Mua Đông Trùng Hạ Thảo Hà Nội Ở Đâu Chất Lượng, Đúng Giá?

Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng và đúng giá nhất?

Đông trùng hạ thảo Hà Nội là từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Bởi Hà Nội là thị trường phát triển của rất nhiều các sản phẩm đông trùng hạ thảo cũng như các nhà cung cấp. Vậy mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng, làm sao để phân biệt được đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng hạ thảo nuôi cấy tất cả những vấn đề đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cách phân biệt đông trùng hạ thảo tự nhiên và sản phẩm nuôi cấy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm đông trùng hạ thảo khác nhau. Thị trường đông trùng hạ thảo Hà Nội hiện nay phổ biến 3 dòng sản phẩm và người dùng cũng rất dễ bị nhầm lẫn là: đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng, đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhập khẩu và đông trùng hạ thảo được nuôi cấy tự nhiên tại Việt Nam.

Mỗi dòng sản phẩm này sẽ có hàm lượng dinh dưỡng cũng như giá thành khác nhau. Nếu không thực sự hiểu rõ về sản phẩm, khách hàng sẽ rất dễ mua phải các sản phẩm chất lượng kém, không đảm bảo với mức giá thành “trên trời”. Theo đó để phân biệt các dòng sản phẩm này, khách hàng lưu ý một số điểm sau.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng

Đây là dòng sản phẩm rất quý hiếm và đắt nhất, do đó cũng rất dễ bị làm giả nếu người mua không thực sự tỉnh táo. Hiện nay các cơ sở đông trùng hạ thảo tại Hà Nội chỉ bán các sản phẩm đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng dạng nguyên con đã được phơi khô với giá thành rất cao. Để nhận biết đúng sản phẩm trùng thảo tự nhiên Tây Tạng chuẩn khách hàng quan sát qua một số yếu tố:

đông trùng hạ thảo hồ chí minh
Đông Trùng hạ thảo Tây Tạng

Hình dạng bên ngoài: Đông trùng hạ thảo dạng con tự nhiên dài khoảng 3-5cm, hình dáng giống con tằm tơ. Trùng thảo có màu vàng nhạt hoặc vàng sậm, trên thân có khoảng 20-30 vằn tùy vào kích thước, càng ở phía đuôi thì vằn sẽ càng lớn. Phần trùng sẽ có 8 đôi chân ở dưới bụng. Phần thảo cỏ sẽ dài khoảng 4-7cm, đường kính khoảng 0,3 cm, ở đầu có màu nâu hoặc nâu sậm. Khi cắt ra bên trong trùng thảo thường không có sơ, có màu trắng, ở giữa lõi chính có màu đen là tuyến tiêu hóa của trùng thảo.

Mùi vị: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên khi nhai trực tiếp sẽ có mùi thơm, vị đậm. Sản phẩm giả sẽ có mùi nồng và khi nhai dễ bị dính răng do có nhiều xơ.

Khi ngửi: Trùng thảo tự nhiên sẽ có mùi giống nấm rơm và mùi hơi tanh giống nấm hương. Các sản phẩm hàng giả thường sẽ có mùi hóa học hoặc mùi tanh như cá.

Sờ: Sản phẩm cầm sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với hàng giả.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhập khẩu

Bên cạnh đông trùng hạ thảo tự nhiên, đông trùng hạ thảo nuôi cấy cũng được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Bởi, sản phẩm này không quá khó mua, giá thành bằng 1/10 so với các sản phẩm tự nhiên nhưng chất lượng dược tính có thể đạt tới 70-80%, rất tốt cho sức khỏe.

Có nhiều quốc gia hiện nay có công nghệ nuôi cấy đông trùng hạ thảo hiện đại, khép kín, ứng dụng công nghệ hiện đại cho chất lượng sản phẩm rất tốt, dược tính gần sát nhất với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Một số quốc gia chuyên nuôi cấy trùng thảo có thể kể đến như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam,… các đại lý bán đông trùng hạ thảo Hà Nội cũng có nhiều đơn vị nhập khẩu các sản phẩm này cũng cấp cho thị trường.

Để phân biệt sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy thật, giả người dùng có thể trực tiếp quan sát hình dáng, màu sắc của sản phẩm. Trùng thảo thật sẽ có màu cam khá đậm, rõ ràng, rất khó ẩm mốc vì được sơ chế bằng công nghệ chiếu xạ hiện đại. Hàng giả sẽ có màu cam nhưng rất nhạt và nếu để bên ngoài môi trường sẽ rất dễ ẩm mốc.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy của Việt Nam.

Các đại lý đông trùng hạ thảo Hà Nội hiện nay có khá nhiều các sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy của Việt Nam. Bởi công nghệ nuôi cấy của Việt Nam hiện nay cũng rất tốt, hiện đại cho ra sản phẩm chất lượng mà giá thành thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm nhập khẩu.

Sau thời gian nuối cây khaonrg 2 tháng có thể thu hoạch

Để nhận biết cũng không quá khó. Trùng thảo thật sẽ có cạnh gờ hơi cong, màu vàng nhạt, độ dài khoảng 2-3cm, có 3-15 đốt tùy vào chiều dài của trùng, khi cắt ngang mặt sẽ có màu trắng, nhai giòn giòn và ngọt. Còn hàng giả sẽ có màu trắng ngà, bề mặt những bóng, khi cắt ngang có màu trắng nhạt, khi ăn sẽ không có vị ngọt và dễ bị dính răng.

Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội địa chỉ nào uy tín, chất lượng?

Có rất địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo Hà Nội hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều các cơ sở quảng cáo trên hệ thống internet khi tìm kiếm. Tuy nhiên, mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở đâu uy tín thì khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn các sản phẩm uy, chất lượng. Dưới đây sẽ là thống kê một số địa chỉ uy tín khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo Hà Nội:

Đông trùng hạ thảo Hà Nội Thiên Phúc

Đây là dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nổi tiếng, uy tín trên thị trường, được nhiều người dùng quan tâm. Sản phẩm được cung cấp bởi Công ty Thiên Phúc đơn vị trực tiếp nuôi cấy và sản xuất đông trùng hạ thảo và các sản phẩm chức năng liên quan đến trùng thảo.

Các nghiên cứu cho thấy, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có hàm lượng dược tính bằng khoảng 60% đông trùng hạ thảo tự nhiên. Tại Thiên Phúc có rất nhiều dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo khác nhau, nhưng nổi bật nhất có thể kể đến là:

Trùng thảo dạng tươi nguyên con: Giá khoảng 8.000.000 VNĐ/ 100gr

Trùng thảo dạng khô nguyên con: Giá khoảng 6.400.000 VNĐ/ hộp 5 lọ.

Đông tùng hạ thảo của Viện bảo vệ thực vật

Một trong những đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo tại Hà Nội uy tín, được nhiều khách hàng biết đến là sản phẩm của Viện bảo vệ thực vật. Đây là đơn vị trực tiếp nuôi cấy trồng trùng hạ thảo tại Việt Nam bằng các phương pháp nuôi cấy trong môi trường nhân tạo nhân sinh khối lượng và nuôi cấy trực tiếp trên ký chủ là nhộng tằm bằng công nghệ hiện đại. Sản phẩm đã được Viện bảo vệ thực vật kiểm chứng về chất lượng trước khi cung cấp ra thị trường.

Một số sản phẩm nổi bật của đông trùng hạ thảo Viện bảo vệ Thực vật gồm:

Đông trùng hạ thảo Việt Nam dạng khô

Trùng thảo sợi khô: Giá khoảng 790.000 VNĐ/10gr

Trùng thảo nguyên con tươi: Giá khoảng 1.890.000 VNĐ/ 25gr

Bột đông trùng hạ thảo: Giá bán khoảng 190.000 VNĐ/80gr

Đông trùng hạ thảo Hà Nội Takichi

Đây là đơn vị cung cấp Đông trùng hạ thảo đã được kiểm duyệt và cấp phép từ bộ y tế. Tất cả các sản phẩm đều được Cục An toàn thực phẩm của Bộ y tế cấp phép phân phối và chứng nhận đầy đủ về an toàn.

Người dùng có thể mua một số sản phẩm đông trùng hạ thảo Hà Nội của Takichi như:

Trùng thảo khô: Giá bán khoảng 1.600.000 VNĐ/ hộp 50gr

Viên nang trùng thảo: Giá bán khoảng 350.000 VNĐ/ hộp/ 30 viên

Đông trùng hạ thảo Nam Hufi

Nam Hufi cũng là một trong những địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo tại Hà Nội rất uy tín. Nam Hufi là đơn vị trực tiếp nuôi cấy đông trùng hạ thảo trong môi trường sinh trưởng được kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, dinh dưỡng,… Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Nam Hufi được sản xuất trong môi trường tiêu chuẩn khép kín gồm nuôi cấy – sản xuất – đóng gói thành phẩm, bảo đảm chất lượng rất tốt.

Một số sản phẩm đông trùng hạ thảo nổi bật của Nam Hufi có thể kể đến như:

Nutritional sấy đối lưu: Giá bán khoảng 500.000 VNĐ/ 10gr

Nutritional sấy thăng hoa: Giá bán khoảng 600.000 VNĐ/ 10gr

Hộp sơn mài Nutritional sấy thăng hoa: Giá bán khoảng 2.200.000 VNĐ/ 30gr.

Đông trùng hạ thảo Hà Nội – Vietfarm

Một trong những địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay phải kể đến là sản phẩm của Trung tâm nghiên cứu Vietfarm. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng mô hình nghiên cứu, nuôi cấy đông trùng hạ thảo từ giống nấm Cordyceps sinensis- sinh khối từ vùng đất Tây Tạng và nuôi cấy trong môi trường nhà kính, khử trùng.

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại mà các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Vietfarm có hàm lượng dược chất đạt hơn 70% dược tính so với đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng.

Mua đông trùng hạ thảo Đà Lạt của Vietfarm được nhiều người dùng đánh giá cao
Mua đông trùng hạ thảo Đà Lạt của Vietfarm được nhiều người dùng đánh giá cao

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy trong môi trường nghiêm ngặt, những sinh khối được thu hoạch sau 75 ngày tuổi, chiều cao tối thiểu cần đạt là 13cm, trọng lượng từ 100-150gr. Đặc biệt, bào tử phải chưa bung và có màu vàng sậm.

Khi mua đông trùng hạ thảo Hà Nội của Vietfarm khách hàng sẽ thấy các sản phẩm đều được đóng gói đúng quy chuẩn, quy cách, đầy đủ nhãn mãn và giấy kiểm định, xác nhận của Bộ Y tế về chất lượng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn có rất nhiều các sản phẩm đa dạng như:

Đông trùng hạ thảo khô: Giá khoảng 490.000 VNĐ/ 10gr

Đông trùng hạ thảo tươi sinh khối: Giá khoảng 250.000 VNĐ

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu: Giá khoảng 1.250.000/ bình 5 lít.

Gửi tặng mẹ những bộ quà tặng cao cấp của Vietfarm

Ngoài ra, Vietfarm còn có rất nhiều các sản phẩm quà tặng từ đông trùng hạ thảo được thiết kế đẹp, sang trọng dành làm quà tặng trong dịp Tết như: set quà An Khang, set quà Trường Thọ,…

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội của Vietfarm có thể kể đến như:

Biệt thự số 16, ngõ 168 Đ. Nguyễn Khánh Toàn, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Biệt thự số B31, ngõ 70 Đ. Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Số nhà 37A, ngõ 97 Đ. Văn Cao, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

Số nhà 123 Hoàng Ngân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Với những thông tin trên về địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hà Nội mong rằng đã giúp người dùng có được những lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất. Đông trùng hạ thảo là thảo dược quý rất tốt cho sức khỏe, người dùng nên lựa chọn kĩ trước khi mua để tránh gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng sử dụng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

XEM THÊM:

Đông trùng hạ thảo Việt Nam có tốt không? Cần lưu ý những gì?

Đông trùng hạ thảo Đà Lạt có tốt không? Mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Ngày đăng 13:04 - 03/01/2021 - Cập nhật lúc:07:58 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *