao cao chút

  1. Đỗ Ngọc says: Trả lời


   Có đông trùng hạ thảo dạng con đấy bạn. Tôi mới đặt hộp đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vietfarm là con chứ không phải sợi đâu

   1. Nhã Khuyên says: Trả lời


    Hạn dùng 24 tháng kể từ ngày sản xuất bạn nhé. Tôi mua về nhét tủ mát dùng cả năm không sợ

  2. Minh Lệ says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm là sao, chưa hiểu lắm. Ai giải thích hộ với vì tôi cũng muốn mua loại chất lượng ấy

  3. Hoàng Hà says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm chính là loại đông trùng được nuôi cấy trực tiếp trên vật chủ là nhộng tằm đấy bạn. Muốn hiểu kĩ hơn thì click bài này mà đọc, loại nhộng tằm là loại có chất lượng cao đó https://trungtamduoclieu.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-ky-chu-nhong-tam-vietfarm

  4. Lê Thư Anh says: Trả lời


   Loại ký chủ nhộng tằm này có bảo quản lâu như đông trùng dạng sợi không nhỉ

 15. Phạm Anh Thơ says: Trả lời


  Tôi dạo này làm việc stress và mệt mỏi, ăn không ngon, mất ngủ nên muốn mua đông trùng hạ thảo bồi bổ. Cho tôi hỏi là bên vietfarm có các sản phẩm đông trùng hạ thảo chế biến sẵn không chứ tôi bận việc không có thời gian

  1. Đàm hương says: Trả lời


   Các sản phẩm đtht vietfarm đa dạng lắm bạn, có yến chưng đtht, rượu đtht, trà đtht bách tuệ an.. Tôi hay mua trà đtht bách tuệ an uống mỗi sáng cho nhanh gọn lẹ

  2. Trần Giang says: Trả lời


   Trà bách tuệ giá cả bao nhiêu vậy bạn, đây là dạng trà hòa tan hay là trà dạng khô

  3. Nguyệt says: Trả lời


   Trà đông trùng hạ thảo bách tuệ an là trà được bào chế dạng túi lọc. Tôi mua hộp 20 gói có giá 250k bạn nhé

 16. Bùi Huệ says: Trả lời


  Bây giờ Việt nam mình cũng có thể tự nuôi cấy được đông trùng hạ thảo chất lượng, nhà tôi hiện cũng đang sử dụng dòng đông trùng hạ thảo Việt Nam mình trồng được đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *