ĐTHT Vietfarm cung cấp các set quà Tết đối tác nhân dịp xuân Tân Sửu

ĐTHT Vietfarm cung cấp các set quà Tết cho đối tác nhân dịp xuân Tân Sửu của Thẩm mỹ AZ NOSE

Đông trùng hạ thảo Vietfarm hân hạnh nhận được sự lựa chọn, tin tưởng từ phía Thẩm mỹ AZ NOSE. Các set quà Tết do Vietfarm cung cấp chắc chắn sẽ là điểm sáng mới mẻ và thú vị, đầy bất ngờ dành cho các đối tác, bạn hàng của Thẩm mỹ AZ NOSE.

Thẩm mỹ AZ NOSE “chọn mặt gửi vàng” ở Đông trùng hạ thảo Vietfarm trong cung cấp set quà Tết Tân Sửu 2021

Vào ngày 5/1/2021, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã chính thức hoàn thiện 15 set quà Tết cao cấp theo yêu cầu cho thẩm mỹ AZ NOSE. Theo đó, Thẩm mỹ AZ NOSE đã có sự tìm hiểu thị trường quà tặng Tết kỹ lưỡng và cân nhắc một số đơn vị cũng như hình thức set quà. Đối với Đông trùng hạ thảo Vietfarm, Thẩm mỹ AZ NOSE hoàn toàn bị chinh phục bởi các set quà có hình thức sang trọng, hiện đại, tinh tế và đảm bảo đẹp mắt. Bên cạnh đó, yếu tố quà tặng sức khỏe thời thượng từ đông trùng hạ thảo cũng được Thẩm mỹ AZ NOSE đặc biệt quan tâm. 

Chia sẻ về quyết định lựa chọn gói thiết kế quà tặng doanh nghiệp cao cấp từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm, đại diện Thẩm mỹ AZ NOSE cho biết như sau:

“Chúng tôi cũng đã tham khảo một số đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng Tết 2021, nhưng các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm khiến chúng tôi hài lòng hơn cả. Về mặt hình thức, các set quà sử dụng hộp gỗ chạm khắc tinh tế, theo chủ đề An Khang, Lộc Tiến Vinh Hoa, Trường Thọ hay Dưỡng Sinh Kiện… phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mà chúng tôi cũng đang hướng tới. 

Về mặt nội dung sản phẩm, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã có sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo sợi khô cùng rượu ngâm đông trùng hạ thảo hoặc ngâm mật ong. Đặc biệt, tôi được biết các sản phẩm rượu và ngâm mật ong của Vietfarm sử dụng nguyên liệu vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Chẳng hạn như sử dụng rượu trắng Mẫu Sơn với nước suôi đầu nguồn, men lá từ hơn 36 loại thảo dược trên rừng, rất tốt cho sức khỏe. Hay như mật ong hữu cơ Lavender với phương pháp chiết xuất lạnh tối ưu dưỡng chất. Nhìn chung, với sự đầu tư chỉn chu và bài bản vào từng sản phẩm như vậy, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng vào các set quà do Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp. 

Với các set quà này, chúng tôi tin rằng sẽ là món quà chúc sức khỏe, chào xuân năm mới ấn tượng với các Quý khách hàng, đối tác của Thẩm mỹ AZ NOSE.”

Thẩm mỹ AZ NOSE
Thẩm mỹ AZ NOSE lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho gói thiết kế quà tặng cao cấp mùa Tết 2021

Sau khi nhận được sự tin tưởng từ phía thẩm mỹ AZ NOSE, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã tiến hành thiết kế quà tặng theo yêu cầu với những sản phẩm trải qua kiểm duyệt khắt khe nhất. Với mong muốn làm hài lòng từng khách hàng khi mua sản phẩm, kể cả sản phẩm bán lẻ hay các set quà tặng cao cấp, Đông trùng hạ thảo Vietfarm luôn đảm bảo cả mặt chất lượng và hình thức sản phẩm trước khi cung ứng tới tay khách hàng. Đối với các set quà tặng Tết 2021 của Thẩm mỹ AZ NOSE, bên cạnh việc chuẩn bị các set quà theo như đã thỏa thuận, Vietfarm còn thực hiện thiết kế nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp như logo, túi xách cho các set quà, đảm bảo bản sắc riêng của thương hiệu.

Vào ngày 5/1/2021, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã hoàn thiện và đóng gói các set quà tặng kỹ lưỡng để gửi vận chuyển tới Thẩm mỹ AZ NOSE. Sau khi nhận được sản phẩm, phía Thẩm mỹ AZ NOSE bày tỏ sự hài lòng và vui mừng vì các set quà Tết 2021 do Đông trùng hạ thảo Vietfarm hoàn hảo vượt ngoài mong đợi. Đại diện đơn vị cũng cho biết sẽ tiếp tục tin dùng và ủng hộ các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm trong tương lai. 

Xin trân trọng cảm ơn Thẩm mỹ AZ NOSE cũng như các Quý khách hàng, doanh nghiệp đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Kính chúc Thẩm mỹ AZ NOSE ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai. 

Trân trọng!

Ngày đăng 15:47 - 06/01/2021 - Cập nhật lúc:03:56 chiều
Bài viết khác

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn từ hội động chuyên môn của Đông Trùng Hạ Thảo VietFarm

  • Đặt lịch nhanh chóng
  • Tư vấn miễn phí
  • Nhận quà tặng hấp dẫn