Mua Đông Trùng Hạ Thảo Hà Nội Ở Đâu Chất Lượng, Đúng Giá?

Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng và đúng giá nhất?

Rate this post
Đông trùng hạ thảo Hà Nội là từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Bởi Hà Nội là thị trường phát triển của rất nhiều các sản phẩm đông trùng hạ thảo cũng như các nhà cung cấp. Vậy mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng, làm sao để phân biệt được đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng hạ thảo nuôi cấy tất cả những vấn đề đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cách phân biệt đông trùng hạ thảo tự nhiên và sản phẩm nuôi cấy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm đông trùng hạ thảo khác nhau. Thị trường đông trùng hạ thảo Hà Nội hiện nay phổ biến 3 dòng sản phẩm và người dùng cũng rất dễ bị nhầm lẫn là: đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng, đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhập khẩu và đông trùng hạ thảo được nuôi cấy tự nhiên tại Việt Nam.

Mỗi dòng sản phẩm này sẽ có hàm lượng dinh dưỡng cũng như giá thành khác nhau. Nếu không thực sự hiểu rõ về sản phẩm, khách hàng sẽ rất dễ mua phải các sản phẩm chất lượng kém, không đảm bảo với mức giá thành “trên trời”. Theo đó để phân biệt các dòng sản phẩm này, khách hàng lưu ý một số điểm sau.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng

Đây là dòng sản phẩm rất quý hiếm và đắt nhất, do đó cũng rất dễ bị làm giả nếu người mua không thực sự tỉnh táo. Hiện nay các cơ sở đông trùng hạ thảo tại Hà Nội chỉ bán các sản phẩm đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng dạng nguyên con đã được phơi khô với giá thành rất cao. Để nhận biết đúng sản phẩm trùng thảo tự nhiên Tây Tạng chuẩn khách hàng quan sát qua một số yếu tố:

đông trùng hạ thảo hồ chí minh
Đông Trùng hạ thảo Tây Tạng

Hình dạng bên ngoài: Đông trùng hạ thảo dạng con tự nhiên dài khoảng 3-5cm, hình dáng giống con tằm tơ. Trùng thảo có màu vàng nhạt hoặc vàng sậm, trên thân có khoảng 20-30 vằn tùy vào kích thước, càng ở phía đuôi thì vằn sẽ càng lớn. Phần trùng sẽ có 8 đôi chân ở dưới bụng. Phần thảo cỏ sẽ dài khoảng 4-7cm, đường kính khoảng 0,3 cm, ở đầu có màu nâu hoặc nâu sậm. Khi cắt ra bên trong trùng thảo thường không có sơ, có màu trắng, ở giữa lõi chính có màu đen là tuyến tiêu hóa của trùng thảo.

Mùi vị: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên khi nhai trực tiếp sẽ có mùi thơm, vị đậm. Sản phẩm giả sẽ có mùi nồng và khi nhai dễ bị dính răng do có nhiều xơ.

Khi ngửi: Trùng thảo tự nhiên sẽ có mùi giống nấm rơm và mùi hơi tanh giống nấm hương. Các sản phẩm hàng giả thường sẽ có mùi hóa học hoặc mùi tanh như cá.

Sờ: Sản phẩm cầm sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với hàng giả.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhập khẩu

Bên cạnh đông trùng hạ thảo tự nhiên, đông trùng hạ thảo nuôi cấy cũng được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Bởi, sản phẩm này không quá khó mua, giá thành bằng 1/10 so với các sản phẩm tự nhiên nhưng chất lượng dược tính có thể đạt tới 70-80%, rất tốt cho sức khỏe.

Có nhiều quốc gia hiện nay có công nghệ nuôi cấy đông trùng hạ thảo hiện đại, khép kín, ứng dụng công nghệ hiện đại cho chất lượng sản phẩm rất tốt, dược tính gần sát nhất với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Một số quốc gia chuyên nuôi cấy trùng thảo có thể kể đến như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam,… các đại lý bán đông trùng hạ thảo Hà Nội cũng có nhiều đơn vị nhập khẩu các sản phẩm này cũng cấp cho thị trường.

Để phân biệt sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy thật, giả người dùng có thể trực tiếp quan sát hình dáng, màu sắc của sản phẩm. Trùng thảo thật sẽ có màu cam khá đậm, rõ ràng, rất khó ẩm mốc vì được sơ chế bằng công nghệ chiếu xạ hiện đại. Hàng giả sẽ có màu cam nhưng rất nhạt và nếu để bên ngoài môi trường sẽ rất dễ ẩm mốc.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy của Việt Nam.

Các đại lý đông trùng hạ thảo Hà Nội hiện nay có khá nhiều các sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy của Việt Nam. Bởi công nghệ nuôi cấy của Việt Nam hiện nay cũng rất tốt, hiện đại cho ra sản phẩm chất lượng mà giá thành thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm nhập khẩu.

Sau thời gian nuối cây khaonrg 2 tháng có thể thu hoạch

Để nhận biết cũng không quá khó. Trùng thảo thật sẽ có cạnh gờ hơi cong, màu vàng nhạt, độ dài khoảng 2-3cm, có 3-15 đốt tùy vào chiều dài của trùng, khi cắt ngang mặt sẽ có màu trắng, nhai giòn giòn và ngọt. Còn hàng giả sẽ có màu trắng ngà, bề mặt những bóng, khi cắt ngang có màu trắng nhạt, khi ăn sẽ không có vị ngọt và dễ bị dính răng.

Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội địa chỉ nào uy tín, chất lượng?

Có rất địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo Hà Nội hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều các cơ sở quảng cáo trên hệ thống internet khi tìm kiếm. Tuy nhiên, mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở đâu uy tín thì khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn các sản phẩm uy, chất lượng. Dưới đây sẽ là thống kê một số địa chỉ uy tín khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo Hà Nội:

Đông trùng hạ thảo Hà Nội Thiên Phúc

Đây là dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nổi tiếng, uy tín trên thị trường, được nhiều người dùng quan tâm. Sản phẩm được cung cấp bởi Công ty Thiên Phúc đơn vị trực tiếp nuôi cấy và sản xuất đông trùng hạ thảo và các sản phẩm chức năng liên quan đến trùng thảo.

Các nghiên cứu cho thấy, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có hàm lượng dược tính bằng khoảng 60% đông trùng hạ thảo tự nhiên. Tại Thiên Phúc có rất nhiều dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo khác nhau, nhưng nổi bật nhất có thể kể đến là:

Trùng thảo dạng tươi nguyên con: Giá khoảng 8.000.000 VNĐ/ 100gr

Trùng thảo dạng khô nguyên con: Giá khoảng 6.400.000 VNĐ/ hộp 5 lọ.

Đông tùng hạ thảo của Viện bảo vệ thực vật

Một trong những đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo tại Hà Nội uy tín, được nhiều khách hàng biết đến là sản phẩm của Viện bảo vệ thực vật. Đây là đơn vị trực tiếp nuôi cấy trồng trùng hạ thảo tại Việt Nam bằng các phương pháp nuôi cấy trong môi trường nhân tạo nhân sinh khối lượng và nuôi cấy trực tiếp trên ký chủ là nhộng tằm bằng công nghệ hiện đại. Sản phẩm đã được Viện bảo vệ thực vật kiểm chứng về chất lượng trước khi cung cấp ra thị trường.

Một số sản phẩm nổi bật của đông trùng hạ thảo Viện bảo vệ Thực vật gồm:

Đông trùng hạ thảo Việt Nam dạng khô

Trùng thảo sợi khô: Giá khoảng 790.000 VNĐ/10gr

Trùng thảo nguyên con tươi: Giá khoảng 1.890.000 VNĐ/ 25gr

Bột đông trùng hạ thảo: Giá bán khoảng 190.000 VNĐ/80gr

Đông trùng hạ thảo Hà Nội Takichi

Đây là đơn vị cung cấp Đông trùng hạ thảo đã được kiểm duyệt và cấp phép từ bộ y tế. Tất cả các sản phẩm đều được Cục An toàn thực phẩm của Bộ y tế cấp phép phân phối và chứng nhận đầy đủ về an toàn.

Người dùng có thể mua một số sản phẩm đông trùng hạ thảo Hà Nội của Takichi như:

Trùng thảo khô: Giá bán khoảng 1.600.000 VNĐ/ hộp 50gr

Viên nang trùng thảo: Giá bán khoảng 350.000 VNĐ/ hộp/ 30 viên

Đông trùng hạ thảo Nam Hufi

Nam Hufi cũng là một trong những địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo tại Hà Nội rất uy tín. Nam Hufi là đơn vị trực tiếp nuôi cấy đông trùng hạ thảo trong môi trường sinh trưởng được kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, dinh dưỡng,… Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Nam Hufi được sản xuất trong môi trường tiêu chuẩn khép kín gồm nuôi cấy – sản xuất – đóng gói thành phẩm, bảo đảm chất lượng rất tốt.

Một số sản phẩm đông trùng hạ thảo nổi bật của Nam Hufi có thể kể đến như:

Nutritional sấy đối lưu: Giá bán khoảng 500.000 VNĐ/ 10gr

Nutritional sấy thăng hoa: Giá bán khoảng 600.000 VNĐ/ 10gr

Hộp sơn mài Nutritional sấy thăng hoa: Giá bán khoảng 2.200.000 VNĐ/ 30gr.

Đông trùng hạ thảo Hà Nội – Vietfarm

Một trong những địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay phải kể đến là sản phẩm của Trung tâm nghiên cứu Vietfarm. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng mô hình nghiên cứu, nuôi cấy đông trùng hạ thảo từ giống nấm Cordyceps sinensis- sinh khối từ vùng đất Tây Tạng và nuôi cấy trong môi trường nhà kính, khử trùng.

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại mà các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Vietfarm có hàm lượng dược chất đạt hơn 70% dược tính so với đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng.

Mua đông trùng hạ thảo Đà Lạt của Vietfarm được nhiều người dùng đánh giá cao
Mua đông trùng hạ thảo Đà Lạt của Vietfarm được nhiều người dùng đánh giá cao

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy trong môi trường nghiêm ngặt, những sinh khối được thu hoạch sau 75 ngày tuổi, chiều cao tối thiểu cần đạt là 13cm, trọng lượng từ 100-150gr. Đặc biệt, bào tử phải chưa bung và có màu vàng sậm.

Khi mua đông trùng hạ thảo Hà Nội của Vietfarm khách hàng sẽ thấy các sản phẩm đều được đóng gói đúng quy chuẩn, quy cách, đầy đủ nhãn mãn và giấy kiểm định, xác nhận của Bộ Y tế về chất lượng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn có rất nhiều các sản phẩm đa dạng như:

Đông trùng hạ thảo khô: Giá khoảng 490.000 VNĐ/ 10gr

Đông trùng hạ thảo tươi sinh khối: Giá khoảng 250.000 VNĐ

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu: Giá khoảng 1.250.000/ bình 5 lít.

Gửi tặng mẹ những bộ quà tặng cao cấp của Vietfarm

Ngoài ra, Vietfarm còn có rất nhiều các sản phẩm quà tặng từ đông trùng hạ thảo được thiết kế đẹp, sang trọng dành làm quà tặng trong dịp Tết như: set quà An Khang, set quà Trường Thọ,…

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội của Vietfarm có thể kể đến như:

Biệt thự số 16, ngõ 168 Đ. Nguyễn Khánh Toàn, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Biệt thự số B31, ngõ 70 Đ. Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Số nhà 37A, ngõ 97 Đ. Văn Cao, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

Số nhà 123 Hoàng Ngân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Với những thông tin trên về địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hà Nội mong rằng đã giúp người dùng có được những lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất. Đông trùng hạ thảo là thảo dược quý rất tốt cho sức khỏe, người dùng nên lựa chọn kĩ trước khi mua để tránh gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng sử dụng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

XEM THÊM:

Đông trùng hạ thảo Việt Nam có tốt không? Cần lưu ý những gì?

Đông trùng hạ thảo Đà Lạt có tốt không? Mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Ngày đăng 13:04 - 03/01/2021 - Cập nhật lúc:03:12 chiều

Bình luận (30)

 1. Tuấn Vũ says: Trả lời

  Thấy giờ nhiều người hay mua đông trùng hạ thảo của vietfram, bác nào dùng hàng của bọn này rồi cho em xin đánh giá với, về giá cả, chất lượng thế nào.

  1. Hoàng Việt says: Trả lời

   Tôi dùng đông trùng hạ thảo của vietfram mấy năm nay, hàng chuẩn, giấy tờ đầy đủ, chăm sóc khách hàng cũng khá tốt, tôi hay canh mấy đợt tặng thêm sản phẩm mua thì hời hơn, đợt rồi có chương trình 3 tặng 1 thế là lấy một lúc 6 hộp được tặng thêm 2 thành 8 dùng dần mà nói chứ cả nhà dùng thì cũng nhanh hết lắm. Từ ngày dùng đông trùng ở đây là tuyền mua ở đây không muốn dùng sang hãng khác

  2. Lê Văn Sơn says: Trả lời

   Vietfarm nó là trung tâm dược liệu nên có nhiều loại lắm cả đông trùng hạ thảo từ loại nuôi cấy vài trăm nghìn cho đến đông trùng tây tạng vài chục triệu đều có rồi bán cả yến, các loại trà sâm ngọc linh nên có nhiều sự lựa chọn, nó cũng chế biến đủ các loại nào rượu, mật ong, bột, trà…nên ít khi vào mà không mua được hàng lắm. Còn về chất lượng thì tôi thấy cũng khá ổn, mới mua ở đây 1 lần thấy đông trùng sợi đẹp, thơm, còn hiệu quả thì phải dùng thời gian mới đánh giá được

  3. Nguyễn Thông says: Trả lời

   Vietfam có bán trà túi lọc đông trùng không ? Tìm mua cho bố mà hỏi mấy nơi đều không có

 2. Hoàng Quỳnh says: Trả lời

  Mn đang dùng đông trùng của hãng nào tốt giới thiệu hộ tôi. Tính mua cho mẹ dùng thời gian xem sức khỏe có khá lên chút nào không. Mẹ tôi sau đợt ốm nặng sức khỏe sa sút hẳn, đã khỏi bệnh cả tháng rồi mà người vẫn mệt nhiều, ăn uống kém, người gầy yếu. Nhà cũng mua nhiều loại thuốc bổ cho mẹ dùng mà thấy không ăn thua

  1. Nguyễn Thảo says: Trả lời

   Bác mua đông trùng tươi nguyên con của thiên phúc về nấu cháo cho mẹ dùng. Chồng tôi phẫu thuật xong sức khỏe xuống dốc trầm trọng mà dùng đông trùng một đợt thấy sức khỏe tiến bộ hẳn, ai đến thăm cũng khen sắc mặt tốt, có da có thịt hẳn ra. Gía tôi mua hình như 8 triệu 100gr thì phải

  2. Nguyễn Lâm An says: Trả lời

   Bồi bổ sức khỏe mà dùng đông trùng hạ thảo là chuẩn rồi đó bác. Năm ngoái ba mình cũng trải qua cơn bạo bệnh, ba mình bị ung thư may mắn là phát hiện ở giai đoạn đầu dù điều trị thành công nhưng do ba tuổi cao cộng với sức khỏe kém sẵn, lại phải dùng thuốc tây nhiều nên sức khỏe ba yếu đi trông thấy, người sút đến 5 kg, ăn kém, ngủ kém. Gia đình cũng tìm đủ mọi cách giúp ba phục hồi sức khỏe nhưng tiến triển rất chậm. Rồi tình cờ mình lướt mạng thì thấy bài viết chia sẻ về tác dụng của đông trùng hạ thảo, tìm hiểu thêm một hồi mình quyết định mua đông trùng về cho ba dùng xem thế nào, được người quen giới thiệu mình liên hệ với trung tâm vietfarm đặt ship về, bên đó có tư vấn cho mình với sức khỏe của ba hiện tại tốt nhất nên mua đông trùng nguyên con vì có dược chất cao, về nhà kết hợp với chưng tổ yến cho ba dùng hàng ngày, mình về làm theo hướng dẫn. không ngờ là sức khỏe ba tiến bộ lên thật, ba bắt đầu cảm giác ăn ngon miệng, giấc ngủ cũng tốt lên, ba bảo cảm giác trong người khỏe ra, cứ như vậy mất khoảng 3 tháng sức khỏe ba hồi phục hoàn toàn, tăng kí trở lại. Đến giờ mình vẫn duy trì mua đông trùng về cho ba uống trà hàng ngày nhưng chuyển qua loại sợi khô nuôi cấy chi phí rẻ hơn

  3. Bùi Hoàng says: Trả lời

   Mình nghe nói đông trùng hạ thảo có thể chữa khỏi được ung thư phải không

  4. Ngọc Thắng says: Trả lời

   Không có đâu bạn, đừng nghe người ta đồn linh tinh rồi chết tiền, nếu có điều kiện thì mua về để bồi dưỡng sức khỏe cho người bệnh thôi chứ chữa khỏi bệnh thì không

  5. Đào Ninh says: Trả lời

   Đông trùng dùng cho người bệnh ung thư rất tốt . Tuy không thể chữa khỏi bệnh nhưng giúp ức chế khối u phát triển và di căn. Và quan trọng nhất là vực dậy sức khỏe cực kì tốt. Bá mình điều trị hóa trị xong là bắt đầu dùng đông trùng, đến giờ được 1 tháng, mà sức khỏe hồi phục rõ tốt, da dẻ hồng hào, nhiều người nhìn vào còn không biết bá mới điều trị ung thư xong.

 3. Tú Nguyễn says: Trả lời

  Chưa dùng đông trùng hạ thảo bao giờ, cho hỏi đông trùng hạ thảo loại nào vừa rẻ vừa tốt, mua ít về hẫm trà chữa mất ngủ

  1. Minh Đăng says: Trả lời

   Thật ra rẻ thì không đi đôi với tốt được đâu. Loại càng rẻ thì hiệu quả càng kém. Nên nếu dùng đông trùng thì chịu khó đầu tư mua loại xịn xịn tý, loại tây tạng thì không nói nhưng ít nhất là nguyên con nuôi cấy

  2. Hoàng says: Trả lời

   Đông trùng nguyên con nuôi cấy với đông trùng dạng sợi nuôi cấy khác nhau gì vậy ae, mà giá nó chênh lệch nhiều thế

  3. Huy Quang says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo nguyên con dược chất cao hơn nhiều và nuôi cấy cũng khó khăn hơn vì loại nguyên con cấy trên nhộng tằm, 1 con tằm chỉ cho 1-2 con đông trùng, còn loại sợi nuôi cấy trên sinh khối gỗ nên 1 đế mọc ra được rất nhiều sợi đông trùng.

  4. Dương Fake says: Trả lời

   Mình xưa giờ cũng chỉ dùng có mỗi loại đông trùng hạ thảo sợi khô loại hơn 700k 1 hộp 10gr của vietfram thấy hiệu quả vẫn tốt mà nhỉ, sức khỏe tốt, ăn ngon, ngủ khỏe. Muốn dùng duy trì thời gian dài lấy đầu tiền để dùng loại nguyên con

  5. Nguyễn Hữu Thắg says: Trả lời

   Bạn có link mua không gửi giúp tôi

 4. Thành says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo của viện bảo vệ thực vật với đông trùng thiên phúc thì loại nào ok hơn ?

 5. Lê Văn Giang says: Trả lời

  Chán thật, mày mò trên mạng mãi cách phân biệt thật giả nào là màu sắc rồi mùi vị các thứ. Cuối cùng vẫn bớ phải hàng dởm. Ngâm bình rượu 2 tháng trời vẫn nhạt ngoách, tốn 1 củ oan. Các bác cho em hỏi ở Hà Nội mua đông trùng ở đâu uy tín

  1. Nguyễn Định says: Trả lời

   Đông trùng ngâm rượu mà mua có 1 triệu thì nhằm nhò gì, chắc được chừng 10gr đủ ngâm 1l, còn nếu được nhiều hơn lượng đó thì là do ham rẻ mà mua, đòi đâu ra đông trùng chuẩn

  2. Lê Minh Tuấn says: Trả lời

   Bác nào biết cách ngâm rượu đông trùng chuẩn gửi tôi tham khảo được không. Đang định ngâm 1 bình bổ dương mà chưa biết ngâm thế nào, giá cũng không phải rẻ, hỏng cái thì toi

  3. Nguyễn Định says: Trả lời

   Nếu đông trùng khô thì ngâm 10gr đông trùng với 1 lít rượu, còn đông trùng tươi thì 100gr đông trùng với 1 lít rượu. Này là dùng cho đông trùng sinh khối nhé. Để tầm 1 tháng là có thể uống được nhưng theo kinh nghiệm của tôi là ngâm càng lâu càng thơm ngon. Bài này có hướng dẫn chi tiết cụ thể, bác tham khảo https://nhatnamyvien.com/cach-ngam-ruou-dong-trung-ha-thao-11658.html

  4. Đinh Dũng says: Trả lời

   Nếu ngâm để cải thiện sinh lý thì có cần cho thêm sâm hay cá ngựa vào không hay chỉ mình đông trùng thôi

  5. Duy Khánh says: Trả lời

   Có tiền thì mua thêm vào ngâm càng tốt, sâm và cá ngựa cũng toàn là dược liệu quý, vừa bồi bổ sức khỏe vừa tốt cho sinh lý

  6. Trần Vũ says: Trả lời

   Tôi chỉ dùng duy nhất rượu đông trùng hạ thảo mấy năm nay, ngày nào cũng 2 chén con, thực sự là sinh lý tốt lên rất nhiều, cải thiện được cả thời gian lẫn chất lượng, giờ quá ngưỡng 40 rồi mà cảm giác còn khỏe hơn hồi 30 ấy. Nói chung anh em nào đang muốn cải thiện bản lĩnh đàn ông thì dùng thằng này là quá hợp lý. Cứ ngâm lấy bình 5 lít để xó nhà dùng dần

 6. Thái Bình says: Trả lời

  Vừa huyết áp cao vừa tiểu đường có dùng được đông trùng hạ thảo không vậy ?

 7. Phan Văn Trị says: Trả lời

  Tôi đang muốn tìm mua đông trùng hạ thảo làm quà biếu. Ai biết ở đâu HN bán hàng uy tín, mẫu mã đẹp mà giá phải chăng giới thiệu giúp. Tôi xin cảm ơn

  1. Đặng Hoàng says: Trả lời

   Qua thiên phúc mà mua, chỗ này có thương hiệu lâu đời mà đóng mẫu mã cũng rất đẹp.

  2. Minh Phương says: Trả lời

   https://dongtrungvietfarm.com/danh-muc-san-pham/qua-tang đây bác nhé. Tết rồi tôi mới rinh mấy set về biếu ông bà nội ngoại, ông bà ưng lắm. Vietfarm nó đóng thành set sẵn có hộp và túi quà nhìn rất sang trọng. Gía cũng khá ổn, 1 set tầm 2- 6 triệu . Như set tôi mua có hơn 2 triệu mà có cả đông trùng ngâm mật ong, 1 chai rượu, 1 hộp trà túi lọc

  3. Sơn Cao says: Trả lời

   Địa chỉ viet fam ở hà nội ở đâu ? Đang tìm mua sét quà kiểu này biếu đối tác mà lựa mãi chưa tìm được chỗ ưng

  4. Tống Nam says: Trả lời

   Vietfarm ở Hà nội có mấy cơ sở liền, nhưng tôi hay mua ở cơ sở cạnh sân vận động Mỹ Đình, Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo bạn đi thẳng vào là thấy. Không thì lên website của bọn nó đặt, nó ship về free, kiểm hàng ok mới nhận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.