Chuyên Gia Đầu Ngành Tiết Lộ 5 Tiêu Chí Đánh Giá Đông Trùng Hạ Thảo Chất Lượng

Chuyên gia đầu ngành tiết lộ 5 tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng 

Hỗn loạn thị trường, nhập nhèm giá cả, đa số hàng dởm hay thổi phồng gian dối nguồn gốc” là những gì mà báo chí từng đưa tin về thị trường đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Thống kê từ Bộ khoa học và công nghệ cho thấy, 70% đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay là hàng giả và kém chất lượng với thủ đoạn hết sức tinh vi. Nhu cầu sử dụng “vương dược đông trùng hạ thảo” đang ngày càng lớn trong khi thị trường hỗn loạn, thượng hạng hạ cám. Vậy, câu hỏi đặt ra là căn cứ vào đâu để phân định đâu là đông trùng hạ thảo chất lượng? 5 tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng được chuyên gia tiết lộ dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng giải quyết vấn đề này.

Người tiêu dùng cần tỉnh táo khi chọn mua đông trùng hạ thảo
Người tiêu dùng cần tỉnh táo khi chọn mua đông trùng hạ thảo

“Hiện nay hoạt động khai thác đông trùng hạ thảo có 2 nguồn gồm tự nhiên và nuôi cấy. Loại tự nhiên cực kỳ đắt đỏ đến hơn 2 – 3 tỷ đồng, đặc biệt sản lượng cực ít. Vi thế, loại nuôi cấy đang được ưa chuộng hơn hẳn, với hàm lượng dưỡng chất gần tương đồng với loại tự nhiên nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều, hơn nữa nguồn cung dồi dào.

Tuy nhiên, chất lượng đông trùng hạ thảo nuôi cấy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu doanh nghiệp không đảm bảo đủ mọi yếu tố này thì thanh phẩm chất lượng không thể tốt. Không chỉ thế, trên thị trường hiện nay xuất hiện những doanh nghiệp không có tâm, sử dụng chất tổng hợp, kích thích trong khâu nuôi cấy, làm giả tinh vi khó phân biệt bằng mắt thường.

Các đối tượng làm giả có thể dùng bột mỳ, bột nghiền nát từ côn trùng trộn với keo để “đúc” thành đông trùng hạ thảo. Bài viết dưới đây với sự tham vấn ý kiến từ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, hiện đang nắm giữ chức vụ Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc sẽ giúp độc giả có kiến thức đúng đắn khi chọn mua đông trùng hạ thảo.”

Nguồn gốc chủng nấm là tiêu chí tiên quyết

Các nhà khoa học đã nghiên cứu kỹ lưỡng và kết luận, hiện nay có 2 chủng nấm có hoạt chất sinh học chất lượng tốt nhất là Cordyceps Sinensis và Cordyceps Militaris.

Cordyceps Sinensis ký sinh trên ấu trùng côn trùng, phân bổ chủ yếu ở Nepal, Bhutan và Bắc Ấn Độ, nơi có độ cao 3.500 – 5.000m so với mực nước biển (hay còn gọi là đông trùng hạ thảo tự nhiên). Hiện nay, nuôi cấy và sản xuất Cordyceps Sinensis chỉ dừng lại ở mức độ sản xuất hệ sợi nấm, chưa thành công tạo quả thể trong điều kiện nuôi cấy nhân tạo.

Chủng nấm chất lượng cao chính là tiêu chí đầu tiên khi đánh giá chất lượng đông trùng hạ thảo
Chủng nấm chất lượng cao chính là tiêu chí đầu tiên khi đánh giá chất lượng đông trùng hạ thảo

Trong khi đó, Cordyceps Militaris dễ dàng hình thành quả thể trong trong môi trường nuôi cấy nhân tạo, thích nghi với nhiều loại ký chủ côn trùng.

Chính vì thế, tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng đầu tiên chính là nuôi cấy bằng chủng nấm Cordyceps Militaris. Tuy nhiên, hiện nay không có nhiều đơn vị nuôi cấy đông trùng hạ thảo sử dụng chủng nấm chất lượng cao này mà thường cấy ghép bằng các chủng nấm không có giá trị khác.

Tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng – Hàm lượng hoạt chất

Theo các tài liệu khoa học cho thấy, trong đông trùng hạ thảo tự nhiên có 17 loại axit amin, D-mannitol, lipid, nguyên tố vi lượng, vitamin, protein, chất béo,… Đặc biệt phải kể đến các hoạt chất có giá trị dược liệu thần kỳ như Cordiceptic Acid, Cordycepin, Adenosine, HEAA,…

Chính những thành phần quý giá này đã tạo nên danh xưng “thần dược chữa bách bệnh” của đông trùng hạ thảo, khiến đông trùng tự nhiên có giá lên đến hàng tỷ đồng. Dĩ nhiên, đông trùng hạ thảo nuôi cấy sẽ không thể sở hữu các hoạt chất quý với hàm lượng 100% so với loại tự nhiên.

Do đó, khi chọn mua đông trùng hạ thảo nuôi cấy, người tiêu dùng cần “soi xét” kỹ lưỡng hàm lượng hoạt chất trong sản phẩm. Được biết, hiện nay đông trùng hạ thảo nuôi cấy có chứa đầy đủ hợp chất quý hiếm với hàm lượng đạt 60 – 70% so với loại tự nhiên.

Công nghệ nuôi cấy và sản xuất đông trùng hạ thảo

Để đông trùng hạ thảo sinh trưởng đạt đầy đủ hợp chất quý với hàm lượng tối ưu, đạt chất lượng tốt nhất đòi hỏi các đơn vị cần có công nghệ nuôi cấy chuẩn hoá, tối tân.

Nuôi cấy nấm Cordyceps Militaris đòi hỏi đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Nguồn dinh dưỡng nuôi cấy: ấu trùng, nhộng tằm, sâu gạo, sâu bắp cải, ngũ cốc,…Đặc biệt nuôi cấy trên côn trùng cho hàm lượng hoạt chất sinh học cao nhất.
 • Yếu tố môi trường nuôi cấy: Nhiệt độ chênh lệch ngày đêm, cường độ ánh sáng từ 500 – 1000 lux, độ ẩm không khí,
 • Thời gian nuôi cấy: 35 – 70 ngày tuỳ thuộc cơ chất nuôi cấy

Hiện nay, nhiều đơn vị nghiên cứu và nuôi trồng đông trùng hạ thảo đã ứng dụng công nghệ vào xây dựng môi trường nuôi cấy với hệ thống tự động hoá kiểm soát chất lượng không khí.

Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động nuôi cấy đông trùng hạ thảo
Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động nuôi cấy đông trùng hạ thảo

Sau khi thu hoạch, công nghệ bào chế đông trùng hạ thảo cũng quyết định rất lớn đến chất lượng thành phẩm. Hiện nay, công nghệ sấy đông là công nghệ tân tiến nhất, cho thành phẩm sợi khô giữ vẹn nguyên hàm lượng dược chất, không bị biến chất hay biến đổi hình dạng sợi nấm.

Với các sản phẩm được bào chế từ đông trùng hạ thảo như trà túi lọc, bột khô, cao lỏng, viên uống,…thì chất lượng sản phẩm còn tuỳ thuộc vào công nghệ sản xuất của mỗi đơn vị.

Tuy nhiên, việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tân tiến đòi hỏi nguồn lực rất lớn về kinh tế, không có nhiều đơn vị đủ khả năng để đầu tư. Do đó, tốt nhất, khi chọn mua đông trùng hạ thảo và các thành phẩm, cần lựa chọn đơn vị uy tín, minh bạch trong nguồn gốc chủng nấm, công nghệ sản xuất.

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm định từ cơ quan uy tín

Một trong những tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng mà một người tiêu dùng thông minh cần biết chính là giấy tờ kiểm định của sản phẩm.

Thị trường đông trùng hạ thảo hiện nay rất hỗn loạn. Rất nhiều sản phẩm dán mác “đông trùng hạ thảo Tây Tạng nhập khẩu” nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng. Cũng có nhiều loại đông trùng nuôi cấy cấy ghép vô tội vạ, nhồi nhét tăng trọng, thổi phồng xuất xứ, nặn bột mỳ, bột ngô, thạch cao thành đông trùng giá đắt đỏ.

Để chọn mua đúng sản phẩm chất lượng cao, người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, các giấy tờ kiểm định đi kèm được cấp phát bởi cơ quan uy tín. Đặc biệt là giấy kiểm định ATVSTP và kiểm định hàm lượng hoạt chất trong thành phẩm.

Thương hiệu uy tín là tiêu chí quan trọng khẳng định chất lượng đông trùng hạ thảo

Cuối cùng, uy tín thương hiệu chính là tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng mà người tiêu dùng nên quan tâm.

Một thương hiệu uy tín, được thị trường và người tiêu dùng tin tưởng chỉ khi đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí bên trên. Có rất nhiều yếu tố làm nên một thương hiệu uy tín với vị thế vững chắc giữa hàng trăm đơn vị cung ứng đông trùng hạ thảo trên thị trường.

Một trong những đơn vị uy tín số 1 trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất đông trùng hạ thảo chính là Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc Gia Vietfarm.

Được bảo trợ bởi hai đơn vị uy tín hàng đầu cả nước

Trung tâm Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đồng thời cũng là thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, nhà khoa học đầu ngành của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Đây là hai đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực YHCT nước nhà, điểm sáng quy tụ những gương mặt thầy thuốc ưu tú, bác sĩ đầu ngành cả nước. Đây đều là những chuyên gia với hàng chục năm thâm niên, từng làm việc và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại bệnh viện YHCT Trung Ương, bệnh viện Giao thông vận tải HCM, Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc, Viện nghiên cứu y dược HCM,….

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được ra đời nhờ sự dày công nghiên cứu và giám sát, kiểm định khắt khe của hội đồng chuyên môn đến từ hai đơn vị này. Do đó được đảm bảo có chất lượng tốt nhất, hàm lượng dưỡng chất cao nhất thị trường.

Hội đồng nghiên cứu cấp cao của Vietfarm quy tụ những “tên tuổi" đầu ngành cả nước
Hội đồng nghiên cứu cấp cao của Vietfarm quy tụ những “tên tuổi” đầu ngành cả nước

ĐTHT Vietfarm sử dụng chủng nấm quý chất lượng tương đương với ĐTHT Tây Tạng cùng với cơ chất hạt đại mạch siêu dưỡng chất

Qua thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm, Trung tâm Vietfarm quyết định chọn lựa chủng nấm sở hữu chất lượng sánh ngang với chủng nấm trên ĐTHT Tây Tạng – Cordyceps Militaris 10074Chủng nấm này được Vietfarm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, sàng lọc chất lượng khắt khe bởi Ngân hàng vi sinh vật NBRC uy tín hàng đầu thế giới kiểm định.

Theo nghiên cứu của chuyên gia, chủng nấm Cordyceps Militaris được đánh giá có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Với khát vọng nâng cao chất lượng đông trùng hạ thảo nước nhà, Trung tâm Vietfarm đã dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu ứng dụng nguồn cơ chất mới thay thế gạo lứt, đậu xanh, cơm,… phổ thông. Hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu Đức được Vietfarm lựa chọn bởi lẽ qua nhiều kiểm định cho thấy, môi trường cơ chất này cho hàm lượng dưỡng chất vượt trội hơn hẳn. 

Song song với đó, Trung tâm Vietfarm cũng ứng dụng nuôi cấy ký chủ trên giá thể nhộng tằm, được kiểm định khắt khe.

Ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy BÁN TỰ NHIÊN đầu tiên tại Việt Nam

Sau khi lựa chọn được chủng nấm tối ưu nhất, Vietfarm tiếp tục là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật nuôi cấy bán tự nhiên đông trùng hạ thảo. Đây là kết quả từ đề tài nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng bán tự nhiên công nghệ đột phá
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng bán tự nhiên công nghệ đột phá

Trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt, các chuyên gia nhận ra rằng việc cho quả thể nấm trùng thảo tiếp xúc với môi trường tự nhiên sẽ thúc ép cây nấm tự sản sinh ra những hoạt chất dinh dưỡng quý báu. Tương tự với loại nấm đông trùng hạ thảo trải qua “tam âm tam dương” sản sinh trên dãy Himalaya hùng vĩ.

Sau khi thực nghiệm thành công, Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã tiến hành bàn giao đề tài nghiên cứu cho Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Và Vietfarm cũng là đơn vị duy nhất hiện nay chính thức đưa kỹ thuật nuôi cấy nấm trùng thảo bán tự nhiên vào công tác sản xuất đại trà.

Xem chi tiết: Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm – Bước tiến đột phá kiến tạo trùng thảo sánh ngang “sâu vàng” Tây Tạng

Hàng chục tỷ đồng được dành để đầu tư vùng trồng lý tưởng cùng công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc nuôi cấy nấm trùng thảo bán tự nhiên là tìm được vùng trồng sở hữu điều kiện lý tưởng để cây nấm có thể sản sinh dược chất tối đa. Trải qua quá trình khảo sát thực địa khắp các tỉnh thành trên cả nước, đoàn chuyên gia Vietfarm đã đầu tư hơn 10 tỷ đồng để xây dựng môi trường nuôi cấy tối tân nhất hiện nay.

Theo đó, quy trình nuôi cấy bán tự nhiên của Vietfarm sẽ trải qua 2 giai đoạn: giai đoạn 1 trong phòng kín và giai đoạn 2 ngoài vùng trồng tự nhiên.

Với giai đoạn 1, Vietfarm đã xây dựng các phòng nuôi cấy khép kín được trang bị hệ thống kiểm soát chất lượng không khí IOT, tự động hoá điều chỉnh thông số môi trường bằng công nghệ Hepa.

Với giai đoạn 2, Vietfarm xây dựng hệ thống lưới bảo vệ và màng chắn bao bọc kỹ lưỡng tại vườn trồng đông trùng hạ thảo, tránh các yếu tố về sâu bệnh, sương muối từ môi trường gây tác động xấu cho cây.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất hoá sinh cao nhất hiện nay

Trải qua 30-45 ngày nuôi cấy bán tự nhiên, nấm đông trùng hạ thảo sinh trưởng đạt chuẩn, sản sinh đầy đủ hợp chất hoá sinh. Sau khi gửi mẫu phẩm kiểm định lên Bộ Y Tế, đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được cấp phép lưu hành toàn quốc. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng Cordycepin và Adenosin lần lượt là 856 mg và 385 mg trên 100 mg – tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên và CAO NHẤT trên thị trường.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chuẩn hóa quy trình nuôi cấy bán tự nhiên cho chất lượng vượt trội

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định chất lượng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định chất lượng

Đa dạng sản phẩm, không ngừng nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới được tư vấn bởi chuyên gia đầu ngành

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, hiện nay Vietfarm có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, gồm có:

 • Đông trùng hạ thảo tươi (nguyên sinh khối, dạng nước, nước yến)
 • Đông trùng hạ thảo khô – nguyên con (nhập khẩu Tây Tạng, sấy khô thăng hoa, bột khô, ký chủ nhộng tằm, trà túi lọc, sợi khô ngâm mật ong,…)
 • Rượu đông trùng hạ thảo
 • Viên uống đông trùng hạ thảo (tăng cường sinh lý, tăng cường nội tiết tố nữ, tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hoá)

Đông trùng hạ thảo Vietfarm không ngừng nâng cao chất lượng, đồng thời cải tiến thiết kế bao bì, mẫu mã. Các sản phẩm của Vietfarm ghi dấu ấn trên thị trường bởi thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tinh xảo đến từng chi tiết. Được đông đảo khách hàng lựa chọn làm món quà biếu tặng trân quý dành tới gia đình, người thân, đồng nghiệp, đối tác,…

Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm cao cấp, sang trọng
Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm cao cấp, sang trọng

Đặc biệt, với những set quà mang nhiều tầng ý nghĩa của Vietfarm sẽ là giải pháp quà tặng, quà biếu hoàn hảo cho những ngày Lễ Tết, dịp đặc biệt.

Xem Ngay: Trọn Bộ Đông Trùng Hạ Thảo Cao Cấp Của Thương Hiệu Vietfarm

Ngoài ra, khách hàng khi mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ nhận được tư vấn từ các bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc về cách sử dụng sao cho phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe. Đặc biệt, với những người có cơ địa nhạy cảm như mắc bệnh lý nền có nhu cầu hỗ trợ cải thiện bệnh, người già, trẻ em, phụ nữ mang thai,… 

Đây là một lợi thế cho khách hàng của Vietfarm mà ít đơn vị nào trên thị trường đáp ứng được. Người dùng sẽ được tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn tận tình nhất.

CTA-dtht-bac-si.gif

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đánh giá cao về chất lượng và uy tín

Uy tín của thương hiệu Vietfarm càng được khẳng định vững chắc hơn nhờ sự tin tưởng, chia sẻ rộng khắp của giới truyền thông, báo chí, người tiêu dùng khắp cả nước. Một số “dấu ấn” khắc ghi thương hiệu đông trùng hạ thảo Vietfarm trên thị trường.

Các thời báo uy tín nhất hiện nay đồng loạt đưa tin, khẳng định đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu chất lượng tiệm cận so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Tiêu biểu là sự ghi nhận của các kênh truyền thông báo chí như báo Lao động, báo VTC News, báo Gia đình, báo Sức khỏe đời sống, đài ANTV, kênh VTV2,..

Trung tâm Vietfarm độc quyền đồng hành cùng VTV2 Chất lượng cuộc sống thực hiện phóng sự về thị trường đông trùng hạ thảo.

Đặc biệt, không thể thiếu chính là hàng trăm những phản hồi, tin nhắn của khách hàng gửi về Trung tâm Vietfarm mỗi ngày.

dong-trung-ha-thao-vietfarm-pr-7.jpg

Rất nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng sau khi sử dụng đông trùng hạ thảo Vietfarm
Rất nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng sau khi sử dụng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Sự uy tín của Vietfarm là lý do khiến rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên tin tưởng lựa chọn giữa hàng trăm các sản phẩm khác. NS Phú Thăng, NS Công Lý, NS Kim Xuyến, NS Thanh Hiền,….an tâm sử dụng đông trùng hạ thảo Vietfarm để bồi bổ sức khoẻ, dưỡng nhan, là bí quyết mãi tươi trẻ để phục vụ công chúng với các hoạt động nghệ thuật.

đông trùng hạ thảo
Các nghệ sĩ Việt tin tưởng sử dụng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Nghệ sĩ Văn Báu chia sẻ cải thiện đau nhức xương khớp, sức khỏe nâng cao rõ rệt sau khi sử dụng đông trùng hạ thảo ký chủ của Vietfarm theo giới thiệu của bác sĩ 

Cô Bích Thuận an tâm lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe cho đại gia đình 

Trên đây là 5 tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng mà người tiêu dùng cần phải ghi nhớ trước khi chọn mua. Để sở hữu những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng nhất, độc giả hãy liên hệ ngay với Trung tâm Vietfarm hoặc đến trực tiếp showroom và các đại lý trên toàn quốc của chúng tôi.

he-thong-showroom-dai-ly-vietfarm.jpg

Ngày đăng 12:52 - 07/03/2023 - Cập nhật lúc:11:14 sáng
Bài viết khác

Bình luận (88)

 1. Hoàng Thị Thắm says: Trả lời


  Mẹ tôi năm nay 75t mà hay mất ngủ thường xuyên, tôi nghe nói đông trùng hạ thảo giúp người già ăn ngon và ngủ ngon phải không ạ

  1. Phương Thu says: Trả lời


   Đúng đấy, tôi cũng gặp tình trạng mất ngủ mấy tháng nay, dùng thuốc nhiều lắm, dùng lá cây các thứ cũng có thế mà không cải thiện được, ấy thế mà được con cháu nó trên Hà Nội về mua biếu lọ đông trùng hạ thảo của bên VietFam gì đó dùng tháng cũng ổn ngủ ngon lắm sâu từ tối đến sáng không bị tình giấc giữa đêm nữa đâu. Đảm bảo dùng bên này là hiệu quả luôn, tôi nhân chứng sống đây rồi này, tốt rồi dùng thêm 1-2 tháng nữa bồi bổ cơ thể luôn

   1. Kha Văn says: Trả lời


    Cách dùng thế nào bác, em cũng muốn mua cho má dùng, má mất ngủ 1 năm nay dùng có hiệu quả không ta chưa dùng thuốc gì điều trị cả ạ

  2. Văn Liêm says: Trả lời


   Bạn chưa tìm hiểu bài này à, bài này bên Nhất Nam Y Viện có viết về công dụng của đông trùng hạ thảo VietFarm hỗ trợ trong vấn đề mất ngủ, đã rất nhiều người dùng mà không cần dùng đến thuốc tây mà đã cải thiện được giấc ngủ, ngủ ngon một phát đến sáng luôn đấy, cả nhà tìm hiểu ở đây nè https://nhatnamyvien.com/dong-trung-an-ngu-ngon-12173.html

 2. Bun Thịnh says: Trả lời


  Công nhận là h trên thị trường bán đủ các loại đông trùng hạ thảo tạp nham, không biết đằng nào mà lần. May quá đọc được bài viết này chia sẻ thông tin các tiêu chí để chọn mua đtht chuẩn rất rõ ràng, lại còn có giới thiệu cả nơi bán ĐTHT uy tín nữa. Cảm ơn tác giả bài viết nhiều lắm!

  1. Nguyễn Thị Huệ says: Trả lời


   Trời bạn nhắc đến với nhớ lần trai nghiệm đầu tiên của tôi cũng ham rẻ mua dính ngay loại mấy trăm nghìn kg luôn đó, nhận hàng cảm thấy chán nản ghê, sợi thì gãy vụn không giống trong hình ảnh, xong rồi có mốc mốc sợ lắm luôn không dám đụng vào bỏ ngay đi. Ăn vào lại đi cấp cứu chả xong thì toang

  2. Thiên Trang says: Trả lời


   TRên thì trường bây giờ không biết đường nào mà lần, thật giả lẫn lộn khó phân biệt lắm. Nhà tôi tin dùng bên VietFarm lâu rồi nên cứ theo bên TT này thôi dùng cho an toàn sức khỏe cũng cải thiện hơn nhiều, xin cám ơn TT đã giúp đỡ trong thời gian qua, cả nhà dùng đều trộm vía ổn định và tốt lên.

 3. HươngNT says: Trả lời


  Thấy đtht của vietfarm nay đc nhiều người phản hồi tốt quá. k biết dùng có hiệu quả thật không nhỉ? Ai mua đtht vietfarm này và sử dụng rồi thì cho mình xin đánh giá với ạ!

  1. Lieu gia says: Trả lời


   Em cung dang dinh mua dong trung ha thao o day ma khong biet co tot that khong, thay nhieu feedback tot ghe, nhung ma gia cao hon may cho khac 1 ti, hihi^^

  2. Phạm Thành Trung says: Trả lời


   Trước mình có mua ĐTHT của bên này rồii mọi người ạ. Mình mua biếu bố mẹ, thấy ông bà bảo dùng đỡ mất ngủ hẳn, người thấy khoan khoái dễ chịu hơn nhiều. Bác nào còn đang phân vân thì nên mua ngay nhé. Mình thấy giá cả có cao hơn xíu so với 1 số nơi khác nhưng đúng tiền nào của nấy, hàng chuẩn, mẫu mã, bao bì đẹp mắt, làm quà tặng ok lắm

  3. Hương Ly says: Trả lời


   Bố mẹ bạn bao nhiêu tuổi thế? Cái này có dùng được cho các cụ tầm 70 tuổi không nhỉ?

  4. Trịnh Thảo Nguyên says: Trả lời


   Ui ĐTHT này dùng cho người già tốt lắm bạn, các cụ sức đề kháng kém, lại hay mất ngủ, ngủ ít, dùng cái này giúp phục hồi cơ thể, kích thích hệ tiêu hóa ăn ngon hơn, giúp an thần để dễ ngủ và có giấc ngủ sâu hơn đó

 4. Ngọc Bích says: Trả lời


  Tuần trước mình cũng mới mua ĐTHT ở Vietfarm này để biếu sếp, thấy mẫu mã lịch sự, đẹp mắt quá nên đặt 1 set làm quà biếu tặng rất phù hợp. Chất lượng đtht của Vietfarm thì khỏi phải bàn rồi. Tớ chuyên mua dược liệu của bên này, đã sử dụng thấy hiệu quả mới dám mua làm quà biếu người khác:)) Nói chung các sp của Vietfarm thường đắt hơn các nơi khác 1 xíu nhưng mà được cái là chất lượng rất tốt. Mua hàng ở đây cả chục lần rồi, chưa bao giờ thất vọng!

  1. Chử Phượng says: Trả lời


   Chị Ngọc Bích ơi, chị mua đông trùng hạ thảo biếu sếp là set nào vậy ạ? Em cũng đang cần tìm mua quà biếu sếp mà chưa biết nên chọn loại nào. Mong nhận được phản hồi từ chị!

   1. Quỳnh Hương Đỗ says: Trả lời


    Bạn vào trang chính nhiều mẫu lắm, nhìm mà muốn bê cả shop về dùng dần luôn đó, đợt mình cũng biết Sếp to nên mua set tây tạng size 40 đẹp mê li sang chảnh Sếp thích lắm. Đảm bảo lịch sự mĩ miều luôn không chê vào đâu được, đi kèm 1 chai rượu ngâm sẵn đông trùng hạ thảo 500ml luôn. Sếp mình còn ngả nghiên xin địa chỉ để liên hệ mua về đi tặng đối tác nữa cơ mà, bạn cân nhắc mà đặt không hết hàng lại đợi đó bên này rất đông khách mua biếu vì họ uy tín mà 0961713488 ib zalo số này nè

 5. Đỗ Thị Nhuận says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo Vietfarm thực sự rất tốt! Tôi đã mua và dùng thử 1 tháng nay thấy hiệu quả lắm, ăn ngon ngủ ngon hơn hẳn. Bác nào cần mua ĐTHT thì nên mua ở đây uy tín nha, nhân viên còn tư vấn cho nhiệt tình lắm!

  1. Văn Nam says: Trả lời


   Đặt hàng như thế nào vậy bác ơi, em cứ loay hoay đặt hàng mà chưa biết được hay không nữa. hay đặt trên số điện thoại à bác, chỉ em với ạ

   1. Vang Ve says: Trả lời


    Một là chị đặt trên web, qua số điện thoại zalo 096 171 3488 này nè hoặc ib page trên Fb nè https://www.facebook.com/dtht.vietfarm

 6. Lợi Phạm says: Trả lời


  Cho mình hỏi người bị huyết áp cao có thể sử dụng ĐTHT này không ạ?

  1. Hoàng Hà says: Trả lời


   Bà nội em nè dùng áp huyết cao hỗ trợ được vấn đề huyết áp không sao hết nha. Mà đông trùng là sản phẩm hỗ trợ thôi chứ không thay thế được thuốc chữa bệnh đâu anh nhé, mình vẫn dùng thuốc đều nếu áp huyết cao và được bác sĩ cho thuốc dùng hàng ngày. Mình dùng thuốc tây xong anh bồi bổ bằng đông trùng là được uống đông trùng sau 15 phút khi dùng thuốc tây. Cho bà dùng hơn 4 tuần cho bà đi khám lại huyết áp ổn định được đó ngày trước chưa dùng đông trùng em từng đưa đi khám nhưng không được hiệu quả như dùng đông trùng đâu. Em từ đó em tìn dùng sản phẩm này của VietFam luôn

   1. Vinh Quân Anh says: Trả lời


    Áp huyết cao dùng đông trùng hỗ trợ là tốt nhất rồi đấy, trong đông trùng hạ thảo có thành phần adenosine gì đó giúp ạ huyết áp ổn định huyết áp về mức bình thường và còn điều tiết khí oxy cho máu và rối loạn nhịp tim nữa đó

 7. Trịnh Xuân Hồng says: Trả lời


  Chào mọi người! Năm nay tôi 55 tuổi, đang ở trong giai đoạn tiền mãn kinh nên tôi thường hay bị mất ngủ, bốc hỏa, khó chịu trong người về đêm. Thậm chí nhiều hôm tôi đã phải thức trắng đêm vì trong người bứt rứt khó chịu quá, cộng thêm nhức đầu, đổ mồ hôi,… Da dẻ thì nám sạm, chảy sệ, ngày càng nhiều nếp nhăn hơn, tóc rụng nhiều. Thực sự thời gian đó tốt rất lo lắng về tuổi già. Con cái trong nhà chúng nó cũng quan tâm đến bố mẹ nhưng không giúp gì được vì cái này là do tuổi tác, phải chịu thôi. Ấy thế mà sau này có lần tôi chia sẻ với bà bạn thân và được bà ấy mách cho uống đông trùng hạ thảo để giảm các triệu chứng tiền mãn kinh. Lúc đầu tôi cũng không tin tưởng rằng nó có hiệu quả thần kỳ như lời bà bạn nói, nhưng có bệnh thì vái tứ phương. Sau đó tôi vẫn mua dùng thử 1 tháng xem sao. Ấy thế mà chỉ sau 2 tuần kiên trì sử dụng tôi đã thấy hiệu quả rõ rệt. Đêm đỡ bị bốc hỏa, nóng trong, nhức đầu,…dễ ngủ hơn hẳn. Sau 1 tháng dùng thì thấy da hồng hào và có độ đàn hồi tốt hơn, các vết nám có vẻ mờ hơn trước 1 tí. Cái này chắc phải kiên trì sd lâu hơn mới hết được nám da. Giờ tôi vẫn tiếp tục duy trì sử dụng ĐTHT thường xuyên để đảm bảo sức khỏe và sắc đẹp. Với phụ nữ thì cái này quan trọng lắm. Vậy nên hôm nay tôi chia sẻ những điều này lên đây vừa để cảm ơn Vietfarm đã cho tôi một sản phẩm hiệu quả như vậy, cũng vừa là để những ai còn đang băn khoăn thì nên mua sớm để đảm bảo sức khỏe cho bản thân các bác nhé!

  1. Thoan Ha says: Trả lời


   Hữu duyên đọc được những lời chia sẻ tận tâm này của bác. Cảm ơn bác nhiều ạ!

  2. Tuyếttt Nhi says: Trả lời


   Bác ơi cho con hỏi bác mua loại ĐTHT nào thế ạ? Con thấy Vietfarm có bán nhiều loại quá nên chưa biết chọn mua loại nào cho mẹ. Mẹ con cũng đang bị tình trạng y như bác vậy. May quá con đọc được những lời chia sẻ tận tình của bác ở đây. Cảm ơn bác nhiều lắm ạ!

  3. Trần Văn Thông says: Trả lời


   Dùng ĐTHT mà hiệu quả thật như này được ha bác, thế thì tốt quá nhỉ. Vợ tôi cũng đang ở tuổi tiền mãn kinh, còn bị khô hạn, dễ cáu gắt nữa nên tôi cũng thấy khổ tâm. Chắc mấy nữa cũng phải mua cái này cho bà ấy dùng xem thế nào

 8. Ngọcc bé says: Trả lời


  Bố em bị bệnh viêm gan B nhiều năm nay rồi. Em muốn mua ĐTHT cho bố thì có thể lựa chọn loại rượu ĐTHT được không ạ? Vì theo em biết những người bị viêm gan thì không được uống rượu. Vậy rượu ĐTHT này có sử dụng được không? Hay là em nên mua loại khác cho bố. Hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Vietfarm!

  1. Thành VT88 says: Trả lời


   người bị viêm gan không nên dùng rượu là đúng rồi em ạ, kể cả là rượu ngâm đtht này nhé! nhà anh cũng có người bị viêm gan này nên anh hiểu. em nên mua cho bố đtht loại viên uống hoặc loại tươi ấy

  2. Ngọcc bé says: Trả lời


   Dạ, em cảm ơn anh nhiều ạ!

 9. Nguyễn Duy Mạnh says: Trả lời


  Phụ nữ mới sinh con xong có dùng đtht này được không thế mọi người? Vợ mình mới sinh bé được 1 tuần nay, mình muốn tìm cách nào đó để vợ nhanh phục hồi cơ thể. Vợ mình sinh xong người yếu quá

  1. Mi phan says: Trả lời


   Cái này thì bác nên hỏi ý kiến từ các bác sĩ ở bệnh viện phụ sản trước nhé! Chứ đừng có nghe linh tinh từ ai nói hay là vội vã dùng bừa, lỡ lại ảnh hưởng đến cả mẹ lẫn con thì khổ

   1. Nguyệttt says: Trả lời


    Dùng được anh Nguyễn Duy Mạnh nhé. Trước em sinh con xong người yếu quá nên chồng cũng mua cái này để nấu cháo dễ ăn mà người nhanh hồi phục hơn anh ạ. Các chị mới sinh xong người yếu lắm, có chồng tâm lý lo lắng cho là điều tuyệt vời nhất đấy ạ

  2. Nguyệttt says: Trả lời


   Dùng được anh Nguyễn Duy Mạnh nhé. Trước em sinh con xong người yếu quá nên chồng cũng mua cái này để nấu cháo dễ ăn mà người nhanh hồi phục hơn anh ạ. Các chị mới sinh xong người yếu lắm, có chồng tâm lý lo lắng cho là điều tuyệt vời nhất đấy ạ

 10. Bùi Kim Nguyệt says: Trả lời


  Mọi người mua ĐTHT của trung tâm Vietfarm này rất tốt nhé, đảm bảo uy tín chất lượng, có giấy tờ kiểm định, cam kết đầy đủ chứ không như mua ở những nơi khác hàng trôi nổi, giá rẻ mà chất lượng không ra gì

  1. Nguyễn Ngọc Diệp says: Trả lời


   Bác ơi ĐTHT ở Vietfarm này giá bao nhiêu tiền thế? Tôi ở Bắc Kạn, ko biết người ta có ship ra tỉnh lẻ không nhể

   1. Tham Lam says: Trả lời


    Có đấy, tui ở tỉnh lẻ xa hơn mà tôi ship 1 lần 3 hộp ký chủ dùng luôn, mới mua lần đầu thấy bên VietFarm uy tín nên tin dùng xem thế nào hiệu quả mua về dùng tiếp. Công nghệ thời giờ ship nhanh lắm, mà bây giờ dịch thì cũng mấy ngày bây giờ ở đâu cũng vậy mà

  2. Quỳnh Trâm says: Trả lời


   Chuẩn mà tớ thấy bên này còn có viện nghiên cứu và TT này trực thuộc bệnh Viện Thuốc Dân Tộc nữa đó tớ đến khám ở đây rồi rất là uy tín và đông khách lắm. Đó mua hàng là phải chuẩn chỉnh địa chỉ như vậy nó với ok với tin tưởng, chứ không rõ ràng là tớ chả có dám mua đâu sợ lắm đấy

 11. Luu Do says: Trả lời


  Toi muon mua dong trung ha thao kho. Mong duoc TT tu van qua SDT nay 0964752xxx. Xin cam on!

 12. Xuân Lịch says: Trả lời


  Tui thấy bài viết chỉ ra tiêu chí chọn ĐTHT đầu tiên là nguồn gốc chủng nấm, thế khi mua ĐTHT thì kiểm tra nguồn gốc chủng nấm kiểu gì vậy các bác? Hay là hỏi nhân viên tư vấn

  1. Kim Dung says: Trả lời


   À cái đó là chủng nấm thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm gì đó, nói chung là đi mua hàng thì cần có nguồn gốc rõ ràng, còn thì tôi tìm hiểu thấy been VietFarm này có chủng nấm của Nhật nên sợi có chút dài đều và đẹp hơn nhiều, cũng đảm bảo được dưỡng chất. Bên này công khai giấy tờ, nguồn gốc các thứ mà

   1. Minh Ánh says: Trả lời


    Tôi thấy bảo chủng nấm được nuôi cấy này ăn tốt nhất hay sao ạ, nhiều người bảo chủng này sợi đều nó dài màu cũng khá bắt mắt. Dùng tốt hơn mấy chủng của Hàn với Đài Loan

 13. Nguyễn Thị Thúy Lộc says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo của trung tâm này chắc phải tốt lắm nên mới được cả các NSUT tin dùng thế này chứ nhỉ. Hay chỉ là quảng cáo thôi vậy???

  1. Ngọc ly says: Trả lời


   Không phải là quảng cáo ảo đâu c ơi. E mua đtht ở đây rồi nè. Mua cho cả ông bà, bố mẹ dùng thấy mọi người bảo hiệu quả lắm. e thấy mọi ng dùng tốt quá nên cũng dùng thử một tháng xem sao, trộm vía thấy da dẻ đỡ nám sạm hẳn, da có vẻ căng mịn hơn, tóc cũng bớt rụng nhiều rồi. từ ngày sinh con xog là da chảy sệ, tóc rụng dữ lắm

  2. Nguyễn Mai Phương says: Trả lời


   ĐTHT này tốt vậy cơ á chị, em cũng bị y như chị từ đợt sinh đứa thứ 2 xong. Cũng dưỡng da suốt ngày mà chả ăn thua. Tóc thì tuần nào cũng phải đun vỏ bưởi, bồ kết,…mà chỉ thấy đỡ rụng hơn một chút. mà cũng hơi lười đun, lịch kịch mất công lắm. Em đang tính mua ĐTHT này dùng xem sao mà còn phân vân vì nó cũng nhiều tiền. Vô tình đọc được chia sẻ của chị làm em thấy yên tâm hơn nhiều rồi. Cảm ơn chị Ngọc Ly nhiều nhé^^

  3. Cấn Ngọc Mai says: Trả lời


   Mình thấy có nhiều loại ĐTHT quá, chị em phụ nữ thì nên dùng loại khô hay tươi? viên uống hay dạng bột,…Các bạn đã mua thì chia sẻ giúp mình với ạ

  4. says: Trả lời


   Đang trong kỳ kinh nguyệt có dùng đtht này được không thế các chị? Hay là nên ngưng dùng mấy ngày đó ạ?

 14. tráng a dừ says: Trả lời


  toi ở tận liện biên thì có mua được khong? có giao hàng không thế

  1. Lương Đỗ says: Trả lời


   Điện biên ship được trong 3-4 hôm nhận được đó bác ơi

 15. Quách Văn Tài says: Trả lời


  Tôi muốn mua set đông trùng dạng ký chủ nguyên con đi biếu tặng có túi giấy bên ngoài không thế, ai mua rồi cho tôi xin biết ạ

  1. Minh Tuyền says: Trả lời


   Có túi bạn, túi và hộp bên VietFarm này đẹp lắm, mới luôn đó đảm bảo thấy sẽ rất hài lòng đó, tôi mua bên này lâu dài rồi đợt này mới có mẫu mới nhìn trông sang hơn rất nhiều đó

 16. Mai Lan says: Trả lời


  Cho tôi thêm 3 hộp ký chủ về địa chỉ cũ ạ, xin cám ơn TT nhiều

 17. Dương Phạm says: Trả lời


  Cho tôi hỏi người mới phẫu thuật khoảng 14 ngày rồi có dùng được đông trùng hạ thảo không các bác ơi, em muốn mua biếu người thân Sếp ạ

  1. Vinh Kiều says: Trả lời


   Phẫu thuật 2 tuần rồi nếu phẫu thuật nội soi có thể dùng bồi bổ được, mỗi ngày dùng hàm lượng vừ đủ 3-4 sợi, hoặc dạng ký chủ mình dùng 1 con/1 ngày 1 lần vào buổi sáng thôi đó, sẽ có chuyên gia tư vấn cho mình đó ạ!

 18. Rau Cải says: Trả lời


  Có ai mua đông trùng hạ thảo bên vietfarm chưa? check thấy hàng chất lượng ko mọi người? để biết đường em mua với , trước cũng mua trên mạng xong về check thì hàng giả nên giờ sợ lắm, để 1 thời gian là bị nhạt màu với uống cứ lợ lợ ấy. Nên giờ mua cứ hỏi feedback trước cho chắc

 19. Ketia Long says: Trả lời


  Bên vietfarm có loại rượu đông trùng hạ thảo nào giá ổn ổn mà chất lượng không? muốn mua về làm quà cho bố cho mà không biết bên trung tâm có không nữa

 20. Nguyễn Dương says: Trả lời


  Thấy bảo trung tâm ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy bán tự nhiên thì không biết bán tự nhiên có tốt không nhỉ? có làm mất đi dưỡng chất không

 21. Tuong An Bui says: Trả lời


  cho e hỏi mẹ e bị rối loạn tiêu hoá cũng đã 1 năm hơn rồi, e nghe có người nói uống đông trùng hạ thảo nó bồi bổ dc sức khỏe và và hỗ trợ tiêu hoá phải ko ạ

 22. Kim Sao Xuyến says: Trả lời


  Em là khách quen mua đông trùng hạ thảo ở vietfarm đây cả nhà. Trước em hay mua cho em dùng, sau thì mua làm quà biếu cho sếp, đồng nghiệp rồi ba mẹ người thân. Chuyện là em biết đến vietfarm cũng qua ông bạn, ông này là chuyên về đông trùng, ổng bảo ổng đã từng đến showroom của vietfarm ở Hn để check trực tiếp, thì ổng bảo mùi này, màu này, rồi kích thước của cọng đông trùng,… đều là đúng với hàng chính hãng nên ông mới chịu mua. Em nghe vậy nên cũng tới showroom ở Hn đặt luôn cho chắc cú. Thì theo những kinh nghiệm phân biệt đông trùng thật giả em cũng thấy đúng là đông trùng ở vietfarm hàng hịn, em chốt luôn 1kg đông trùng tươi mang về. Những lần sau đó thì em đặt trên web cho tiện, giao hàng nhanh mà miễn phí nội thành nữa, hàng thì đóng gói cẩn thận kỹ lưỡng, đặt mua tý xíu ngày là tới nhà rồi vì em ngay HN. Nói chung e mua ở đây nhiều rồi nên rất tin tưởng và hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

 23. Xuân Tóc Ứ Đỏ says: Trả lời


  Em xin tips bảo quản đông trùng hạ thảo khô với ạ? E mới đặt bên vietfarm nửa kg khô, xài được nửa còn 1 nửa mà không biết bảo quản như nào

 24. Hong Nhung Nguyen says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo khô đun nấu trà sao cho hợp lý mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng mọi người? có người biếu e ít đông trùng khô mua ở vietfarm mà e ko rành cách chế biến

 25. Đào Cao Thị says: Trả lời


  Giá đông trùng hạ thảo tươi của trung tâm bao nhiêu tiền 1 kg vậy mọi người

 26. Marcel Pham says: Trả lời


  Giờ mới tìm ra được chỗ mua đông trùng uy tín. Cơ mà tôi phân vân không biết nên mua loại nào tốt nưa. Tôi mua để biếu cho bố mẹ.

 27. Duy Nguyễn Hoàng says: Trả lời


  Mẹ e mới phẫu thuật ruột thừa xong dùng đông trùng được không ạ?

 28. Double D says: Trả lời


  Cho hỏi đông trùng hạ thảo thì bệnh khớp tê tay của người già có uống được không ạ

 29. Thanh Nhi says: Trả lời


  Ôi dời tiêu chí này nọ đấy cơ mà người bán giờ có thật đâu, cứ toàn bảo đông trùng hạ thảo tốt, giống tốt, công nghệ tốt, nhiều dưỡng chất… Cơ mà mua về dùng chả thấy hiệu quả gì

  1. Mộc Mộc says: Trả lời


   Chả phải đtht mà mua thứ j ng bán cũng bảo tốt, nhưng thực tế thì kg như thế. Với cả đtht thảo jờ tràn lan, thật giả lẫn lộn, kg tốt cũng bảo tốt, chả biết đg nào mà lần.

   1. Ngọc Hiền Lê says: Trả lời


    Đó là bác không mua ở những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo chất lượng, uy tín. Bác mua ở mấy cửa hàng trôi nổi họ không tư vấn thật tình đâu. Kinh nghiệm của tôi mua đông trùng hạ thảo cứ đên vietfarm

   2. Đặng Trâm says: Trả lời


    Mình cũng hay mua bên vietfarm, mua ở đây đảm bảo đông trùng hạ thảo chính hãng mà chất lượng bạn nhé, các nhân viên tư vấn nhiệt tình và thật tâm lắm, có giấy tờ hàm lượng dược chất đầy đủ

   3. Minh Lê Lê says: Trả lời


    Không biết đông trùng hạ thảo vietfarm có như đông trùng hạ thảo tự nhiên không, ý là thành phần bên trong í

   4. Đặng Tiến says: Trả lời


    Đông trùng hạ thảo muốn biết chất lượng hay không thì phải quan tâm đến hàm lượng dược chất ấy, có giấy tờ đầy đủ công bố các hàm lượng dược chất thì là đông trùng hạ thảo chất lượng, nhưng các giấy tờ này mọi người cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ, nhiều bên họ làm giải nên cứ phải lựa chọn nơi uy tín. Như tôi hay mua bên Vietfarm uy tín và hoàn toàn yên tâm, gửi mọi người thông tin này để đọc https://trungtamduoclieu.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-vietfarm

 30. Xuân Ngọc says: Trả lời


  Quan sát hình ảnh trong bài thì thấy đông trùng hạ thảo vietfarm có màu vàng đẹp cơ mà không biết màu đó là màu khô hay tươi chứ tôi mua đi mua đông trùng khô hay có màu sậm như màu nâu chứ không phải vàng

  1. Thái Liên says: Trả lời


   Tôi mua đông trùng hạ thảo vietfarm khô rồi, màu vàng tươi rất đẹp không phải màu nâu mốc đâu. Hình ảnh trong bài này là đông trùng khô bạn nhé, không phải tươi đâu

  2. Diễm Lên says: Trả lời


   Khô mà có màu vàng tươi như thế thì phần trăm chắc là xịt màu thực phẩm vào cho đẹp nhỉ.

  3. Minh Ngô says: Trả lời


   Không nhuộm hay xịt màu gì đâu bạn, đông trùng hạ thảo vietfarm được sấy theo công nghệ thăng hoa nên giữ nguyên màu sắc đến 99% bạn nhé. Nói chung tươi sao thì khi khô màu y chang vậy.

  4. Minh ngọc thị says: Trả lời


   Đúng rồi, trc khi tôi mua đtht vietfarm cũng tìm hiểu kĩ rồi. Đtht vietfarm nhờ ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa nên giữ nguyên màu sắc và dưỡng chất bên trong sợi đtht đấy. Thế nên giờ các bác nếu có nhu cầu mua đtht cứ mua loại dtht sấy thăng hoa đi

 31. Đăng Phạm says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo vietfarm có bao nhiêu loại, tôi thấy hình ảnh trong bài chụp có quá nhiều hộp.

  1. Thái Công says: Trả lời


   Nếu là loại khô thì có 2 loại, đông trùng hạ thảo sợi khô và đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm bạn nhé, 2 loại này với 2 giá tiền, một dòng cao cấp đó bạn

  2. Tuyết Nhiên says: Trả lời


   Trong 2 loại này thì loại nào tốt hơn, trước giờ tôi chưa mua đông trùng hạ thảo bao giờ nên chưa biết nhiều, mong bạn hỗ trợ để tôi tìm được loại tốt nhất cho sức khỏe

  3. Hằng says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm là dạng con, thành phần dưỡng chất bên trong tốt hơn loại sợi bạn nhé. Loại này đắt nhưng tiền nào của đấy, dùng hàng ngày thấy sức khỏe tốt lên nhiều

  4. Ngọc Lệ says: Trả lời


   Loại ký chủ có phải là loại đóng lọ mà có cả con nhộng tằm bên trong đúng hay không vậy mọi người nhỉ, tôi thấy cũng có nhiều bên họ bán loại này nhưng không biết có phải hay không

  5. Mai Vinh says: Trả lời


   Đông trùng ký chủ nhộng tằm giá cả bao nhiêu vậy các bác? Em muốn mua bồi bổ cơ thể vì dạo này làm việc nhiều ăn không ngon, xanh xao mệt mỏi nên muốn mua loại bồi bổ sưc skhoer

  6. Đỗ Thái Hà says: Trả lời


   Tôi mới nhận hộp đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm này vào tuần trước, 1 hộp 30 con giá 3,050,000đ bạn nhé. Đặt hàng thì vào link này https://thuocdantoc.vn/san-pham/dong-trung-ha-thao-ky-chu-vietfarm

 32. Lê Huyền says: Trả lời


  Không biết mua đông trùng hạ thảo vietfarm đặt qua mạng thì nhận hàng có đảm bảo chính hãng không, giờ thứ gì cũng đặt mạng được mà sợ nhận hàng xong không như mong đợi, tôi đặt hàng online toàn bị lừa thôi

  1. Đỗ Thị Diệp says: Trả lời


   Tôi đặt đông trùng hạ thảo bên vietfarm lúc nào cũng nhận được hàng chính hãng bạn ạ. Vietfarm bán hàng uy tín lắm, khỏi lo đi

  2. Lan Anh says: Trả lời


   Bên vietfarm có tích hơp mã QR trên mỗi sản phẩm đấy, chị muốn chắc chắn thì khi nhận hàng yêu cầu bưu tá cho kiểm hàng lấy điện thoại quét mã vạch cái ra xuất xứ vietfarm thôi mà. Em đặt đông trùng hạ thảo vietfarm nhiều rồi, cam kết nhận hàng chính hãng nên yên tâm lắm

  3. Ngọc Giao says: Trả lời


   Hàng chính hãng nhưng mà hình ảnh đông trùng trên mạng có giống như hình ảnh thực tế không, sợ nhận hàng loại 2 loại 3 í

  4. Minh Tuệ says: Trả lời


   Tôi mới đặt hộp đông trùng hạ thảo sợi khô vietfarm, sợi đông trùng to mập, kích thước đều nhau, màu vàng tươi, thơm mùi đặc trưng. Bên trung tâm làm ăn uy tín, bán hàng còn để khách quay lại mua tiếp chứ không phải chỉ bán một lần cho xong đâu

 33. Lê Thường says: Trả lời


  Đtrùng hthảo có màu vàng tươi quá cũng sợ, dạo này đtrùng hthả nhuộm màu đầy ra, ms đọc báo hôm qua bắt lô đtrùng hthả nhập từ trung quốc bị nhuộm màu đấy

  1. Nguyên says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo bản chất nó đã là mày vàng rồi, chẳng qua là phương pháp sấy không cao cấp thôi. Chứ nếu sấy theo phương pháp hiện đại thì màu vàng đẹp y như tươi luôn. Còn đâu mua cũng phải cẩn tránh trường hợp mua phải đông trùng hạ thảo trung quốc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn từ hội động chuyên môn của Đông Trùng Hạ Thảo VietFarm

 • Đặt lịch nhanh chóng
 • Tư vấn miễn phí
 • Nhận quà tặng hấp dẫn