Tìm Hiểu Hàm Lượng Cordycepin Trong Đông Trùng Hạ Thảo Bao Nhiêu?

Tìm hiểu hàm lượng Cordycepin trong đông trùng hạ thảo là bao nhiêu và có lợi ích gì đối với sức khỏe?

Cordycepin và Adenosine là hoạt chất giữ vai trò quan trọng trong đông trùng hạ thảo, làm nên nhiều tác dụng quý hiếm của biệt dược này. Vậy, liệu rằng hàm lượng Cordycepin trong đông trùng hạ thảo là bao nhiêu, có tác dụng gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi này, từ đó làm cơ sở trong chọn mua đông trùng hạ thảo chất lượng nhất.

Trong đông trùng hạ thảo có chứa hàm lượng Cordycepin và những hoạt chất gì?

Theo các tài liệu nghiên cứu, trong dược liệu đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều hoạt chất quý hiếm, mang lại công dụng chăm sóc sức khỏe hiệu quả có thể kể tới như:

 • Cordycepin: Cordycepin được mệnh danh là thành phần quý hiếm nhất và cũng chính là yếu tố quyết định giá trị của sản phẩm trùng thảo. Đây là chất được sản sinh trong quá trình trùng thảo phát triển, không thể tự điều chế hay thay đổi được theo ý muốn của con người. Trên thị trường hiện nay, tùy từng sản phẩm mà hàm lượng Cordycepin có sự khác biệt nhất định.
 • Adenosine: Hàm lượng adenosine trong đông trùng hạ thảo cũng khá quan trọng do đây là yếu tố giữ vai trò lớn trong quá trình sinh hoá của mọi tế bào trong cơ thể. Thông thường, trong khoảng 100g đông trùng hạ thảo tự nhiên sẽ có 100-120mg Adenosine.
 • Một số hoạt chất trong đông trùng hạ thảo khác: Ngoài Cordycepin và Adenosine, trong trùng thảo còn chứa nhiều hoạt chất HA (hydroxyethyl-adenosine) và HEAA (Hydroxyethyl-Adenosine-Analogs). Bên cạnh đó, các tài liệu nghiên cứu cũng chỉ ra rằng loại dược liệu này chứa D-mannitol, lipid, các vitamin, nguyên tố vi lượng cùng 17 loại axit amin. Đây đều là những thành phần thiết yếu đối với sức khỏe con người.
Trong đông trùng hạ thảo chứa nhiều hoạt chất
Trong đông trùng hạ thảo chứa nhiều hoạt chất

Vậy hàm lượng Cordycepin trong đông trùng hạ thảo là bao nhiêu?

Có thể bạn chưa biết rằng, công thức phân tử của Cordycepin là C10H13N5O3, được hình thành bởi mối liên kết giữa đường Ribofuranose và Purin. Đông trùng hạ thảo tự nhiên có chứa hàm lượng Cordycepin cao nhất với khoảng 169-250mg/100g. Trong khi đó, tỉ lệ Cordycepin trong đông trùng hạ thảo nhân tạo chỉ đạt tối đa từ 60-70% so với loại tự nhiên.

Tuy nhiên, mặc dù đây là mốc tiêu chuẩn chung nhưng hàm lượng này vẫn có những sự khác biệt tùy từng sản phẩm. Bởi lẽ tỉ lệ Cordycepin phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại nấm, quá trình nuôi cấy, chế biến của từng nhà sản xuất. Từ những yếu tố này, sản phẩm thu được có thể có hàm lượng vượt cao hơn hoặc thấp hơn so với mức tiêu chuẩn. Do đó, nếu bạn mua phải những sản phẩm trùng thảo kém chất lượng, bán trôi nổi trên thị trường, chắc chắn hàm lượng Cordycepin sẽ không thể đạt được 60-70% như các sản phẩm chất lượng khác.

Tỉ lệ Cordycepin phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Tỉ lệ Cordycepin phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Ngoài Cordycepin, một thành phần quan trọng khác có trong đông trùng hạ thảo chính là adenosine. Trùng thảo tự nhiên có chứa hàm lượng này ở mức khá cao với 100-120mg/100g. Trong khi đó, tỉ lệ adenosine ở các sản phẩm nuôi cấy chất lượng sẽ đạt khoảng 60-70% so với sản phẩm tự nhiên.

XEM THÊM: Chuyên gia tiết lộ sản phẩm đông trùng hạ thảo có hàm lượng Cordycepin và Adenosine cao nhất thị trường

cta-nhan-tu-van-new.gif

Một số công dụng của Cordycepin đối với sức khỏe

Người sử dụng thường quan tâm hàm lượng Cordycepin trong đông trùng hạ thảo là bao nhiêu bởi thành phần này mang nhiều vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Cụ thể theo các kết quả nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Nottingham – Anh, Cordycepin có những công dụng hữu ích như:

Cordycepin trong trùng thảo mang nhiều công dụng
Cordycepin trong trùng thảo mang nhiều công dụng
 • Cordycepin có khả năng kháng các tế bào ung thư, kháng vi sinh vật có hại cho cơ thể. Từ đây, sử dụng sản phẩm chứa nhiều Cordycepin sẽ giúp ức chế quá trình di căn của các tế bào ung thư, tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho bệnh nhân đang trong thời gian điều trị ung thư.
 • Hoạt chất này còn giúp kiểm soát và ức chế sự phân chia tế bào bị tổn thương bổi ung thư để ngăn chặn các tế bào ung thư di căn với hiệu quả cao.
 • Theo các nhà khoa học, cordycepin còn có tác dụng kháng vi khuẩn Clostridium để mang đến khả năng hỗ trợ bệnh đường ruột cực kỳ tốt.
 • Một công dụng nữa của hợp chất cordycepin là ngăn chặn các gen T2D phát triển, từ đây sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
 • Cordycepin giúp tăng cường khả năng hoạt động của gan, bảo vệ gan trước bệnh viêm gan virus, viêm gan B,C, ung thư gan.

CTA-dtht-bac-si.gif

Đông trùng hạ thảo loại nào chứa hàm lượng Cordycepin tối ưu nhất?

Hiện nay, đông trùng hạ thảo Tây Tạng có hàm lượng Cordycepin đạt mức cao nhất thị trường với 169 – 250mg. Tuy nhiên, sản phẩm đi kèm giá thành đắt đỏ, quý hiếm nên việc sở hữu là điều vô cùng khó khăn. Trong khi đó, các loại đông trùng nuôi cấy có hàm lượng Cordycepin chỉ bằng 60 đến 70% so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Về cách chế biến sản phẩm, đông trùng tươi và khô sẽ có chứa hàm lượng Cordycepin cao nhất. Còn lại các sản phẩm chiết xuất từ trùng thảo như dạng viên hay dạng nước sẽ không đạt được hàm lượng Cordycepin như sản phẩm nguyên chất.

Bởi Cordycepin là yếu tố quan trọng, quyết định chất lượng của đông trùng hạ thảo. Thế nên người dùng cần hết sức lưu ý tìm hiểu thông tin để có quyết định tốt nhất.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM – SỞ HỮU HÀM LƯỢNG CORDYCEPIN & ADENOSINE CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG 

Một thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo được các chuyên gia đầu ngành và kênh VTV2 đánh giá cao, khuyên dùng là Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Hiện nay, đây là sản phẩm có hàm lượng Cordycepin và Adenosine CAO NHẤT thị trường, chất lượng tiệm cận với đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng nhưng giá chỉ bằng 1/10. 

Kiểm định hàm lượng dưỡng chất của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Kiểm định hàm lượng dưỡng chất của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Qua kiểm định của cơ quan có thẩm quyền trực thuộc BYT, Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm có hàm lượng Cordycepin và Adenosine lần lượt đạt 856mg/100gr và 385mg/100gr . Chỉ số này ở sản phẩm nguyên con ký chủ nhộng tằm cao hơn, đạt mức 875mg/100g và 492mg/100g.

Theo các chuyên gia, hàm lượng dưỡng chất này sản sinh cao hay thấp phụ thuộc vào chủng nấm, nguồn dinh dưỡng và quy trình nuôi cấy, sản xuất của mỗi đơn vị. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm phát triển từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện nghiên cứu & phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc uy tín.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được phát triển từ đề tài nghiên cứu khoa học
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được phát triển từ đề tài nghiên cứu khoa học

Qua tìm hiểu, nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như chú trọng đầu tư chuyên nghiệp, bài bản mà Đông trùng hạ thảo Vietfarm trở thành đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay. 

Nuôi cấy từ chủng nấm Nhật Bản chất lượng tốt nhất thế giới 

Đơn vị đầu tư nhập khẩu chủng nấm được giới khoa học thế giới nhận định cho chất lượng tốt nhất, tương đương với chủng nấm Cordyceps Sinensis (đông trùng hạ thảo tự nhiên) – Chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741. Do ngân hàng vi sinh vật Nhật Bản NBRC nghiên cứu và kiểm định chất lượng. 

Nguồn cơ chất siêu dưỡng từ hạt đại mạch nhập khẩu Đức và nhộng tằm hữu cơ 

Thay vì lựa chọn nguồn cơ chất từ gạo lứt, đỗ xanh, xơ dừa,… như các đơn vị khác. Trung tâm Vietfarm tiên phong nghiên cứu ứng dụng cơ chất mới là hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu Đức. Với hàm lượng vitamin, khoáng chất, vi chất vượt trội. 

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietferm nuôi cấy trên cá thể nhộng tằm
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietferm nuôi cấy trên cá thể nhộng tằm

Đặc biệt, Trung tâm phát triển thành công đông trùng hạ thảo nguyên con, ký chủ trên thân nhộng tằm cho hình thái tương tự như đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Được nuôi cấy trên nhộng tằm ré từ làng nghề chăn nuôi dâu tằm hữu cơ Vũ Thư (Thái Bình) truyền thống hơn 800 năm. Đây là loại nhộng tằm hàm lượng đạm cao, chủ trị bệnh xương khớp, sinh lý. 

Quy trình nuôi cấy chuẩn hóa, công nghệ Nhật Bản hiện đại, sản xuất đạt chuẩn GMP

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy theo quy trình bài bản, trang bị dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại. Nấm trùng thảo được sinh trưởng trong điều kiện nhân tạo tương đồng với cao nguyên Tây Tạng – quê hương của “sâu vàng”. 

Được trang bị hệ thống IOT tự động hóa điều chỉnh các thông số của môi trường (nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,…) cùng công nghệ Hepa kiểm soát chất lượng không khí vô trùng. Đông trùng hạ thảo bị ép buộc phải sản sinh hàm lượng dưỡng chất ở mức tối ưu để chống chọi lại điều kiện khắc nghiệt và sinh trưởng. 

Đông trùng hạ thảo đạt tiêu chuẩn chất lượng sau 50 – 60 ngày nuôi cấy sẽ được tuyển chọn, đưa vào dây chuyền sấy công nghệ đông khô Nhật Bản. Sợi nấm đông trùng hạ thảo khô đạt chuẩn, không gãy vụn, giữ nguyên màu sắc, hương thơm nguyên bản, đặc biệt giữ đến 99% hàm lượng dưỡng chất so với loại tươi. 

Sản phẩm được đóng gói sản xuất đạt chuẩn GMP, tích hợp mã QR.

XEM THÊM: Quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo Vietfarm tân tiến, đạt chuẩn

Đa dạng sản phẩm cao cấp, được truyền thông báo chí và người tiêu dùng yêu thích 

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp đa dạng các sản phẩm cao cấp như đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo nguyên con, rượu đông trùng, yến chưng đông trùng, trà túi lọc,… 

Không chỉ chất lượng cao, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được yêu thích bởi thiết kế sang trọng, tinh tế và sử dụng làm quà biếu sức khỏe cao cấp. 

Bộ sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm, đang cung cấp ra thị trường
Bộ sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm, đang cung cấp ra thị trường

Đây là thương hiệu được truyền hình, báo chí đánh giá cao về chất lượng, giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng. [Xem chi tiết] 

Hàng triệu người tiêu dùng hài lòng với sản phẩm, minh chứng cho chất lượng thượng hạng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Nhiều nghệ sĩ Việt ưu ái lựa chọn đơn vị này để chăm sóc sức khỏe như NS Văn Báu, Phú Thăng, Công Lý, Tùng Dương, Trần Đức, Thanh Tú,… 

Xem thêm chia sẻ của NS Văn Báu về hiệu quả sau khi sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm 

Chị Thư lựa chọn set yến chưng đông trùng Vietfarm làm quà biếu ông bà bồi bổ 

Đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đồng thời được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Mời bạn đọc liên hệ với Đông trùng hạ thảo Vietfarm theo các thông tin dưới đây.

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội | 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline/ Zalo096.171.6466

FanpageĐông trùng hạ thảo Vietfarm

Cta-dong-trung-1.gif

Trên đây là một số thông tin giải đáp hàm lượng Cordyceps trong đông trùng hạ thảo là bao nhiêu. Khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm có tỉ lệ này cao nhất thị trường, các bạn có thể liên hệ Trung tâm dược liệu Vietfarm để được tư vấn nhanh và tốt nhất.

Xem thêm:

Ngày cập nhật:04:30 chiều
Bài viết khác

Bình luận (68)

 1. Thiên Kinm says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo giờ bát nháo lắm, nhập của Trung Quốc cũng nhiều nên nói thật giờ chả biết chất lượng cụ thể như thế nào ấy, mình lăn tăn mấy chỗ mà không biết mua ở đâu

  1. Hoàng Hà says: Trả lời


   Vì đông trùng hạ thảo giờ bát nháo lắm nên mới cần chọn chỗ uy tín. Bạn mua loại đông trùng hạ thảo vietfarm đi. Đông trùng này được nghiên cứu và chứng nhận hàm lượng dưỡng chất cao không thua kém gì đông trùng tự nhiên đâu đấy. Có giấy tờ đầy đủ luôn

   1. Ngọc Linh Đan says: Trả lời


    Đông trùng hạ thảo vietfarm mình mua về cho bố mẹ bồi bổ đấy. Trước khi mua mình cũng tìm hiểu kĩ càng rồi, hàm lượng cordycepin và adenosine cao nhất thị trường đấy ạ. Đông trùng hạ thảo chất lượng nên từ ngày mình mua về cho bố mẹ bồi bổ là sức khỏe bổ mẹ cải thiện rõ rệt, không còn mệt mỏi, đau đầu như trước, ăn ngon và ngủ ngon hơn. Mình lựa chọn sản phẩm gì cũng kỹ nên các bạn cứ yên tâm đi, đọc thêm link này để rõ hơn https://www.tapchidongy.org/dong-trung-ha-thao-vietfarm-co-tot-khong.html

   2. Diễm Mộng says: Trả lời


    Bạn mua cho bố mẹ dùng thì làm món gì vậy, mẹ mình dạo này xanh xao, mệt mỏi kiểu suy nhược cơ thể mình muốn mua bồi bổ cho mẹ mà không biết chế biến món gì

   3. Ngọc Na says: Trả lời


    Đối với tầm tuổi như các cụ và cách tiện dụng nhất là hãm trà nha, mỗi lần vài sợi hãm trà là rất tiện lợi, dễ sử dụng ấy mà lại tốt

   4. Bảo Loan says: Trả lời


    Hãm trà thì nên mua đông trùng hạ thảo tươi hay khô nhỉ? Mỗi ngày nên uống khoảng mấy ly đông trùng hạ thảo là được

    1. Hoàng Hiền says: Trả lời


     Hãm trà thì mua đtht khô b nhé. Mình mỗi ngày uống 1 ly trà đtht vào buổi sáng, duy trì cả năm rồi thấy sk ổn hơn, ăn ngon và ngủ ngon hơn. ĐTHT tươi khó uống và khó bảo quản

 2. Trần Sương says: Trả lời


  ĐTHT giờ cũng nhiều bên nuôi được, chả biết chất lượng và hàm lượng dược chất có đảm bảo hay không nữa

  1. Trung tâm dược liệu Vietfarm says: Trả lời


   Chào bạn Trần Sương!
   Thay vì lựa chọn nguồn cơ chất từ gạo lứt, đỗ xanh, xơ dừa,… như các đơn vị khác. Trung tâm Vietfarm tiên phong nghiên cứu ứng dụng cơ chất mới là hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu Đức. Với hàm lượng vitamin, khoáng chất, vi chất vượt trội nên nguồn đông trùng hạ thảo thu được đảm bảo sạch và giàu dương chất, rất tốt cho sức khỏe.
   Thông tin đến bạn!

   1. Lê Độ says: Trả lời


    Trồng từ nguồn cơ chất là hạt đại mạch hữu cơ nên đông trùng hạ thảo sạch lắm bạn. Với cả đông trùng hạ thảo vietfarm được trồng theo mô hình khép kín, giống và quy trình đều đảm bảo hết nhé

    1. Ngọc Bình Linh says: Trả lời


     Đông trùng hạ thảo vietfarm là dạng con như đông trùng tự nhiên phải không. Mình thấy hình ảnh trong bài thấy có cả dạng sợi và dạng con nên không biết loại nào

     1. Hiền Đoàn says:


      Đông trùng hạ thảo vietfarm có loại sợi và loại con luôn đấy bạn. Loại con là đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm được đóng trong lọ thủy tinh nhỏ

     2. Lê Thái Anh says:


      Giữa đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm và loại đông trùng loại sợi thì loại nào tốt hơn

     3. Diệp Viên says:


      Tất nhiên là loại đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm tốt hơn rồi bạn. Loại này giá cao hơn thành phần dinh dưỡng bên trong cũng tốt hơn đấy. Bạn tìm hiểu thêm đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm qua bài viết này, hàm lượng dược chất cao nên nó sẽ tốt https://trungtamduoclieu.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-ky-chu-nhong-tam-vietfarm

 3. Dưỡng Đoàn says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo vietfarm có loại nào chế biến sẵn không vậy mọi người. Em thời gian bân rộn không tự chế biến được nên có loại sẵn thì mua luôn cho khỏe

  1. Trung tâm dược liệu Vietfarm says: Trả lời


   Chào bạn Dưỡng Đoàn!
   Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp đa dạng các sản phẩm cao cấp như đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo nguyên con, rượu đông trùng, yến chưng đông trùng, trà túi lọc,… Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

   1. Đỗ Liên Liên says: Trả lời


    Tôi mua trà đông trùng hạ thảo về uống, sáng pha ly uống khỏi phải nấu nướng gì cho mất công.

   2. Hoàng ngọc says: Trả lời


    Trà đông trùng hạ thảo vietfarm là dạng trà gì vậy mọi người? Dạng trà hòa tan hay sao? Trà hòa tan thì lắm đường lắm, sợ uống nhiều bị thừa cân

   3. Mai Anh says: Trả lời


    Đây là dạng trà túi lọc bạn nhé, kg phải dạng trà hòa tan đâu nên kg có đg j cả. Uống cũng kg tăng cân đâu nên bạn khỏi lo

   4. Đỗ Ngọc_987 says: Trả lời


    Trà túi lọc nên uống dễ cực, kg tốn time như mấy loại trà khác. Mỗi lần uống cho túi trà vào ly pha nc sôi vào hãm trong vòng 5p là có thể uống đc

 4. Trần Loan says: Trả lời


  Tôi muốn mua đông trùng thì đến đâu mua được, giời thiệu cho tôi địa chỉ uy tín với

  1. Trung tâm dược liệu Vietfarm says: Trả lời


   Chào bạn Trần Loan!
   Để mua trực tiếp Đông trùng hạ thảo Vietfarm bạn đến trực tiếp Trung tâm Dược liệu Vietfarm qua 2 địa chỉ sau:
   – Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, quận Thanh Xuân – Điện thoại: 096 171 6466
   – Số 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận
   Điện thoại: 097 845 0486
   Thông tin đến bạn!

  2. Ngọc Ny says: Trả lời


   Mình trước có đến mua ở vietfarm địa chỉ hoa lan, phú nhuận rồi, bên đây trưng bày nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo lắm, nhân viên cực thân thiện và nhiệt tình

  3. Đỗ Thị Hà says: Trả lời


   Tôi ở xa cả 2 địa chỉ trên thì mua đông trùng hạ thảo vietfarm thế nào được. Siêu thị coop có bán loại đông trùng hạ thảo này không

  4. Diệp Bảo Ngọc says: Trả lời


   Có thể mua trực tiếp tại link này, hay lên shopee đánh thông tin là ra https://www.thuocdantoc.org/san-pham/dong-trung-ha-thao-kho-vietfarm

  5. Mai Vân says: Trả lời


   Đặt hàng trên mạng giờ cũng sợ lắm, hàng giả hàng nhái tràn lan luôn các bác. Đặt thì tiện đấy cơ mà hình ảnh một đằng nhận một nẻo, chả biết đông trùng hạ thảo vietfarm này như nào

  6. Lê Thị Lành says: Trả lời


   Mua đúng cửa hàng và có quét mã QR là không cần phải lăn tăn về chất lượng sản phẩm đâu

 5. Trần Sương Liên says: Trả lời


  Trước mình đặt đông trùng hạ thảo trên mạng nhận về quả đắng luôn, mở cục hàng ra thấy đông trùng hạ thảo bị vàng ố kiểu như bị mốc í

  1. Diệp Lâm Anh says: Trả lời


   Chắc lại mua phải mấy gian hàng lừa đảo vì ham giá rẻ rồi. Mua hàng này là cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để mua đấy

   1. Ngọc Giang says: Trả lời


    Đông trùng hạ thảo mà có màu vàng quá cũng sợ các bác ạ, sợ phải đông trùng nhuộm màu thì nguy

   2. Thảo Minh Nguyễn says: Trả lời


    Đúng rồi, loại này bên mình nhập từ TQ về cũng nhiều nên phaiur lựa chonjh chỗ cơ sở nào có giấy tờ, có trưng bày sản phẩm nữa thì càng tốt

 6. Hoàng Nguyệt says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo vietfarm có tăng cường hệ miễn dịch không chứ dạo này tôi hay ốm quá, cứ đau đầu, sổ mũi, sốt, ho, đau nhức người các kiểu

  1. Trung tâm dược liệu Vietfarm says: Trả lời


   Chào bạn Hoàng Nguyệt!
   Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) kích thích hệ thống miễn dịch bằng cách tăng số lượng bạch cầu – giúp cơ thể chúng ta phòng chống lại các mầm bệnh, duy trì sức khỏe tốt nhất.
   Thông tin đến bạn!

 7. Bùi Toàn says: Trả lời


  Bị huyết áp thì liệu có dùng đông trùng hạ thảo bồi bổ được không mọi người?

  1. Ngọc Minh Anh says: Trả lời


   Tôi tìm hiểu nhiều trang thấy bảo đông trùng hạ thảo rất tốt cho điều trị chứng cao huyết áp, hỗ trợ tim mạch rất tốt đấy. Nên bác bị cao huyết áp bổ sung đông trùng hạ thảo vừa tốt cho sức khỏe vừa tốt cho tim mạch, điều hòa huyết áp

 8. Lê Võ Nhung says: Trả lời


  Có thật là đông trùng bên này chất lượng được nhưu trong này ghi không vậy hay cũng chỉ là tự tung hô thôi còn thực ra thì cũng dưỡng chất bèo nheo????

  1. Hà Anh says: Trả lời


   Vietfarm uy tín mà, chỗ này cung cấp dược liệu cho nhiều chỗ chữa bệnh nổi tiếng lắm á, mà hàng bên này còn có cả phiếu kiểm nghiệm hàm lượng dược chất của sở cấp thì làm sao có thể nói là không đảm bảo chất lượng được

  2. Tuyết Hà says: Trả lời


   Mấy cái con số này nọ thì em không rõ chứ thực tế em dùng rồi thì thấy đúng có hiệu quả nhé, từ ngày dùng sức khỏe em tốt hơn hẳn, em ít bị ốm vặt hơn, ăn ngủ cũng tốt hơn nữa. Nhà em có ba mẹ em dùng rồi em và chồng em cũng dùng luôn á, cả nhà sức khỏe tốt nên em dùng thường xuyên á

 9. Lê Thị Cẩm Hường says: Trả lời


  Bên Vietfarm này có nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo không? Tôi muốn tìm mua loại khô thì có không và giá cả thế nào

  1. Huệ Nguyễn says: Trả lời


   Mua tươi mà dùng, mua đồ khô dưỡng chất chả mấy đâu, tôi từng mua chỗ khác thấy con khô nó xấu, nhạt nhách, lại còn vỡ ra, pha trà uống chả mùi chả vị gì cả

   1. Ánh Tuyết says: Trả lời


    https://www.dongyvietnam.org/gia-dong-trung-ha-thao-vietfarm.html, bác tìm trong này có đoạn nói về công nghệ sấy thăng hoa của Vietfarm nhé, nhờ vậy họ giữ được dưỡng chất tới 99% so với trùng tươi luôn ấy bác. Nhà em chuộng mua loại khô hơn vì giá dễ chịu hơn, cỡ 700k một lọ là dùng được cũng hơn 2 tuần lận, loại khô lại bảo quản được lâu hơn loại tươi, mùi cũng thơm hơn nữa. Em mua trùng Vietfarm khô thấy ổn lắm, màu sắc vàng đẹp, nguyên con chứ như mấy đồ dỏm là nó nhạt thếch rồi vỡ vụn rồi. Ngâm trà uống vị hơi nhạt, thơm nấm nhẹ nha, nói chung em thấy bên này bán hàng ok đó, các bác có thể tham khảo mua chỗ này cho an tâm.

    1. Vương says: Trả lời


     Nghe đồn món này nhiều công dụng lắm mà chả biết thật không nữa, rồi chả biết nên dùng trong bao lâu, không ai tư vấn hết

    2. Lê Ngọc says: Trả lời


     Đông trùng hạ thảo thì tốt cho sức khỏe mà, đủ thứ công dụng, bồi bổ, tốt cho tim mạch, huyết áp, tốt cho giấc ngủ đồ. Thông thường là nên dùng ít nhất 3 tháng cho nó hấp thụ nhé còn bác ưng cụ thể theo nhu cầu thì gọi hotline vietfarm sẽ có bác sĩ tư vấn 0961716466

 10. XT says: Trả lời


  Tôi muốn đặt mua 3 hộp đông trùng hạ thảo sấy khô gửi về Bắc Kan thì tầm bao lâu nhận được, tiền ship thế nào, có cho kiểm hàng không vậy?

  1. Lý Hùng says: Trả lời


   3 hộp thì được miễn ship rồi á bác, chỗ bác thì chắc cỡ 2-3 hôm là bác nhận được thôi đấy. Bác mở hàng ra kiểm vô tư nhé, đúng hàng thì nhận, mà an tâm bên này làm ăn đàng hoàng nên là không có vấn đề gì đâu

  2. Nguyễn An Trâm says: Trả lời


   Mình đặt hàng qua đâu vậy bạn ơi? Mình ít mua hàng trên web nên cũng k rành mấy cái mà bấm đặt hàng trên này, đó giờ toàn mua trực tiếp hoặc gởi địa chỉ qua fb họ tự ship thôi

  3. Hà My says: Trả lời


   096 171 6466, nếu vậy bạn gọi số này nè, họ tư vấn xong xuôi chốt đơn thì đọc địa chỉ họ ship luôn cho, bên này ship cũng nhanh, cho kiểm hàng đồ vô tư. Em cũng mua qua điện thoại mà biết chỗ này uy tín nên chuyển khoản trước luôn

 11. Mai Mai Thiện says: Trả lời


  Nghe bảo đông trùng dùng cho người bị mất ngủ tốt lắm hả, khỏi cần sử dụng thuốc thang gì cũng có thể lấy lại giấc ngủ tốt hả

  1. Ngọc Châu says: Trả lời


   Tôi cũng nghe đồn vậy á mà cũng chưa tin lắm, nên hiện tại cũng đang sử dụng thuốc an thần để dễ ngủ chứ đêm thì trằn trọc mới vào giấc được mà ngủ chút xíu lại tỉnh giấc rồi mới chán

 12. Ngọc Tú says: Trả lời


  Vẫn chưa biết mua đông trùng hạ thảo về để làm cái gì? Cách dùng ra sao? Bác nào dùng qua món này rồi thì chỉ em với chứ cũng tính mua nhưng chưa biết nên làm gì với nó

  1. Minh Châu Việt says: Trả lời


   Trong này có đầy đủ cách dùng nhé bác https://dongtrungvietfarm.com/dong-trung-ha-thao-say-thang-hoa-742.html, tươi hay khô gì cũng dùng tương tự nhau. Đơn giản nhất là bác hãm trà, nhanh gọn lẹ là có ngay 1 ấm xài rồi

  2. Thành Thiện says: Trả lời


   Nhà em ngày nào cũng uống 2 ấm trà đông trùng, cả nhà dùng luôn rồi khi nào siêng thì em chưng cùng với yến, đông trùng cũng dễ ăn, dùng thấy sức khỏe tốt lên hẳn ấy

 13. Ánh Ngân says: Trả lời


  Bị tiểu đường dùng trùng thảo có ok không ạ? Nó có ngọt không chứ sợ mấy cái ngọt dùng vào tăng đường lên thêm nữa thì mệt chuyện ra ạ

  1. Nguyệt says: Trả lời


   Mẫu mã đẹp đấy, đợt rồi có mua mấy chai rượu về đi biếu, phải nói là sang, chai đó đem đi chưng phòng khách cũng đẹp nữa, bác cần coi mẫu mã loại sản phẩm nào thì add zalo số 096 171 6466 họ gửi cho mà xem

  2. Thế Anh says: Trả lời


   Mua hàng bên này mẫu mã em thấy ok đó, đem tặng ổn đó, hộp sang trọng lắm mà chiết khấu tốt nha, năm ngoái em mua tiết kiệm được mớ á mà tùy số lượng chính sách khác nhau nên là bạn liên hệ tới trung tâm họ tư vấn kỹ hơn cho

 14. Trịnh Minh Hùng says: Trả lời


  Vietfarm có bán rượu đông trùng hạ thảo ngâm sẵn không? Giá cả thế nào và bình đó uống có bị nồng quá hay là bị mệt không các bác, rồi uống có cải thiện sinh lý không

  1. Tuấn Vũ says: Trả lời


   Bên này có bán đó bác, bác tham khảo trong này nhé https://trungtamduoclieu.com/san-pham/ruou-dong-trung-ha-thao-vietfarm, rượu họ chưng chất quy trình đàng hoàng nên dùng an tâm lắm, tôi uống thấy vị nhẹ, dễ chịu còn do mới uống nên cũng chưa biết có cải thiện sinh lý được không nữa

  2. Kenny Võ says: Trả lời


   Đông trùng thì là thần dược của mấy lão đàn ông rồi, mấy ông cứ kiên trì dùng là thấy trái ngọt, tôi bị xuất tinh sớm uống rượu này 3 tháng ngon hẳn, giờ lâm trận được hẳn gần 10 phút nhé, uống cái này cũng không bị mệt gì cả do không có độc có cồn gì cả

   1. Hà Dũng says: Trả lời


    Ví dụ em bị rối loạn cương dương còn cả xuất tinh sớm thì em dùng hiệu quả không ạ? Dùng mỗi cái này thôi á chứ em sơ dùng thuốc quá

   2. Tiến says: Trả lời


    Như chú thì bị cả 2 bệnh thì tính cũng là nặng rồi, cần có thuốc đặc trị đó chú, rồi chú em mua thêm cái đông trùng này về uống là sẽ hỗ trợ nhanh khỏi hơn. Anh trước dùng thuốc ở viện chậm hiệu quả lắm mà có cái này hỗ trợ nhanh hơn hẳn

 15. Tú Art says: Trả lời


  Nghe bảo ngâm trà trùng thảo uống hằng ngày tốt lắm ạ? Mẹ em 60 tuổi, hay bị mất ngủ, người gầy gò do ăn uống không hấp thụ thì dùng cái này nó có cải thiện không và cải thiện nhanh không ạ?

  1. An Vy says: Trả lời


   Có tuổi sức khỏe suy giảm dùng cái này thì quá tốt đi ấy chứ, cơ mà phải kiên trì cỡ 2-3 tháng nha do là dạng thực phẩm bồi bổ sức khỏe thiên nhiên nên là không thể nhanh tức thời được nhưng an toàn và hiệu quả dài lâu

  2. Nguyễn Thị Cầm says: Trả lời


   Bố em mất ngủ do có tuổi dùng trùng đỡ hẳn nha, dùng 1 tháng thôi á, ngủ ngon, sâu giấc hơn hẳn luôn á, giờ vẫn duy trì dùng đây vì thấy tốt cho sức khỏe á

 16. Mie says: Trả lời


  Hình như thành phần này rất tốt cho những người bị ung thư nên rất nhiều người đặt mua đông trùng hạ thảo để sử dụng, và tôi cũng vậy

 17. Huy Trương says: Trả lời


  Bị tiểu đường dùng trùng thảo có ok không ạ? Nó có ngọt không chứ sợ mấy cái ngọt dùng vào tăng đường lên thêm nữa thì mệt chuyện ra ạ

  1. Lê Nữ says: Trả lời


   Dùng được nhé, cái này không có đường đâu, nó chỉ ngọt dịu vị nấm tự nhiên thôi. Đông trùng cũng được bác sĩ khuyên dùng để hỗ trợ ổn định đường huyết mà, bà em cũng đang dùng đây, thấy ổn định hơn hẳn ấy, nhưng chỉ dùng bằng cách pha trà chứ không ngâm mật ong nhé

  2. Hà Anh says: Trả lời


   Nếu mà còn có thêm bệnh huyết áp thì có dùng được không, tiểu đường huyết áp lúc nào nó cũng đi đôi hết, khổ dã man, tôi muốn mua về dùng bồi bổ mà sợ bệnh nền không dùng được

  3. Minh says: Trả lời


   Bác dùng đc đó bác, chả những đường ổn mà huyết áp cũng cân bằng hơn. Tôi đang dùng đây, đúng là hiệu quả thật, đỡ bớt hẳn cái cảnh hoa mắt chóng mặt, dùng mới có 2 tuần thôi nhé mà đỡ hẳn nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn từ hội động chuyên môn của Đông Trùng Hạ Thảo VietFarm

 • Đặt lịch nhanh chóng
 • Tư vấn miễn phí
 • Nhận quà tặng hấp dẫn