Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/dongtrungvietfarm.com/public_html/wp-content/plugins/mrec/boxc/class-boxc-controller.php on line 36
Đông trùng Vietfarm - Thành tựu nghiên cứu Viện Y dược cổ truyền dân tộc
Notice: Trying to get property 'data' of non-object in /home/dongtrungvietfarm.com/public_html/wp-content/themes/vietfarm/core/theme-functions.php on line 300

Notice: Trying to get property 'ID' of non-object in /home/dongtrungvietfarm.com/public_html/wp-content/themes/vietfarm/core/theme-functions.php on line 300

Notice: Trying to get property 'roles' of non-object in /home/dongtrungvietfarm.com/public_html/wp-content/themes/vietfarm/core/theme-functions.php on line 301

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thành tựu nghiên cứu Viện Y dược cổ truyền dân tộc


Notice: Undefined variable: term_primary in /home/dongtrungvietfarm.com/public_html/wp-content/themes/vietfarm/core/theme-helpers.php on line 54

Notice: Trying to get property 'term_id' of non-object in /home/dongtrungvietfarm.com/public_html/wp-content/themes/vietfarm/template-parts/content-single.php on line 30

Notice: Undefined variable: term_primary in /home/dongtrungvietfarm.com/public_html/wp-content/themes/vietfarm/core/theme-helpers.php on line 54

Notice: Trying to get property 'term_id' of non-object in /home/dongtrungvietfarm.com/public_html/wp-content/themes/vietfarm/template-parts/content-single.php on line 30

Notice: Undefined variable: term_primary in /home/dongtrungvietfarm.com/public_html/wp-content/themes/vietfarm/core/theme-helpers.php on line 54

Notice: Trying to get property 'term_id' of non-object in /home/dongtrungvietfarm.com/public_html/wp-content/themes/vietfarm/template-parts/content-single.php on line 30

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/dongtrungvietfarm.com/public_html/wp-content/plugins/mrec/boxc/class-boxc-controller.php on line 36

Trải qua chặng đường dài nghiên cứu và phát triển, hiện nay, Đông trùng hạ thảo của Trung tâm Nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu Vietfarm đã và đang trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường. Đây chính là thành tựu từ đề tài nghiên cứu đông trùng hạ thảo chuyên sâu của Viện Y dược cổ truyền dân tộc. Một trong những đơn vị gìn giữ phát triển tinh hoa Y học cổ truyền uy tín số một hiện nay tại Việt Nam.

Từ đề án nghiên cứu chuyên sâu kỹ thuật nuôi cấy đông trùng hạ thảo trong điều kiện môi trường bán tự nhiên

Để nói về đông trùng hạ thảo Vietfarm phải nhắc đến cơ duyên, cơ hội và thách thức.

Cơ duyên

Những ngày đầu tháng 8 năm 2020, Trung tâm Vietfarm nhận được lời mời tham dự hội thảo đánh giá công nghệ và chất lượng nuôi cấy ĐTHT tại Việt Nam do Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc đứng ra tổ chức.

Với tinh thần học hỏi cầu thị, Trung tâm Vietfarm đã gửi mẫu phẩm đông trùng hạ thảo về Viện nghiên cứu. Trải qua hơn 2 tháng tiến hành thực nghiệm, kiểm định chất lượng, Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc quyết định tổ chức buổi hội thảo vào ngày 30/10/2020.

Trung tâm Vietfarm là nhà tài trợ độc quyền cho hội thảo đánh giá công nghệ và chất lượng nuôi cấy ĐTHT tại Việt Nam
Trung tâm Vietfarm là nhà tài trợ độc quyền cho hội thảo đánh giá công nghệ và chất lượng nuôi cấy ĐTHT tại Việt Nam

Nhận thấy những tín hiệu tích cực từ Trung tâm, Viện nghiên cứu đã gửi lời mời Trung tâm Vietfarm tham dự buổi hội thảo quy mô toàn quốc với tư cách nhà tài trợ độc quyền.

Cơ hội

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc – Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về dự án đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu về ĐTHT. Một trong những hướng mới của đề tài nghiên cứu là tìm ra quy trình nuôi cấy nấm trùng thảo sao cho tối ưu hàm lượng hoạt chất quý. Góp phần giúp người tiêu dùng Việt được sử dụng “tiên dược” với mức giá thành phải chăng.

Trải qua công tác kiểm định, đánh giá công nghệ và quy trình nuôi cấy của các đơn vị trên toàn quốc, Viện nghiên cứu đã quyết định ký kết hợp tác với Trung tâm Vietfarm. Đây là một cơ hội mang ý nghĩa to lớn, là bước chuyển mình vượt bậc của Trung tâm Vietfarm.

Thách thức

Vào thời điểm ký kết hợp tác, đề tài nghiên cứu vẫn đang trong giai đoạn tiến hành nghiên cứu. Trải qua thời gian tập trung hoàn thiện, đề án đã được chuyển giao cho Trung tâm Vietfarm, bắt đầu bước vào giai đoạn ứng dụng và sản xuất rộng rãi trong thực tiễn. Đây là một thách thức to lớn cho cả Trung tâm Vietfarm và hội đồng chuyên môn cấp cao của Viện nghiên cứu.

Thời gian đầu, hàng loạt “sự cố” liên tục xảy ra, nhiều lần thử nghiệm thất bại, song vẫn không thể cản bước được quyết tâm của hội đồng chuyên môn.

Nhiều lần cấy ghép chủng nấm vào giá thể nhưng không tương thích dẫn đến nấm không thể phát triển thành quả thể. Trung tâm cũng mất một thời gian dài để nghiên cứu kỹ lưỡng các thông số môi trường về không khí, độ ẩm, nhiệt độ,… Hay có thời gian khi nấm đã phát triển ổn định nhưng lại có chiều hướng ngừng phát triển.

Trong quá trình thực nghiệm, Trung tâm Vietfarm đã phải đầu tư thêm hàng loạt các trang thiết bị tân tiến khác nhằm đáp ứng cho đề án này.

Quả thật, để đề án trên giấy tờ bước ra ứng dụng thành công trong thực tiễn, đặc biệt phải có thể ứng dụng rộng rãi, nuôi trồng hàng loạt là thách thức rất lớn. Trải qua vô số lần thử nghiệm, thay đổi hàng loạt công thức đưa vào nuôi cấy, cuối cùng Trung tâm mới tìm ra được công thức tối ưu nhất.

Dự kiến nếu đề tài nghiên cứu thành công, được ứng dụng rộng rãi thì đây sẽ sản phẩm ĐẦU TIÊN trên thị trường ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy bán tự nhiên. Tạo ra thành phẩm sở hữu hàm lượng hoạt chất hoá sinh vượt trội, tối ưu nhất và đặc biệt, do người Việt sản xuất.

Đến ĐTHT nuôi cấy sánh ngang ĐTHT Tây Tạng, mẫu mã phong phú được yêu thích bậc nhất hiện nay

Sau khi được chuyển giao công nghệ từ Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Vietfarm đã bắt tay ngay vào ứng dụng nuôi cấy.

Từ chủng nấm Cordyceps Militaris 10074 của Nhật Bản, Vietfarm nhờ đến sự kiểm định của ngân hàng vi sinh vật NBRC uy tín hàng đầu thế giới để sàng lọc các cá thể chất lượng tốt nhất. Chủng nấm chất lượng cao được nuôi cấy theo quy trình hiện đại, được kiểm định chất lượng bởi hội đồng chuyên môn cấp cao.

Tiếp đó, Vietfarm đã dành nhiều ngày tháng tìm hiểu thực địa tại các tỉnh thành trên toàn quốc và lựa chọn vùng trồng phù hợp. Kết quả thực nghiệm cho thấy khu vực đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) là nơi đáp ứng đầy đủ các điều kiện về thổ nhưỡng, khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm… để phát triển tốt nhất các quả thể nấm trùng thảo sau khi được đưa ra môi trường bên ngoài.

Cụ thể, đỉnh Mẫu Sơn ở độ cao >1000m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình năm > 15 độ C, mùa đông có tuyết trắng bao phủ, sở hữu nhiều mạch nước ngầm tinh khiết. Đặc biệt, giống như khu vực dãy núi Himalaya, đỉnh Mẫu Sơn cũng là nơi có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nhưng chưa chịu nhiều tác động khai phá hay xâm lấn của con người, vẫn giữ được độ hoang sơ vốn có.

Sau khi xác định được vùng trồng, Vietfarm đã liên hệ với cơ quan chính quyền và được cấp phép triển khai khu vực nuôi cấy nấm trùng thảo bán tự nhiên theo đề tài nghiên cứu đã được bàn giao. Tại đây, Vietfarm cũng đầu tư số vốn hơn 10 tỷ đồng cho hệ thống máy móc, trang thiết bị trong phòng nuôi cấy, cũng như hệ thống lưới chắn, màng bọc chống sương muối, sâu bệnh.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm – Bước tiến đột phá kiến tạo trùng thảo sánh ngang “sâu vàng” Tây Tạng

Những ngày tháng tập trung 100% công suất của hệ thống trang thiết bị và nhân lực, với nhiều lần thực nghiệm đã đem đến trái ngọt tương xứng. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã ứng dụng thành công đề tài nghiên cứu được chuyển giao.

Kiểm định cho thấy, ĐTHT Vietfarm chứa đầy đủ thành phần hoá học. Đặc biệt, Bộ Y Tế kiểm định, hàm lượng hợp chất quý Cordycepin đạt 682,5mg/100g và Adenosine đạt 7,9mg/100g. Hiện nay, đây là sản phẩm nuôi cấy sở hữu hàm lượng hợp chất quý CAO NHẤT, tương đương ĐTHT tự nhiên ở Himalaya.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định chất lượng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định chất lượng

Từ ĐTHT chất lượng cao, hội đồng chuyên môn cấp cao sẽ nghiên cứu và bào chế ra các sản phẩm khác trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại. Bên cạnh ĐTHT nguyên chất như dạng tươi, sấy đông khô công nghệ Nhật Bản, Vietfarm còn có nhiều dòng sản phẩm khác.

Một số sản phẩm ghi dấu ấn sâu sắc, luôn nằm trong top bán chạy nhất phải kể đến rượu ngâm ĐTHT, ĐTHT ngâm mật ong, nước ĐTHT, trà túi lọc, các dòng viên nang ĐTHT,…

Xem thêm: Các sản phẩm đa dạng từ ĐTHT của Vietfarm TẠI ĐÂY

Từ khi ra mắt thị trường, ĐTHT Vietfarm đã gây ra tiếng vang lớn trên thị trường, từng bước vững chắc tạo dựng vị thế là một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Những phản hồi tích cực của người tiêu dùng đã minh chứng cho chất lượng của ĐTHT Vietfarm.

Đặc biệt, thời gian vừa qua, trong giới showbiz truyền tai nhau về bí quyết chăm sóc sức khoẻ, dưỡng nhan, trẻ khoẻ không tuổi từ nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng.

Với lịch trình làm việc dày đặc, NS Phú Thăng, NS Văn Báu, NS Công Lý, NS Kim Xuyến,… chọn lựa ĐTHT của thương hiệu Vietfarm là người bạn đồng hành.

NS Văn Báu nói gì về đông trùng hạ thảo của thương hiệu uy tín Vietfarm?

Hay các phản hồi, lời chia sẻ của đông đảo khách hàng khác về đông trùng hạ thảo Vietfarm:

dong-trung-ha-thao-vietfarm-pr-8.jpg

dong-trung-ha-thao-vietfarm-pr-7.jpg

Xem Thêm: Khách hàng phản hồi và đánh giá chất lượng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Cô Bích Thuận lựa chọn ĐTHT Vietfarm để bồi bổ sức khoẻ cho cả nhà, dưỡng nhan, phòng ngừa bệnh tật.

Những lời chia sẻ, giới thiệu khắp các trang mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông báo chí. Đồng loạt các thời báo lớn như báo Đời sống pháp luật, báo Lao Động,…nhận định ĐTHT Vietfarm có chất lượng tiệm cận với ĐTHT Tây Tạng. Dưới đây là phóng sự về ĐTHT của VTV2 Chất lượng cuộc sống đã chia sẻ về ĐTHT Vietfarm đã nhận được rất nhiều bình luận tích cực

ĐTHT Vietfarm là thành tựu của sự hợp tác và chuyển giao công nghệ từ Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Sự hợp tác giữa Viện nghiên cứu hàng đầu cả nước cùng đơn vị sản xuất uy tín đã nuôi trồng thành công vương dược của người Việt. Trung tâm Vietfarm sẽ nỗ lực hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đưa sản phẩm vươn ra thị trường quốc tế trong tương lai không xa.

Xem chi tiết các công trình nghiên cứu của Viện y dược cổ truyền Dân Tộc: https://vienyduocdantoc.org.vn/cong-trinh

Ngày cập nhật:11:57 sáng
Bài viết khác

Bình luận (30)

 1. Trần Hậu says: Trả lời


  Tôi cũng được nghe nói nhiều về Đông trung hạ thảo nhưng khi dùng tới sản phẩm thì mới thấy được giá trị của sản phẩm với sức khoẻ quả là tuyệt vời. Tôi thường có bệnh cao huyết áp nên khi cũng tìm một số các sản phẩm để bổ trợ cũng như cân bằng tốt HA của mình. Sau thời gian tìm hiểu và được người bạn mách dùng đông trùng hạ thảo của Vietfarm sau thời gian thì HA sẽ ổn định và điều hoà, quả đúng là như vậy, tôi thực sự tin tưởng và cảm ơn Vietfarm.

  1. Phan Thanh Huyền Trân says: Trả lời


   Mẹ cháu cũng thường bị cao huyết áp, năm nay hơn 60t nhưng đã dùng thuốc huyết áp mấy năm nay rồi, vậy mẹ cháu dùng Đông trùng hạ thảo thì có ổn định được huyết áp không ạ?

   1. Tuấn says: Trả lời


    Bác cũng giống mẹ cháu và được con gái mua Đông trùng hạ thảo của bên Vietfarm về sử dụng hàng ngày, sau thời gian bác dùng thì hiện tại tình hình cao huyết áp của bác khá ổn định không có lên cao nữa, cháu mua về cho mẹ dùng nhé

 2. Quyên says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo có dùng chung được với gà hầm không ạ, mình muốn mua về để hầm với gà và nấu súp.

 3. Khắc Quân Pro says: Trả lời


  Mk thấy trên thị trường ngày nay nhiều đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt nam, mà không biết chọn sản phẩm nào vừa chất lượng lại còn uy tín,để làm quà biếu cho đối tác, mk thấy băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào, có ai mua làm quà biếu chưa ạ, cho mk xin chút kinh nghiệm nhé.

  1. Phát 88 says: Trả lời


   Tôi cũng giống hoàn cảnh của anh, sếp giao cho đi mua quà về để biếu đối tác tết dương lịch, loay hoay mãi tìm hết siêu thị, cửa hàng, showroom…nhưng vẫn không tìm được sp mà sếp ưng ý để biếu sếp. Đang nản và cảm thấy mệt mỏi, chỉ có mua quà thôi mà lại khó tìm vậy á. Ngồi lướt fb giải trí thì chợt thấy thông tin về DTHT của Vietfarm nổi nên, tôi tò mò vào tìm thì thấy được thông tin, cách dùng và hiệu quả với nhưng khách hàng khi sử dụng tốt cho sk.
   Tôi gửi luôn thông tin cho sếp, không ngờ sếp tôi lại chung ý tưởng với tôi, thế là chốt và chốt luôn. Sếp tôi mang đi biếu được KH đánh giá cao món quà này và không ngớt lời cảm ơn sếp tôi, hôm sau sếp gọi tôi nên và cảm ơn tôi vất vả trong thời gian qua đi tìm quà, sếp tôi vui quá và tăng lương cho tôi trước thời hạn luôn.
   Bạn vào link này mà tìm hiểu về sp đông trùng hạ thảo nhé, thú vị và hấp dẫn, biết đâu bạn cũng được tăng lương như tôi đó. https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-ky-chu-nhong-tam

 4. Thu Huệ says: Trả lời


  Tôi ở Bình dương, mua hàng thì bao lâu nhận được ạ, tôi muốn dùng lâu dài quanh năm có được không?

  1. Nguyền Thị Thơm says: Trả lời


   Cô ở Bình Dương không tới trực tiếp được thì cô liên hệ vào sđt 0961713488 để được tư vấn cụ thế cô ạ, cháu cũng toàn đặt qua số trên và được gửi về tận nhà luôn ạ, chất lượng và mẫu mã sản phẩm rất tốt cô ạ, nhà cháu dùng cả nhà 5 người luôn

 5. Lephuong@gmail.com says: Trả lời


  Bố mẹ em bị mất ngủ lâu ngày, dùng nhiều loại thuốc tây và cả thuốc sắc nữa nhưng tình trạng mất ngủ không được cải thiện nhiều, em tham khảo thấy đông trùng hạ thảo có tác dụng an thần ngủ rất tốt ạ, em cũng muốn mua cho bố mẹ dùng thử thời gian sẽ có kết quả gì không nhưng đang lăn tăn chưa biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp.

  1. Nguyễn Nguyên says: Trả lời


   Sử dụng đông trùng hạ thảo vừa an thần, ngủ ngon, tiêu hoá tốt cháu à, cô cũng bị mất ngủ mãn tính nhiêu năm và cũng tốn nhiều tiền cửa rồi nhưng cuối cùng cô chọn đông trùng hạ thảo để dùng, quả nhiên tình trạng mất ngủ của cô cải thiện rất nhiều nhé.
   Nhà cô bây giờ chỉ có dùng đông trùng hạ thảo của trung tâm dược liệu thôi.

   1. Thu Hiền says: Trả lời


    Cháu mới ngoài 40 thôi mã cũng bị huyết áp cao và mất ngủ thì có dùng được sản phẩm nay không ạ, nên mua cơ sở nào uy tín, cháu ở hà nội ạ.

 6. Quốc 1969 says: Trả lời


  Tôi thấy nhiều đơn vị nuôi cấy và bán tràn lan trên mạng, đôi khi nhìn qua cũng ham rẻ nhưng nghĩ về chất lượng và sức khoẻ cũng như tính mạng con người nên tôi bỏ luôn ý nghĩ ham hàng rẻ và rước bênh vào thì khổ.
  Tôi đã quyết định chọn Vietfarm là nơi tin cậy, có đội ngũ chuyên gia và Bác sĩ có tâm có đức nên không thể không chọn được. Bởi vậy người ta có câu cái gì thật mà từ tâm sẽ mắc hơn, quả không sai.

  1. Hùng Pros says: Trả lời


   Đúng rồi, đồng tiền bát gạo mua sản phẩm tốt giá cao chất lượng yên tâm, mk dùng hay biếu cũng cảm thấy happy và tin tưởng. Tôi cũng dùng của Vietfarm chỗ Bs Vân Anh cả thuốc và đông trùng nhé.

 7. Phi Phi says: Trả lời


  Tôi có người nhà bên Mỹ, mong muốn dùng đong trùng hạ thảo của Vietfarm, TT có gửi từ Vietnam qua Mỹ không ạ?
  Chi phí vận chuyển em tôi chịu, chỉ cần chuyển qua đó được là ok nhé

  1. Hiểu Củ Chi says: Trả lời


   Tôi cũng mới đặt của TT chuyển qua cho gia đình ông anh ở canifonia 300gr đông trùng khô, mà chuyển có chua tới 6 ngày đã qua tới bên đó rồi, chi phí cúng không cao đâu đó gần 2tr nhé. bạn muốn rõ cứ gọi vào số 0961713488 nhé

 8. Lý Văn Trung says: Trả lời


  ĐTHT này người mới dùng có thể gặp tác dụng phụ gì không, thưa Bác sĩ!

 9. Sen Tran says: Trả lời


  Dung ĐTHT nhu the nao ha cac bac? Bo vao nau voi chao có duoc khong nhi?

  1. Khánh Huê Trần says: Trả lời


   Không bác nhé, nếu muốn ăn chung với cháo mình nấu chín cháo rồi múc ra bát sau đó mình thả mấy sợi đông trùng vào là nhâm nhi thôi, chứ mình không thả vào đun luôn sẽ là gãy các gốc axit amin có trong đông trùng hạ thảo đó ạ

 10. Trần Văn Thắng says: Trả lời


  Chào TT! Mình muốn mua set quà tặng biếu ông bà. TT tư vấn cho mình qua SĐT này nhé 033847xxx

 11. Nguyễn Thúy Nga says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm mua về nấu lẫn cháo thì có phải sơ chế hay làm gì không ạ? Hay là cứ bỏ thẳng vào nồi là xong nhỉ

  1. Hoàng Văn Tân says: Trả lời


   Nấu cháo xong là mình bỏ vào khi nhiệt độ nguội còn khoảng 70-80 độ c thì mình thả 4-5 sợi là dùng thơm ngon, mà bổ tốt cho sức khỏe á

 12. Nguyễn Thị Hoa says: Trả lời


  Tôi muốn mua 1 set nước yến đông trùng hạ thảo thì đặt hàng kiểu gì ạ? Hay là đặt hàng luôn ở bình luận này có được không?

  1. Tuấn Nguyễnn says: Trả lời


   https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/nuoc-dong-trung-ha-thao-yen-tuoi-vietfarm đây bạn ạ, bạn có thể đặt hàng trên web chính của TT nè, nhà mình toàn đặt trên đây thôi, đó là yến chưng sẵn về chỉ việc dùng thôi bên này có cả yến sào nguyên tổ đã được sơ chế làm sạch lông đấy hàng đảm bảo lắm gọi đến hotline này đặt nè 096 171 3488 đó

 13. Tô Hoài Nam says: Trả lời


  Bác sĩ ơi, tôi dùng ĐTHT 3 tháng nay rồi thấy rất hiệu quả, giảm đau vùng lưng bị thoát vị rất nhiều, người cũng thấy khoan khoái, dễ chịu hơn. Vậy giờ khi dùng hết 1 lọ rồi tôi có nên tiếp tục sử dụng liên tục hay phải ngưng lại 1 thời gian ạ? Mong nhận được câu trả lời từ Bác sĩ!. Xin cảm ơn

 14. thùy dương says: Trả lời


  Uống ĐTHT có làm tăng cân không vậy mọi người? Em tính dùng thử cho đẹp da, đẹp tóc, da bị nám còn tóc thì rụng nhiều quá. Mà h sợ uống vào có gây tăng cân k nhỉ? Ai đã dùng chia sẻ giúp em với ạ

 15. Đỗ Viết Minh says: Trả lời


  Mọi người ơi phụ nữ mới sinh con xong uống ĐTHT này có đc không nhỉ? Vợ mình mới sinh xog mà người yếu quá, mình định mua cái này cho vợ bồi bổ mà không biết có được không

  1. Nguyễn Liêm says: Trả lời


   Vợ bạn sinh lâu chưa nếu mới thì mình nên dùng yến sào bồi bổ sẽ tốt nhất cho bà bầu bạn có thể tham khảo bên này mình mua yến rồi họ còn chỉ mình cách phân biệt yến mua thế nào là chuẩn là tốt nhất đấy https://www.thuocdantoc.org/cong-dung-cua-yen.html đây bạn tham khảo bài này nhé, chú mẹ và bé luôn khỏe mạnh nhé

 16. Phan Lê Huy says: Trả lời


  Cho tôi đặt mua 1 lọ 10gr đông trùng hạ thảo khô. Gửi về địa chỉ và sđt này giúp tôi nhé
  Địa chỉ: khu 2, xã Việt Xuân, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
  SĐT: 0983946xxx

 17. Trịnh tuyết mai says: Trả lời


  Các bác ơi, ĐTHT này có khó uống không ạ, có đắng hay gì không nhỉ?

  1. Văn Mai Hương says: Trả lời


   Tôi dùng hàng ngày pha trà nước ấm dùng rất dễ uống ngon và thanh thanh có mùi nấm chút xíu thôi không mùi quá đâu dùng nó quen bổ và ngon lắm đó đảm bảo luôn thử dùng đi rất tốt cho da phụ nữ nếu bạn dùng được mật ong có thể mua dạng nấm khô về mình dùng mật ong quê nhà mình sẽ an toàn và tốt nhất vì trong mật ong có thành phần giúp da tái tạo là mờ thâm nám rất tốt ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn từ hội động chuyên môn của Đông Trùng Hạ Thảo VietFarm

 • Đặt lịch nhanh chóng
 • Tư vấn miễn phí
 • Nhận quà tặng hấp dẫn