Mua Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đâu Chính Hãng, Giá Tốt?

Mua Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đâu Chính Hãng, Giá Tốt?

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt, chất lượng là vấn đề của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua thảo dược này. Bởi đây là thảo dược quý hiếm, tốt cho sức khỏe, cho giá trị kinh tế cao nên đang có xu hướng bị làm giả, làm nhái nhiều. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ gợi ý đến bạn top những địa chỉ cung cấp sản phẩm trùng thảo uy tín, chất lượng nhất.

XEM THÊM: Chuyên gia đầu ngành tiết lộ 5 tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng

Nên mua đông trùng hạ thảo tự nhiên hay nuôi cấy?

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý, được sử dụng nhiều trong các bài thuốc Y học cổ truyền của Trung Quốc. Tuy nhiên, trùng thảo tự nhiên thường có sản lượng thấp do đặc tính sinh trưởng đặc biệt. Cũng vì thế mà giá đông trùng hạ thảo tự nhiên thường ở mức cao ngất ngưởng và luôn trong trạng thái “cháy hàng”. 

Để đáp ứng cho nhu cầu lớn của người tiêu dùng, rất nhiều cơ sở đã nghiên cứu và nuôi cấy thành công trùng thảo. Song nên mua đông trùng hạ thảo tự nhiên hay trùng thảo nuôi cấy? Dưới đây là bảng so sánh giữa trùng thảo tự nhiên và trùng thảo nuôi cấy để khách hàng hiểu rõ hơn về thảo dược này.

Tiêu chí Đông trùng hạ thảo tự nhiên Đông trùng hạ thảo nuôi cấy
Điều kiện sinh trưởng Trải qua quá trình ký sinh phức tạp trong điều kiện môi trường, thổ nhưỡng thuận lợi cho sự phát triển. Mất gần 3 tháng từ đông trùng hạ thảo thể nhộng tằm trong phòng nuôi cấy. 
Hàm lượng dược chất Hàm lượng dược chất tự nhiên cao Hàm lượng dược chất chiếm khoảng 60 – 80% so với trùng thảo tự nhiên
Độ an toàn Ít an toàn hơn vì sống trong môi trường tự nhiên. Thời điểm, địa điểm thu hoạch và chất lượng không đồng đều, khó kiểm soát. Hơn nữa, trùng thảo tự nhiên còn chứa hàm lượng asen cao.  Có độ an toàn cao vì được nuôi cấy trong môi trường vô trùng, trải qua khâu sản xuất, đóng gói nghiêm ngặt. 
Tính phổ biến Ít phổ biến, nhiều hàng giả và rất khó để mua Được bán rộng rãi do có thể chủ động được nguồn cung. 
Giá thành Đông trùng hạ thảo tự nhiên mức giá rất cao, khoảng 1,2 tỷ – 1,8 tỷ đồng/kg loại khô.  Đông trùng hạ thảo Việt Nam có mức giá rẻ hơn, khoảng 4 – 260 triệu/kg tùy từng loại. 

Theo bảng so sánh trên, việc nên mua đông trùng hạ thảo tự nhiên hay đông trùng hạ thảo nhân tạo sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Nếu có điều kiện kinh tế, khách hàng nên lựa chọn trùng thảo tự nhiên để mang tới hiệu quả cải thiện và chăm sóc sức khỏe tốt. Tuy nhiên, trùng thảo tự nhiên khá quý hiếm nên việc tìm mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt là vô cùng khó khăn. 

Trùng thảo nuôi cấy mặc dù không thể đảm bảo 100% giá trị hàm lượng dinh dưỡng như đông trùng tự nhiên nhưng vẫn là lựa chọn được nhiều người tin tưởng. Bởi ngoài giá thành rẻ, chúng còn có độ an toàn cao lại dễ dàng mua và sử dụng. 

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất?

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín, chất lượng là vấn đề được nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Dưới đây là danh sách những địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo:

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo chất lượng nhất Việt Nam

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị hoạt động trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc – Đơn vị có hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực YHCT, địa chỉ thăm khám của hàng triệu người dân trên cả nước khi có nhu cầu.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Theo đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành quả phát triển từ đề tài nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741, do chính ngân hàng sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định và đánh giá chất lượng.

>>>Đọc thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc

Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện nuôi cấy bằng hai nguồn cơ chất. Một là hạt đại mạch hữu cơ, nhập khẩu 100% từ Đức, thay thế cho cơ chất truyền thống từ gạo lứt, cơm dừa, khoai tây,…. Trong hạt đại mạch hữu cơ có rất nhiều chất xơ, khoáng chất, vitamin,… giúp sợi nấm sinh trưởng và phát triển tốt, đồng thời sản sinh dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất.

Đông trùng hạ thảo sợi nấm Vietfarm - Sợi nấm to, béo, mập, chắc khỏe
Đông trùng hạ thảo sợi nấm Vietfarm – Sợi nấm to, béo, mập, chắc khỏe

Hai là chủng nấm được cấy trên cá thể nhộng tằm sống, được tuyển chọn từ làng nuôi tằm lấy tơ ở Vũ Thư – Thái Bình, với tuổi nghề hơn 800 năm. Nhộng tằm được lựa cẩn thận, con nào cũng khỏe mạnh, không sâu bệnh, được khử khuẩn, chiếu tia UV hoàn toàn trước khi cấy nấm.

>>>Đọc thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc

Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy từ nhộng tằm sống
Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy từ nhộng tằm sống

Quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo được trải qua 2 giai đoạn chính. Trong quá trình nuôi cấy luôn có sự hỗ trợ và giám sát của các kỹ thuật viên và chuyên gia đầu ngành. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ hiện đại, được đơn vị đầu tư nhằm nâng cao chất lượng trùng thảo nuôi cấy.

 • Giai đoạn 1: Chủng nấm được cấy vào cơ chất hoặc nhộng tằm. Sau đó, được mang đi khử trùng và khử khuẩn hoàn toàn, đưa vào phòng tối ủ trong điều kiện tiêu chuẩn trong 7 ngày, bắt đầu hình thành sinh khối nấm.
 • Giai đoạn 2: Kết thúc 7 ngày trong phòng tối, đông trùng hạ thảo được đưa ra phòng nuôi cấy, có điều kiện nhiệt độ thấp dưới 18 độ C, ánh sáng chiếu liên tục nhiều giờ từ 10 – 12 tiếng, độ ẩm trên 85%. Môi trường sống tương tự như ở các cao nguyên Tây Tạng. Để có được điều này là nhờ hệ thống IOT tự động kiểm soát thông số môi trường và công nghệ Hepa đảm bảo chất lượng không khí luôn được vô trùng.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo chất lượng vượt trội, tương đương vàng mềm tự nhiên

Đông trùng hạ thảo sợi nấm Vietfarm nuôi cấy chuẩn hoá
Đông trùng hạ thảo sợi nấm Vietfarm nuôi cấy chuẩn hoá

Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trong thời gian từ 55 – 65 ngày. Khi đạt tiêu chuẩn về màu sắc vàng cam, chiều dài từ 10 – 13cm, sợi nấm to, chắc, mập mạp sẽ được thu hoạch và đưa vào nhà máy đạt chuẩn GMP sấy khô. Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ SẤY ĐÔNG KHÔ hiện đại của Nhật Bản.

XEM THÊM: Đông trùng hạ thảo sợi khô sấy đông khô có ưu điểm gì hơn so với các phương pháp khác?

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với sấy nóng, sấy lạnh truyền thống ở Việt Nam. Sợi nấm trùng thảo sau khi sấy khô giữ được 99% hàm lượng dưỡng chất. Hình dáng, màu sắc nguyên vẹn không bị gãy, vỡ, sợi nào cũng to đều như nhau được xếp ngay ngắn trong lọ thuỷ tinh. Công nghệ đóng gói hiện đại vào cao cấp, thuận lợi cho việc bảo quản và sử dụng.

Mời bạn đọc xem thêm quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã chủ động gửi mẫu kiểm định lên cơ quan đầu ngành. Kết quả cho thấy hàm lượng các hoạt chất quý hiếm Cordycepin và Adenosin đạt mức CAO NHẤT trên thị trường, sánh ngang với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Bước tiến đột phá, chất lượng sánh ngang đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng

Giấy kiểm định hàm lượng dưỡng chất Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm định hàm lượng dưỡng chất Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm khác nhau. Bên cạnh hai dạng sợi nấm và ký chủ nguyên bản thì còn có trà uống, rượu ngâm, viên uống, yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng sâm,…

cta-dat-mua-dong-trung-vietfarm.gif

Các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, thiết kế mẫu mã, bao bì đẹp. Không chỉ phù hợp để sử dụng chăm sóc sức khỏe gia đình, còn có thể làm quà tặng gửi người thân, bạn bè. Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng mới cho ra mắt bộ quà Tết mừng xuân mới bao gồm set quà: Tài Lộc Phát, Tâm Phúc, An Khang, Lộc Tiến VInh Hoa, Nghênh Xuân Ngũ Phúc,….sang trọng, đẳng cấp,. hiện đại, gói trọn tinh hoa đất trời.

>>>>Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chất lượng thượng hạng được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Với chất lượng tốt, đa dạng sản phẩm, Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng cũng lựa chọn sản phẩm để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Tiêu biểu như: NS Văn Báu, NS Thanh Tú, NS Phú Thăng, NS Kim Xuyến, NS Thanh Hiền, diễn viên Tùng Dương, NS Công Lý,….

NS Văn Báu chia sẻ sau quá trình sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm ký chủ cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm.

Chị Như Ngọc lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm để ngâm cùng mật ong chăm sóc sức khỏe cho con và cả gia đình.

Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Quà Tặng Đối Tác Thượng Lưu Được Giới Doanh Nhân “Săn Đón”

Đông trùng hạ thảo Vietfarm tự hào khi còn xuất hiện trong buổi Hội thảo phóng sự đánh giá chất lượng đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam trên kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống.

Nhiều trang báo lớn, chính thống, kênh truyền thông lớn tại Việt Nam cũng dành nhiều bài viết, đưa tin về thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Điển hình như: Báo Gia đình, báo Đời sống pháp luật, báo Sức khoẻ đời sống, báo VTC News, báo Lao động, kênh ANTV,….

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảoVietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảoVietfarm

Mới đây báo chí có đưa tin, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã vinh dự nhận giải thưởng top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2022. Một giải thưởng vinh danh doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn.

Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận giải thưởng cao quý
Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận giải thưởng cao quý

XEM THÊM: Đông trùng hạ thảo Vietfarm: Thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định chất lượng tương xứng giá thành

Đặc biệt nhất, khi mua sản phẩm tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm, bạn còn được nhận tư vấn và hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành hiện đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Các chuyên gia đầu ngành, học hàm, học vị và kinh nghiệm cao, từng nhiều năm công tác tại các cơ sở thăm khám Trung ương như: Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Y học TP HCM, Học viện Quân Y,…..

Hội đồng chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các chuyên gia sẽ hướng dẫn người dùng cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất đối với từng đối tượng, đảm bảo những tác dụng mang lại chăm sóc sức khỏe.

Vì vậy, nếu bạn đọc còn có thắc mắc muốn được hỗ trợ và tư vấn hãy liên hệ ngay đến Đông trùng hạ thảo Vietfarm qua các thông tin liên hệ sau, hoặc đặt hàng NGAY TẠI ĐÂY!

Địa chỉ:

 • Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Websitehttps://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Cta-dong-trung-2.gif

Kim Cương Vàng

Với những khách hàng sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh có thể yên tâm mua và sử dụng đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng. Đây cũng là một trong những địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín, được nhiều người lựa chọn ở khu vực miền Nam. Được biết, đơn vị này trực tiếp nuôi trồng trùng thảo với diện tích hơn 1 hecta tại Lâm Đồng nên có thể chủ động về nguồn cung. 

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo đang được cung cấp bởi Kim Cương Vàng gồm có:

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để mua đông trùng hạ thảo. Đồng thời đơn vị cũng là thành viên của trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh. 

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm cơ bản như:

Mua đông trùng hạ thảo Nông Lâm
Mua đông trùng hạ thảo Nông Lâm

Đông trùng hạ thảo An Phát

Nhắc tới địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín, khách hàng không thể bỏ qua các dòng sản phẩm của An Phát. Công ty TNHH Dược thảo An Phát hiện đang cung cấp các sản phẩm từ trùng thảo như:

XEM THÊM: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Giá thành song hành cùng chất lượng – Lời khẳng định từ chuyên gia đầu ngành

cta-nhan-tu-van-new.gif

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển, dược thảo Thiên Phúc đã hoàn thiện quy trình công nghệ và đưa vào nuôi trồng thành công trùng thảo ở quy mô công nghiệp. Tới nay, các sản phẩm trùng thảo của hãng đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành của nước ta. 

Hiện tại, công ty Dược Thiên Phúc đang cung cấp các sản phẩm sau:

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc
Sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

XEM THÊM: Bất Ngờ Tiêu Chí Quyết Định Chất Lượng Đông Trùng Hạ Thảo Nhưng Không Mấy Ai Biết, Hàng Triệu Người Sập Bẫy Lừa Đảo Tinh Vi

Giá mua đông trùng hạ thảo

Ngoài việc quan tâm tới vấn đề “nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt”, khách hàng còn muốn tìm kiếm về giá của đông trùng. Đông trùng hạ thảo đang được rao bán ở thị trường Việt Nam với nhiều mức giá khác nhau. Cũng chính điều này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy phân vân, khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. 

Đông trùng hạ thảo được rao bán với giá từ vài trăm tới vài triệu, thậm chí là hàng tỷ đồng. Cộng thêm tâm lý của người Việt ưa chuộng sản phẩm giá trẻ, nên thị trường đông trùng hạ thảo hiện nay ngày càng bị làm giả nhiều. 

Được biết, giá của đông trùng hạ thảo sẽ phụ thuộc vào loại tự nhiên hay dạng nuôi cấy. Ngoài ra, mức giá cũng có sự thay đổi theo từng dạng chế phẩm cụ thể. Chi tiết như sau:

 • Đông trùng hạ thảo tự nhiên: Loại I (300 – 400 con) giá khoảng 106.000.000 đồng/100g. Loại II (350 – 600 con) giá khoảng 86.000.000 đồng/100g. Loại III (700 – 900 con/100g) giá khoảng 68.000.000 đồng/100g. 
 • Đông trùng hạ thảo nhân tạo: Được bán với giá khoảng 6.000.000 – 10.000.000 đồng/100g. 
 • Đông trùng hạ thảo dạng viên: Từ 500.000 – 900.000 đồng/sản phẩm. 
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước: Từ 900.000 – 1.500.000 đồng/sản phẩm. 
 • Trùng thảo dạng bột: Dao động khoảng 2.000.000 đồng/150g. 
 • Rượu đông trùng: Có giá khoảng 1.250.000 đồng/5 lít. 

Nhìn chung, nguồn gốc của đông trùng hạ thảo chính là yếu tố cơ bản tạo nên giá trị của loại thảo dược này. Đông trùng hạ thảo tự nhiên sẽ có mức giá cao hơn 10 lần so với trùng thảo nuôi cấy. Một phần vì độ hiếm, thứ hai là do hàm lượng dinh dưỡng cao nên rất được ưa chuộng.

NHẬN TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH VỀ CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM TỐT NHẤT VỚI TỪNG ĐỐI TƯỢNG

BannerDTHT-211015-04.gif

Lưu ý khi chọn mua đông trùng hạ thảo

Để mua được đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng, ngoài việc lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm tốt. Khách hàng cần quan tâm tới một số tiêu chí sau đây:

 • Khi tìm mua đông trùng hạ thảo, bạn nên yêu cầu bên bán cung cấp các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc, thông tin sản phẩm. Không mua hàng khi bên bán không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm. 
 • Cần nghe tư vấn và hướng dẫn sử dụng từ người bán để giúp việc sử dụng trùng thảo mang lại hiệu quả tốt. 
 • Không vì ham rẻ mà mua phải đông trùng hạ thảo kém chất lượng. Trước khi mua đông trùng, hãy tham khảo giá bán ở các bên để đảm bảo vừa mua được hàng chất lượng, vừa đảm bảo mức giá phải chăng. 
 • Tham khảo các thông tin đánh giá về địa chỉ cung cấp trùng thảo, phản hồi của khách hàng trước khi mua đông trùng hạ thảo. 
 • Nắm được hình dáng, mùi vị của trùng thảo tự nhiên và nuôi cấy sẽ giúp nâng cao tỷ lệ mua được trùng thảo chất lượng. Bởi hiện nay các loại đông trùng được làm giả dưới hình thức cực kỳ tinh vi, nếu không có kiến thức, không hiểu về loại thảo dược này, khách hàng rất dễ mua phải hàng giả. 
Cần tìm hiểu kĩ trước khi mua đông trùng hạ thảo
Cần tìm hiểu kĩ trước khi mua đông trùng hạ thảo

Trên đây là những thông tin về địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng và những lưu ý liên quan. Đông trùng hạ thảo là thảo dược tốt cho sức khỏe và có giá trị kinh tế lớn nên thường bị làm giả. Vậy nên người dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị phân phối, cung cấp để mua được hàng chất lượng, giá cả phải chăng.

Cta-dong-trung-2.gif

Xem thêm:

Ngày đăng 7:52 - 13/11/2023 - Cập nhật lúc:11:28 sáng
Bài viết khác

Bình luận (35)

 1. Phạm Ngọc Đan Chi says: Trả lời


  Người lớn trong nhà em từ hồi đợt dịch đến giờ hay bị mất ngủ suốt, mà em thấy nhiều người chỉ cho mua loại này về dùng là ngủ được, có bác nào dùng mà thấy ổn không tư vấn em mua với

  1. Lê Hân says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo thì tác dụng cải thiện chứng mất ngủ tốt đấy, mẹ tôi bị mất ngủ kinh niên, ngày chợp mắt vài ba tiếng là không ngủ lại được. Mà chưa kể mẹ tôi còn bị bệnh huyết áp nữa nên càng nhọc hơn. Đi chữa nhiều nơi mà không cải thiện được mấy, sau có người cô đi du lịch về xong gửi tặng cho mẹ tôi hộp đông trùng kí chủ vietfarm. Lúc đầu ăn thì chưa thấy gì đâu, mà tầm 1 tuần sau thì mẹ tôi bảo thấy ngủ sâu giấc, không mộng mị, tuy thời gian ngủ chưa kéo dài được nhưng mà thấy ngủ ngon hơn, sáng dậy cũng không mệt mỏi nhiều. 1 tháng sau khi dùng thì mỗi ngày mẹ tôi có thể ngủ được khoảng 5 tiếng, mà đối với người có tuổi thì thời gian ngủ như này là đã tốt lắm rồi. Từ hồi ngủ được, sức khỏe mẹ cải thiện hơn nhiều lắm, ăn ngon ngủ ngon còn tăng lên mấy cân, mà cái huyết áp cũng ổn định hơn nữa. Từ đợt đó cứ thỉnh thoảng tôi vẫn mua 1 -2 hộp cho mẹ tôi dùng dần

  2. Huỳnh Anh says: Trả lời


   Em cũng mua của Vietfarm này, tại bên này người ta có nghiên cứu nuôi trồng sau cho chất lượng hoạt chất gần nhất với loại bên Tây Tạng í. Chứ bình thường nhiều chỗ bán chất lượng không được tốt, còn không đảm bảo có đúng là đông trùng hay không nữa kìa, rồi bán trên facebook có mất trăm nghìn một kg chả tin tưởng được. Mua bên Vietfarm là yên tâm nhất. Chị có thể vào đây tham khảo thêm nhé https://trungtamduoclieu.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-vietfarm

   1. Hoàng Thị Dương says: Trả lời


    Mua ở trang này luôn hả b, đặt mua onl thế này có sợ bị lừa k, t mua onl bị lừa mấy lần r, toàn bắt chuyển tiền trk mới lấy đc đồ, lấy đồ thì hàng không có chất lượng tý nào, rõ chán

   2. Hạnh Nguyễn says: Trả lời


    Web chính chủ đấy bác, tui mua mấy lần rồi, lần nào cũng nhận được đầy đủ cả, chưa kể trung tâm này trực thuộc trung tâm thuốc dân tộc, nên lúc mua sẽ được các chuyên gia bác sĩ tư vấn cụ thể, với tình trạng sức khỏe bản thân hay người nhà thì dùng như nào cho hợp lí nữa

 2. Châu Bích says: Trả lời


  Em mới mua qua người quen 1 hộp đông trùng khô mà thấy nó cứ như kiểu bị mốc trắng ở thân ấy thì có dùng được không các bác, chứ bỏ ra mấy củ mua về chả nhẽ vứt

  1. Trần Nhật Hạ says: Trả lời


   Loại khô mà mua chỗ uy tín thì không dễ bị mốc đâu, có khi cô mua phải hàng kém chất lượng rồi, hỏi lại người quen xem thế nào, chứ mốc rồi thì dùng thế nào được nữa. Tôi mua mấy lần đông trùng hạ thảo khô của thiên phúc rồi vẫn dùng ok phết

 3. Diệp Thy says: Trả lời


  Bên An Phát loại gì mà có giá tận 8 củ thế các bác, thấy giá cao hơn chỗ khác nhiều thì không biết chất lượng như nào

  1. Bùi Vân Anh says: Trả lời


   Tôi trước có mua rồi thì loại đó là dạng nguyên con tươi, nói chung chất lượng cũng được lại có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, nhưng giá cả đúng là hơi chát hơn chút, nhưng riêng ĐTHT cứ chát thì mới được gọi là chất lượng

  2. PHương says: Trả lời


   Tiền nào của nấy thôi, trên fb có mấy chỗ bán nghe giá rẻ bèo mà ai biết nó trộn ba thứ tạp nham gì vào, uống vào không khéo lại tiền mất tật mang ấy chứ. Mua mấy chỗ uy tín như trong bài có giới thiệu thì mới đảm bảo chất lượng, đắt hơn chút cũng không sao đâu

 4. Đặng Hiền says: Trả lời


  Những ai dùng được đông trùng hạ thảo vậy, mình đang tính mua về cho bố mẹ mà không biết đang gặp vấn đề về huyết áp với tiểu đường thì có dùng được không nhờ

  1. Nguyễn Thảo Nhi says: Trả lời


   ĐTĐ thì tôi không rõ chứ huyết áp thì vẫn dùng ok đấy ông, bố tôi bị tăng huyết áp hơn chục năm nay rồi, dù duy trì uống hạ áp hàng ngày nhưng hay bị đau đầu với chóng mặt, đi khám ở thuốc dân tộc rồi lấy đông trùng vietfarm về dùng kèm mà đỡ hơn hẳn.

  2. Trang Hằng says: Trả lời


   Bình thường nếu bị đái tháo đường thì vẫn dùng được đông trùng hạ thảo, nhưng phải có cách chế biến phù hợp á, cái này bạn nên hỏi trực tiếp bác sĩ thì sẽ được tư vấn cụ thể hơn. Bạn mà muốn tìm hiểu thêm về đối tượng sử dụng được đông trùng thì có thể vào đây mà đọc này rồi liên hệ trực tiếp để được tư vấn https://nhatnamyvien.com/dong-trung-ha-thao-dung-cho-doi-tuong-nao-10650.html

 5. Khả KL says: Trả lời


  Trong những chỗ trên có chỗ nào bán loại đúng chuẩn thu hái ở tây tạng không vậy, loại thu hái ở himalaya đấy, chứ mua loại khác tôi sợ nó không đảm bảo được chất lượng đâu

  1. Đậu Quỳnh An says: Trả lời


   Giờ có tiền cũng chưa chắc mua được loại đó đâu bác, dân ở đó thu hái nhiều quá nên giờ ít dần với hiếm rồi. Chính vì nó hiếm nên nó được làm giả và làm nhái rất là nhiều, nói thẳng ra hàng tây tạng, hàng chất lượng cung cấp cho trung quốc còn không đủ dùng chứ đừng nói gì đến Việt Nam

  2. Nguyen Ha Vy says: Trả lời


   bac nao muon mua hang chuan tay tang thi chi tru khico nguoi quen ben do con neu khong thi gan nhu khong co hang chuan vi dong trung duoc lam nhai, hang kem chat luong, ve viet nam la deu khong co giay to dau

 6. Bảo Thư says: Trả lời


  Bác nào hay dùng cho em hỏi phát, nên mua loại khô hay loại tươi hơn, loại sợi hay nguyên con thì tốt hơn thế, chứ thấy nhiều loại nhìn hoa mắt chả biết nên chọn loại nào luôn

  1. NGuyễn THị NHàn says: Trả lời


   Loại tươi khó bảo quản, mua loại khô thì có thể dùng và bảo quản được lâu, tùy vào công nghệ sấy, bây giờ có nhiều công nghệ sấy là vẫn giữ dưỡng chất như loại tươi luôn, cứ phải tìm được chỗ nào mà có công nghệ sấy hiện đại chứ đừng dùng sấy nhiệt, bây giờ ít bên sấy nhiệt lắm, sấy nhiệt bay hết dưỡng chất

  2. Thúy Chinh says: Trả lời


   Như ba e mới ốm dậy, muốn dùng loại sợi khô thì dùng trong bao lâu là được vậy c, hay là dùng càng nhiều càng tốt ạ, nhà e chưa bh dùng nên k rõ lắm

  3. Hary Đào says: Trả lời


   Tầm 2 tháng là ổn rồi, không cần phải dùng nhiều đâu, bạn có thể nhờ bác sĩ bên vietfarm họ tư vấn cho, lúc trước tôi có hỏi bên này được họ tư vấn rất cặn kẽ

 7. Trần Lê Tuấn says: Trả lời


  Bà bầu có ăn được cái này không, vợ tôi năm nay hơn 35 tuổi rồi nên cũng yếu, tôi muốn mua về tẩm bổ cho cả vợ cả con luôn

  1. Kim Chi says: Trả lời


   Chị nhà mang thai tháng thứ mấy rồi anh, đang ở 3 tháng đầu thì tham khảo thôi chứ bs cũng không khuyên dùng đâu anh, tầm từ tháng thứ 5 thứ 6 thì có thể dùng được rồi

 8. Duyên 38 says: Trả lời


  Có cơ sở nào của Vietfarm ở miền trung không, ở Quảng Bình càng tốt tôi đi mua cho gần, chứ toàn thấy miền bắc với miền nam xa quá, mua chỗ gần thì lại không biết cách dùng sao cho tốt

  1. Hồng Thắm says: Trả lời


   K có đâu c ơi, hồi kia e cũng hỏi rùi, nhưng may mà tt có dvu tư vấn rồi mua được onl, tiện biết bao nhiêu lun, e gọi đến sđt 096 171 6466 rùi nhờ chuyên gia tư vấn cách dùng rùi đặt, mấy ngày sau là thấy họ ship về nhà rùi, mà đóng gói gọn gàng đẹp lắm, đang tính sau có dịp nào mua cái ni làm quà tặng cũng đc nữa

  2. Phạm Hiền Hoa says: Trả lời


   Đông trùng của trung tâm này nó là hàng nhập về hay là như nào thế, thấy trung tâm này cũng nổi nhưng không rõ nguồn gốc đông trùng bên này là từ đâu về

  3. An Nghi says: Trả lời


   Được nghiên cứu và nuôi cấy tại VN luôn á, chứ không phải nhập chỗ nào cả đâu, công nghệ nuôi cấy rồi chọn gen đều được đảm bảo chặt chẽ. Có sđt đó, gọi lại rồi gửi hình ảnh zalo để họ gửi sản phẩm cho

 9. Tố Quyên says: Trả lời


  Thấy gần đây ngta qc đông trùng nhiều quá, bảo là chữa bách bệnh các kiểu, nghe là đã k tin được rồi, thế mà nhiều ng mua thế

  1. Trương Thu Giang says: Trả lời


   Chả có gì là chữa được bách bệnh cả đâu bạn, nhưng đông trùng hạ thảo có hàm lượng dưỡng chất tốt cho sức khỏe nhiều, nó là 1 loại thuốc quý trong đông y ấy, bà tôi trước bị tai biến, đợt lạnh đầu năm bà tôi lại bị ngã nữa, sức khỏe đi xuống nhiều, ăn uống kém đi còn hay bị mất ngủ, thêm khoản uống thuốc tây vào mệt hết cả người, sau tôi mua đông trùng rồi nấu cho bà ăn, duy trì hơn tháng thì thấy bà ăn được, tối ngủ cũng được tầm 4-5 tiếng, người có da có thịt hơn hẳn

  2. Uyên Phan says: Trả lời


   Thì cũng phải có tác dụng thì mới được nhiều người tin dùng chứ, không phải cứ pr như vậy thì phủ định công dụng của nó được, thực tế nếu biết mua hàng chuẩn thì rất tốt cho sức khỏe đấy, đặc biệt là giờ dân mình hay bị hậu covid, mua về dùng tăng cường sức đề kháng rất tốt luôn. Nó không phải là thuốc chữa bệnh nhưng tăng sức đề kháng cơ thể rất tốt, bồi bổ cơ thể thì nó là số 1

 10. Phúc Đương says: Trả lời


  Mua dạng kí chủ tươi về ngâm rượu có được k, ck t bị yếu sl, t có tra mạng thì thấy đtht có thể chữa được nên muốn mua về ngâm cho ck uống coi đc k

  1. Hải Yến Đoàn says: Trả lời


   Không cần phải ngâm mà để thế rồi nấu ăn cũng cải thiện hơn nhiều rồi, ông xã tôi có ăn như thế mà chỉ cần 3 tuần là phong độ ngời ngời rồi, chứ ngâm rượu không biết tỉ lệ thế nào cho hợp lý thì hên xui lắm

  2. Liên says: Trả lời


   Có nhiều bên họ ngâm sẵn rượu đông trùng hạ thảo rồi nên mua về là chỉ việc dùng luôn thôi, không cần phải tự ngâm, loại khô sẽ dễ ngâm hơn, loại tươi nếu như mà không biết cách ngâm thì sẽ dễ chua, không thơm dùng cũng không có tốt

   1. Mạnh Đỗ says: Trả lời


    Em đang ngắm được bình rượu đông trùng hạ thảo bên vietfarm, bình này ngâm sẵn trông khá đẹp, không biết tác dụng như thế nào

   2. Vũ Thanh Phương says: Trả lời


    Trước tôi cũng chọn dùng cường dương, thấy mấy hôm đầu súng ống tốt lên thật, nhưng đi khám bác sĩ mới bảo dùng nó nhiều thì lại càng nặng thêm chứ không được gì nên bỏ. Sau tìm hiểu rồi mới mua rượu ngâm đông trùng bên Vietfarm về uống, mỗi ngày 1 chén nhỏ sau một thời gian cũng thấy hừng hức. Dù uống hết từ mấy tháng trước rồi nhưng vấn đề quan hệ vẫn tốt chán. Ông vào đây đọc mà tham khảo thêm https://www.thuocdantoc.org/dong-trung-ha-thao-chua-yeu-sinh-ly.html

 11. Mỹ Linh says: Trả lời


  Nếu đọc được cái bài này sớm hơn thì tốt rồi, chứ đợt tháng 4 tôi có mua đông trùng sách tay bên hàn về, chả biết thế nào mà mới dùng được 2 hôm thì đau bụng với nôn mửa, quay lại hỏi bên bán thì bị khóa với block, chán chả buồn nói, nên mọi người có mua thì nên tìm hiểu kĩ nơi bán, địa chỉ bán, có giấy chứng nhận gì không đã, chứ bị lừa tiền thfi không sao chứ để ảnh hưởng đến sức khỏe thì nhọc lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn từ hội động chuyên môn của Đông Trùng Hạ Thảo VietFarm

 • Đặt lịch nhanh chóng
 • Tư vấn miễn phí
 • Nhận quà tặng hấp dẫn