Đông trùng hạ thảo Vietfarm ghi dấu ấn với set quà tặng dành tặng Golfer

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ghi dấu ấn với set quà tặng cao cấp dành tặng Golfer trong giải “Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020”

Với cương vị nhà tài trợ kim cương của giải đấu, các phần quà thiên về ý nghĩa chăm sóc sức khoẻ từ bên trong của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được Quý Golfer đánh giá cao. Bên cạnh thành công của giải đấu, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng trở thành thương hiệu Việt ghi dấu ấn với người tiêu dùng.

Giải đấu “Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020” do Tập đoàn Golfgroup tổ chức, nhân sự kiện ra mắt siêu phẩm gậy Kenichi Victory.G đến từ Nhật Bản. Giải đấu được tổ chức vào ngày 20 tháng 11 vừa qua, tại sân golf Chí Linh (Hải Dương). Với sự tham gia của hơn 300 khách mời là các đơn vị doanh nghiệp tài trợ, huấn luyện viên golf và Quý golfer trên toàn quốc.  

giải đấu golf
Đông trùng hạ thảo Vietfarm là nhà tài trợ Kim Cương cho giải đấu

Sự kiện được mong chờ nhất nửa cuối năm 2020 này đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bộ môn golf từ nhiều ngày, trước khi có thông tin diễn ra giải đấu. Được biết tổng giải thưởng của “Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020” trị giá lên tới 5 tỷ đồng, trong đó có việc sở hữu siêu phẩm gậy golf mới ra mắt Kenichi Victory.G cùng hàng ngàn quà tặng giá trị hấp dẫn khác.

Với cương vị là nhà tài trợ kim cương, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đăng ký trao tặng tổng giải thưởng trị giá 60 triệu đồng cho giải đấu dưới hình thức quà tặng cao cấp. Các sản phẩm được Đông trùng hạ thảo Vietfarm giới thiệu trong giải đấu “Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020” lần này gồm có: set quà tặng Lộc tiến vinh hoa dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp, rượu ngâm đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang, rượu ngâm đông trùng hạ thảo Bách Thiên Vương và một số sản phẩm giá trị khác.

giải đấu golf
Ông Nhâm Quang Đoài trao tặng bộ quà tặng cao cấp Lộc tiến vinh hoa cho Quý Golfer

Với tư cách là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Golfgroup – Đơn vị tổ chức giải đấu “Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020”, bà Vũ Kim Dung đánh giá cao những sản phẩm quà tặng tài trợ đến từ phía Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Chia sẻ với phóng viên, bà Vũ Kim Dung cho biết:

“Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị hợp tác chiến lược cùng Golfgroup. Lần này, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã trở thành nhà tài trợ kim cương của giải đấu với nhiều phần quá giá trị và hấp dẫn. Điều khiến cá nhân tôi cùng các Golfer tham dự giải đấu cảm thấy mong chờ từ các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đến từ ý nghĩa chăm sóc sức khoẻ cao cấp. Đối với các vận động viên nói chung và golfer nói riêng, chăm sóc sức khoẻ để cơ thể dẻo dai, có sức đề kháng tốt sẽ giúp sự nghiệp thăng hoa hơn. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm là một lựa chọn hợp lý và hiệu quả.”

giải đấu golf
Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận kỷ niệm chương dành cho các đơn vị tài trợ giải đấu.

Lần đầu tiên tham dự một giải đấu lớn với các đối tượng tham dự là tầng lớp thượng lưu, ông Nhâm Quang Đoài – Giám đốc Trung tâm dược liệu quốc gia Vietfarm chia sẻ cảm nghĩ với phóng viên:

“Đông trùng hạ thảo Vietfarm luôn mong muốn đem tới những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng trong chăm sóc sức khỏe. Để không chỉ xứng đáng sự lựa chọn hàng đầu, mà còn là người bạn đồng hành tin cậy được người tiêu dùng nghĩ tới đầu tiên khi ra quyết định. Đối với Quý Golfer, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn đồng hành với quý vị trong việc đưa ra những giải pháp quà tặng hoàn hảo, nhiều ý nghĩa cho các sự kiện trọng đại.”

giải đấu golf
Các món quà từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được sự đánh giá cao của Quý Golfer

Qua sự kiện tham dự giải đấu “Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020” danh giá, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã gây được tiếng vang lớn với người tiêu dùng trên cả nước, nhận được nhiều bình luận và đánh giá tích cực đến từ phía các golfer. Hiện tại, các sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm được phân phối trên toàn quốc tại hệ thống các showroom và đại lý sau:

he-thong-showroom-dai-ly-vietfarm.jpg

Ngày đăng 12:00 - 21/11/2020 - Cập nhật lúc:11:56 chiều
Bài viết khác

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn từ hội động chuyên môn của Đông Trùng Hạ Thảo VietFarm

  • Đặt lịch nhanh chóng
  • Tư vấn miễn phí
  • Nhận quà tặng hấp dẫn